Tháo dỡ, Hoàn trả hiện trạng văn phòng

Vietnam Moving là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ sửa chữa văn phòng, tháo dỡ vận chuyển văn phòng, hoàn trả hiện trạng văn phòng uy tín, chuyên nghiệp hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Vietnam Moving sẽ giúp việc tháo dỡ và hoàn trả lại hiện trạng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng

So với việc tự mình thực hiện thì việc thuê dịch vụ tháo dỡ, dọn dẹp hoàn trả lại mặt bằng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Theo đó, Vietnam Moving sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ các công việc liên quan như:
- Phá dỡ trần, vách thạch cao và thi công lại.
- Tháo bỏ đi vách kính, cửa kính xung quanh.
- Tháo gỡ sàn gỗ, thảm trải sàn nhanh chóng.
- Tháo bỏ hệ thống đèn trần, điều hòa, dây mạng.
- Vận chuyển chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà.
- Đi lại hệ thống điện trần, điện sàn, điều hòa, dây mạng.
- Khoan đục tường, sơn lại vách tường.
- Vệ sinh công nghiệp mặt sàn, lát gạch sàn.

Báo giá miễn phí
Tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng

Hơn 10+ năm kinh nghiệm

Vietnam Moving với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, đặc biệt là lĩnh vực tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng để đi vào sử dụng lại ngay.

Trong quá trình tháo dỡ, Vietnam Moving cam kết không để xảy ra bất cứ hư hỏng hay mất mát thiết bị nào. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại tphcm và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng đòi hỏi đội ngũ thợ đa dạng, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Vietnam Moving sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực như xây dựng, điện, nước, mộc, thi công, tháo dỡ,... nên sẽ đảm bảo tiến độ công việc cho quý khách.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving cũng mang trong mình sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo nên luôn luôn hết mình vì công việc, giúp công việc của khách hàng được thực hiện nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Family posing by their car in the driveway.
Family posing by their car in the driveway.

Chi phí, Giá cạnh tranh

Vietnam Moving với cung cấp dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng với giá thành phải chăng, mang tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Trước khi tiến hành công việc, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lên kế hoạch và báo giá chi tiết trong hợp đồng làm việc. Được sự đồng ý của khách hàng, Vietnam Moving sẽ bắt tay vào thực hiện. Số tiền quý khách hàng cần thanh toán sẽ đúng như trong hợp đồng trước đó, hoàn toàn không có chi phí phát sinh.

Hình ảnh làm việc tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng

Đây là hình ảnh hoạt động làm việc của nhân viên Vietnam Moving trong quá trình thực hiện các dự án hoàn trả hiện trạng văn phòng cho các công ty đối tác khách hàng.

Khách hàng đánh giá

Xem tất cả đánh giá

Liên hệ tư vấn và báo giá

Quý khách cần tư vấn và báo giá dịch vụ hoàn trả hiện trạng văn phòng của công ty mình, hãy điền ngay vào thông tin sau, để nhân viên liên hệ lại ngay:
NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ
Tin nhắn của bạn đã gửi thành công!
Tin nhăn chưa được gửi, vui lòng gửi lại!

Câu hỏi thường gặp khi tư vấn tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng

Hoàn trả hiện trạng là việc tháo dỡ hoàn trả lại mặt bằng cho văn phòng như tình trạng ban đầu khi khách thuê văn phòng tại các tòa nhà. Khi thuê dịch vụ hoàn trả hiện trạng tại Vietnam Moving hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên thi công cũng như chất lượng dịch vụ.

Vietnam Moving cần khảo sát thực tế để biết được các quy định, yêu cầu của BQL tòa nhà. Khảo sát các hạng mục, yêu cầu cần hoàn trả của khách hàng và đưa ra báo giá chi tiết, thời gian thi công cụ thể.

Trước khi tiến hành tháo dỡ văn phòng, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề cơ bản dưới đây:
- Có kế hoạch chuyển văn phòng một cách chi tiết để dễ dàng trong việc thống nhất thời gian sắp xếp, đóng gói và di chuyển đồ đạc.
- Lựa chọn một "giờ đẹp", thuận lợi trong việc di chuyển đồ đạc đi mà không bị cản trở và ảnh hưởng về mặt giao thông.
- Nếu được, bạn có thể thanh lý đi một số đồ đạc không cần thiết để việc tháo gỡ diễn ra nhanh gọn, không bị cồng kềnh.
- Lựa chọn một đơn vị chuyên về dịch vụ tháo dỡ văn phòng uy tín, chất lượng để giúp bạn thực hiện công việc này để tiết kiệm thời gian, công sức,...
- Bên cạnh đó, việc tháo dỡ văn phòng cũng phải đáp ứng được những tiêu chí về mặt an toàn cho người thực hiện, không làm ảnh hưởng đến những người sinh hoạt xung quanh, giảm thiểu tác động đến môi trường,...

Việc thuê văn phòng cần phải có những thủ tục pháp lý mà người thuê và người cho thuê cần phải cam kết thực hiện được. Tất nhiên, khi tháo dỡ và trả lại hiện trạng cũng phải đáp ứng được những vấn đề liên quan.

Theo đó, thủ tục hoàn trả mặt bằng văn phòng tại tòa nhà cần phải có đăng ký thông tin nhân viên thực hiện, dụng cụ phương tiện hỗ trợ, xe cộ di chuyển, thời gian tiến hành,...

Thông thường, khi thuê văn phòng tại các cao ốc, bạn sẽ có được không gian "mang màu sắc chung" của tòa nhà. Do đó, khi hoàn trả lại hiện trạng văn phòng, bạn cũng cần phải trả lại đúng nguyên vẹn như những gì ban đầu bạn nhận được.

Nghĩa là các cao ốc văn phòng sẽ yêu cầu màu sơn, gạch ốp, gạch lót, trần nhà,... phải giống như hợp đồng cho thuê ban đầu. Đó chính là lý do tại sao bạn cần phải đáp ứng được những tiêu chí trên trước khi hoàn trả cho đơn vị cho thuê.

Hiện nay tại tphcm có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng cho bạn chọn lựa. Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu bạn có thể tìm đến hiện nay đó chính là Vietnam Moving.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, sở hữu những ưu điểm nổi bật về nguồn nhân lực vật lực, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chất lượng dịch vụ như mong đợi với giá thành phải chăng. Sự tận tâm, trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc sẽ là điều kiện giúp bạn có được hiện trạng văn phòng "như thuở ban đầu".

Hiện nay bảng giá dịch vụ hoàn trả hiện trạng tại các đơn vị sẽ khác nhau. Vietnam Moving cần phải khảo sát thực tế để biết được các quy định, yêu cầu của BQL tòa nhà. Khảo sát các hạng mục, yêu cầu cần hoàn trả của khách hàng và đưa ra báo giá chi tiết, thời gian thi công cụ thể.

Điều quan trọng là Quý khách phải chọn được cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo dỡ uy tín, chất lượng để có được mức giá phù hợp, tránh tình trạng chọn các đơn vị thi công ẩu tả khiến chi phí tháo dỡ hiện trạng "đội" lên và kết quả không như mong đợi.

logo