Lợi ích khách hàng trên hết

Luôn đặt lợi ích của khách lên trên hết, Vietnam Moving đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất trong nhiều năm qua.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Các kiến trúc sư của Vietnam Moving luôn luôn sáng tạo và cho ra những mẫu thiết kế mới lạ đồng thời đáp ứng nhu cầu sống cho gia chủ.

Chi phí thiết kế hợp lý

Không chỉ nổi bật nhờ vào thiết kế ưng ý khách hàng mà báo giá thi công nội thất căn hộ của chúng tôi phù hợp với tình hình tài chính của gia chủ.

Trình tự thiết kế cho một công trình xây dựng

Vietnam Moving đã tạo nên quy trình làm việc đúng và chuẩn xác như sau :

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin, trao đổi trực tiếp với khách hàng :

Vietnam Moving sẽ trao đổi trực tiếp với Khách hàng về ý tưởng không gian và công năng nội thất. Đồng thời khảo sát thực tế để đưa ra thiết kế và chi phí phù hợp nhất.

Bước 2 : Thiết kế sơ bộ công trình xây nhà trọn gói:

Dựa trên mong muốn của Khách hàng, Vientam Moving tiến hành lập phương án thiết kế sơ bộ và triển khai bố trí mặt bằng kiến trúc của công trình xây nhà trọn gói.

Bước 3 : Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ:

Tiến hành điều chỉnh các phương án theo yêu cầu từ phía Khách hàng và tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4 : Thiết kế chi tiết công trình:

Tiến hành thiết kế phối cảnh 3D nội ngoại thất công trình, triển khai chi tiết các hồ sơ kỹ thuật, kết cấu, điện nước và PCCC,...

Bước 5 : Xét duyệt phương án và triển khai xây dựng

Sau khi xét duyệt phương án, tiến hành xây dựng công trình, quá trình xây dựng công trình được thực hiện đúng theo tiến độ, việc giám sát thi công bởi động ngũ chuyên môn cao.

Bước 6 : Nghiệm thu và đi vào sử dụng

Sau khi hoàn thiện công trình, Quý khách sẽ được mời nghiệm thu công trình đã đạt yêu cầu chất lượng.

Quy trình thiết kế nội thất

Đăng ký tư vấn nhận ngay khuyến mãi!

ĐĂNG KÝ ngay

Chia sẻ ngay những ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu kiến trúc nhà đẹp

đang cập nhật

Khách hàng Review dịch vụ Vietnam Moving

Đăng ký tư vấn xây dựng

Đăng ký tư vấn thiết kế nội thất

Câu hỏi thường gặp khi tư vấn xây dựng công trình

Nhà thầu sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ và những mong muốn xây dựng căn nhà của bạn, để cân đối chi phí nguyên, vật liệu xây thô và vật tư hoàn thiện sao cho hợp lý nhất, từ đó lập bảng giá thi công trọn gói nhà phố chi tiết và rồi đưa ra đơn giá cho gói “xây nhà trọn gói tính theo m2 xây dựng” và báo cho gia chủ một cách chính xác.

Trên nguyên tắc cơ bản là sẽ không có giảm giá cho trường hợp này, vì đơn giá xây dựng đang là đơn giá xây nhà phố chuẩn cho nhà một mặt tiền điều kiện thi công thuận lợi.

Một công trình đảm bảo như cam kết không thì bạn cần xem xét nhà thầu có uy tín không? Nếu lựa chọn cho mình 1 nhà thầu uy tín thì chắc chắn việc chất lượng của công trình sẽ được đảm bảo như cam kết.

Khi thuê xây nhà trọn gói thì chỉ cần mất thêm chi phí cho đơn vị xây dựng. Tuy nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức khi bạn tự vận hành xây dựng 1 công trình, hơn nữa nếu thiếu kiến thức chuyên môn thì việc kiểm soát chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo chất lượng và phát sinh nhiều chi phí ngoài dự toán.

Chi phí phát sinh trong xây nhà trọn gói là không có, vì ngay từ bước ký kết hợp đồng đã được các kỹ sư có chuyên môn dự toán, tư vấn phương án tốt nhất. Trường hợp có sự thay đổi công năng của ngôi nhà, hay thêm các hạng mục thì mới dẫn tới chi phí phát sinh.

Tạp chí thiết kế nội thất

Xem thêm