Tuyển dụng


Nhân viên Vietnam Moving

TRÁCH NHIỆM - KỶ LUẬT - HỢP TÁC
Vietnam Moving - Một trong những Công ty vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của Công ty, Vietnam Moving đang tìm kiếm các Ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết với công ty để bổ sung vào đội ngũ nhân viên của mình.

Văn phòng Vietnam Moving

36 Đường số 1 Khu DC Trung Sơn, Bình Chánh, TPHCM ( ngay cầu Him Lam quận 7).
ĐT: 18007011
Email: info@vietnammoving.com

Văn Phòng Đại Diện tại Hà Nội

Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 18007011 - 0902.82.32.12
Email: info@vietnammoving.com


Quyền lợi khi gia nhập đội ngũ Vietnam Moving

Team Vietnam Moving

1. Mức Lương và Thưởng: Ngoài mức lương và các phụ cấp, nhân viên còn được hưởng chế độ thưởng vô cùng hấp dẫn: thưởng khi đạt doanh số, thưởng dịp lễ tết, thưởng khi nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong tháng.

2. Chế độ đào tạo và thăng tiến: Vietnam Moving thường xuyên có những buổi hướng dẫn các kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho nhân viên đăng ký các khoá học nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực.

3. Du lịch cùng nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa:Mõi năm, Vienam Moving tổ chức du lịch, team building, chơi các trò chơi, chương trình ăn uống, tiệc sinh nhật... nhằm gắn kết nhân viên với nhau.

4. Được chăm sóc Cá Nhân lẫn Gia Đình: Vietnam Moving tổ chức một quỹ dành cho nhân viên, dùng để thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, những phần quà cho Cán bộ, nhân viên những dịp lễ, tết luôn được công ty đặt ra hàng đầu để thể hiện sự quan tâm của Công ty.

5. Chế độ Phúc Lợi Đảm Bảo:Tuỳ theo vị trí và tính chất của từng công việc tại công ty, mõi nhân viên sẽ có quyền lợi về chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, cùng các chế độ khác theo quy định của nhà nước.

Nội dung này có hữu ích ?

logo