Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu

Khi sử dụng dịch vụ lưu trữ và quản lý hồ sơ tài liệu của Vietnam Moving cung cấp, Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu này, doanh nghiệp không cần phải bố trí nhân lực để quản lý hồ sơ.

Tiết kiệm không gian

Việc thuê kho lưu trữ tài liệu là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp có không gian làm viêc thoải mái.

Ưu điểm dịch vụ lưu trữ hồ sơ

Trang thiết bị hiện đại

Vietnam Moving trang bị kệ để hàng, hệ thống báo và chữ cháy hiện đại, camera giám sát 24/24, phần mềm quản lý...

An toàn, bảo mật cao

Tại những nơi cho thuê kho lưu trữ tài liệu, hồ sơ thường được giám sát một cách nghiêm ngặt và bảo mật vì vậy bạn có thể an tâm.

Hệ thống kho cho thuê của Vietnam Moving

  • Phần mềm quét mã vạch

  • Hệ thống chữa cháy

  • Hệ thống Camera an ninh

  • Hệ thống kệ hàng

  • Xe tải nâng hạ hàng

Hình ảnh lưu trữ và quản lý hồ sơ tài liệu

Khách hàng đánh giá về dịch vụ lưu trữ hồ sơ

Xem tất cả đánh giá

Bạn muốn tư vấn báo giá thuê lưu trữ hồ sơ tài liệu ?

Nếu Quý khách quan tâm đến dịch vụ cho thuê kho của Vietnam Moving, hãy nhập ngay thông tin sau:
NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ
Tin nhắn của bạn đã gửi thành công!
Tin nhăn chưa được gửi, vui lòng gửi lại!

Câu hỏi thường gặp khi tư vấn lưu trữ hồ sơ tài liệu

Khi bạn có nhu cầu thuê kho lưu trữ tài liệu, nhân viên Vietnam Moving sẽ tư vấn cụ thể về những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và ghi nhận thông tin về số lượng dữ liệu mà bạn cần lưu trữ, kích thước phòng thuê…

Sau khi phân tích thông tin khách hàng cung cấp một cách cụ thể, chuyên viên công ty sẽ đưa ra loại kho lưu trữ tài liệu phù hợp và báo giá cho khách hàng.

Sau khi hai bên thoả thuận sẽ đi đến ký hợp đồng theo những điều khoản đã đưa ra từ trước.

Khách hàng sẽ được tham quan kho lưu trữ tài liệu trước khi ký hợp đồng

Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu của Vietnam Moving đã và đang tạo được niềm tin với các khách hàng lớn như:  Canon, Honda, An Sơn, FPT, Vietjet Air,... Vietnam Moving luôn cố gắng, nỗ lực hết mình nhằm mang đến những dịch vụ hoàn hỏa phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

     

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho lưu trữ tài liệu, an toàn- uy tín thì Vietnam Moving là đối tác bạn có thể an tâm và tin tưởng. Hiện nay, Vietnam Moving với thị trường rộp khắp cả nước bạn có thể thỏa sức nói với chúng tôi những yêu cầu bạn mong muốn.

Với dịch vụ cho thuê kho lưu trữ  tài liệu của Vietnam Moving, sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ được sắp xếp một cách khoa học, thông minh và tuyệt đối an toàn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu mong mỏi của bạn, đảm bảo hồ sơ, tài liệu an toàn nguyên vẹn.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Vietnam Moving để được tư vấn tận tình và nhận được những dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

- Hệ thống kho lưu trữ tài liệu rộng rãi thoáng mát.

- Áp dụng công nghệ tiên tiến, ứng dụng tin học hiện đại vào hệ thống kho lưu trữ tài liệu đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

- Có hệ thống quản lý tài liệu bằng hệ thống mã vạch hiện đại và phần mềm chuyên dụng về quản lý kho tài liệu.

- Nhân viên được đào tạo bài bản trong việc tổ chức và quản lý tài liệu một cách chuyên nghiệp, đảm bảo bảo mật thông tin.

- Đặc biệt về mặt an ninh công ty luôn có bảo vệ chuyên nghiệp 24/24.

- Để đảm bảo lưu trữ tài liệu, hồ sơ. Nên chọn đơn vị có đầu tư hệ thống phòng cháy đạt tiêu chuẩn an toàn nhất.

