Xây dựng nhà xưởng

Mục lục bài viết

Mục lục

Nhà xưởng là trợ thủ đắc lực cho việc sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Có thể thấy, nó chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng nhằm phục vụ cho sự thành công của công ty. Trong bài viết này, Vietnam Moving sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Vì sao nên thi công nhà xưởng ?

Nhà xưởng là một trong những công cụ lưu trữ tốt nhất của các Công ty trong quá trình hoạt động. Đặc biệt, đối với những đơn vị lớn, luôn cần diện tích hoạt rộng rãi, thoáng mát để thực hiện quy trình sản xuất. Vì thế, nhà xưởng trở thành trợ thủ đắc lực nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Xây dựng nhà máy giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra và nắm bắt chất lượng sản phẩm. Các thiết bị nằm trong khu vực với không gian hợp lý sẽ giúp quá trình giữ đúng tiêu chuẩn thành phẩm và ít bị sai sót hơn.

Những bước xây dựng cơ bản cho công trình nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng

  • Thi công phần nền móng cho công trình xây dựng nhà xưởng

  • Thi công lắp dựng khung thép kho xưởng

  • Thi công hạ tầng

  • Thi công hệ thống kỹ thuật

  • Hoàn thiện

  • Vệ sinh và đưa vào sử dụng

Lợi ích khi xây nhà xưởng trọn gói

Đảm bảo an toàn

Xây nhà xưởng trọn gói không đòi hỏi tính thẩm mỹ quá cao. Tuy nhiên, công trình này lại đòi hỏi nghiêm ngặt về sự an toàn. Bởi nhà xưởng là nơi lao động, làm việc của hàng trăm, thậm chí hàng nghìn con người. Nếu yếu tố kỹ thuật không được đảm bảo thì vấn đề tai nạn lao động rất có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói, bạn sẽ được đơn vị thi công tư vấn, lên kế hoạch mua sắm vật tư xây dựng cùng một lúc. Mua đúng và mua đủ số lượng cần thiết. Tránh tình trạng nhặt nhạnh từng loại vật tư khác nhau, vừa gây tốn công sức vừa tốn kém tiền bạc. Vì vậy, sử dụng dịch vụ thi công xây nhà xưởng trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Tiết kiệm thời gian, nhân lực

Tiết kiệm thời gian và nhân lực là lợi ích hiển nhiên bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói. Bởi đơn vị nhà thầu thi công sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến công việc của mình.

Công trình được bảo hành lâu dài

Thông thường, kết cấu kỹ thuật của công trình sẽ được bảo hành trong vòng 24 tháng. Vì vậy, nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn bạn chỉ cần liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói thì công trình sẽ được bảo hành, bảo trì ngay lập tức.

Quy trình triển khai xây dựng nhà xưởng của chúng tôi

Vietnam Moving hoạt động theo tiêu chí niềm tin - chất lượng, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ và công trình tốt nhất. Để đảm bảo khách hàng được nắm rõ và theo sát quá trình hoạt động, chúng tôi luôn thi công theo các bước quy trình hoạt động sau:

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn thông tin của khách hàng

Đầu tiên, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng để xây dựng phác thảo kế hoạch cũng như giới thiệu những dịch vụ tốt nhất tại Công ty. Thu thập thông tin khách hàng về dự án.

Bước 2: Lập đơn giá xây dựng nhà xưởng

Lập bảng báo giá và hoàn thiện hợp đồng xây dựng kèm theo các phụ lục liên quan để đối tác xem xét và quyết định.

Bước 3: Triển khai thi công nhà xưởng

Sau khi khách hàng chấp nhận các điều khoản và ký kết hợp đồng. Vietnam Moving sẽ tiến hành triển khai thi công dựa trên kế hoạch và nguồn vốn ngân sách dự kiến cho xây dựng.

Bước 4: Bàn giao công trình

Hoàn thành và bàn giao công trình đã thi công đúng với thỏa thuận trong ký kết hợp đồng. Cuối cùng, nhân viên vệ sinh sạch sẽ trước khi trao lại cho chủ đầu tư.

Bước 5: Tiếp nhận ý kiến khách hàng và bảo hành công trình

Sau khi bàn giao sản phẩm, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện trực tiếp và tiếp nhận toàn bộ ý kiến khách hàng về dịch vụ và chất lượng thi công của Công ty. Cũng như bảo hành cho công trình theo thời gian nhất định đã được thỏa thuận từ trước.

Qua bài viết này, Vietnam Moving đã chia sẻ đến bạn thông tin về quy trình xây dựng nhà xưởng. Hy vọng phần nào đó giúp khách hàng có được những sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 18007011 để được tư vấn cục thể và nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Xem thêm
Mua đồ cũ đến VinaSave