- Giá thành cho thuê kho lưu trữ tài liệu luôn luôn phù hợp với mọi khách hàng.

- Yếu tố uy tín - chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, bạn có thể yên tâm và tin tưởng.

Đối với vấn đề về chi phí cho thuê kho dữ liệu khó có thể đưa ra mức giá cụ thể, bởi đối với mỗi nhu cầu thuê kho lưu trữ tài liệu là khác nhau. Tuy nhiên, mức chi phí thường phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

+ Lượng hồ sơ, tài liệu bạn cần lưu trữ: Đối với những loại hồ sơ, tài liệu đa dạng thì sẽ cần thiết phải phân loại kỹ càng để quản lý hồ sơ.

+ Diện tích phòng bạn thuê lưu trữ tài liệu: Nếu số lượng tài liệu lớn, bạn cần thuê kho lưu trữ với diện tích rộng hơn thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

+ Những cơ sở vật chất khác: Trong phòng lưu trữ, nếu yêu cầu của khách hàng cần những thiết bị nhiều hơn, đa dạng như: camera,….thì chi phí theo đó cũng tăng hơn.

+ Nơi bạn thuê dịch vụ kho lưu trữ tài liệu: Hiện nay, có nhiều công ty thực hiện loại dịch vụ này, nếu bạn chọn địa chỉ công ty uy tín để thuê thì mức giá theo đó cũng phải chăng hơn.

Ngày nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp, công ty thuê kho lưu trữ tài liệu mục đích bảo quản tài liệu gốc qua các năm mà không bị hỏng hóc, mà còn:

- Tận dụng tối đa không gian làm việc: Đối với những thành phố lớn thì địa điểm làm việc càng trở nên quan trọng, và việc thuê kho lưu trữ tại liệu sẽ giúp doanh nghiệp có thể có không gian làm viêc thoải mái.

- An toàn cao: Tại những nơi cho thuê kho lưu trữ tài liệu, hồ sơ thường được giám sát một cách nghiêm ngặt, vì vậy bạn có thể an tâm.

- Bảo mật cao: Các nhân viên quản lý hồ sơ tài liệu được đào tạo bài bản nhằm bảo mật thông tin hồ sơ.

- Được trang bị các thiết bị hiện đại: Các hệ thống, thiết bị như : hút ẩm móc, camera,…

- Tiết kiệm thời gian: Với dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu này, doanh nghiệp không cần phải bố trí nhân lực để quản lý hồ sơ..

Đây là thắc mắc của khá nhiều đơn vị, doanh nghiệp,…khi chưa biết chọn nơi uy tín gửi gắm niềm tin. Bởi, những lợi ích của thuê kho lưu trữ tài liệu nêu trên không phải đơn vị cho thuê nào cũng có thể thực hiện tốt.

Với tiêu chí đáp ứng nhu cầu mông mỏi của qúy khách hàng, Vietnam Moving thành lập dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu uy tín, chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể đạt niềm tin.

Bảng giá thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu tuỳ vào số lượng tài liệu của Quý khách, chi phí lưu trữ tài liệu được tính theo thùng hồ sơ, thùng hồ sơ này có kích thước chuẩn do Vietnam Moving cung cấp. Quý khách vui lòng liên hệ 18007011 để được tư vấn chính xác.

Chi phí lưu kho hồ sơ tính theo thùng, lưu kho hàng hóa tính theo m2.

Chi phí lưu kho là bao gồm chi phí lưu kho và quản lý kho.

Hàng hóa được lưu tại kho Vietnam Moving luôn đảm bảo:

- Kho kín, khu vực không ngập nước, an ninh xã hội.

- Trang thiết bị an toàn khi lưu kho: hệ thống camera, hệ thống thông gió, hệ thống PCCC, kệ sắt, pallet nhựa…

- Bảo vệ trực tiếp 24/24.

- Hàng hóa được hun trùng định kỳ 3 tháng/lần.

- Tất cả hàng hóa lưu kho đều được quản lý xuất/nhập/tồn bằng phần mềm.

Vietnam Moving đầu tư các trang thiết bị hiện đại, khi Quý khách lưu hàng hoá tại các loại hàng nặng sẽ sử dụng xe nâng để đảm bảo quá trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả .

Gửi câu hỏi

Kinh nghiệm thuê kho lưu trữ