Nguồn nhân lực

Vietmam Moving | Đăng ngày 9/5/2019

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vietnam Moving đã ngày một phát triển với nguồn nhân lực dồi dào với khoảng 250 đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng.

Nguồn nhân lực Vietnam Moving

Đội ngũ nhân viên quản lý được hướng dẫn và đạo tạo bài bản từ việc xử lý các sự cố trong quá trình làm việc đến việc đưa ra giải pháp đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo các kiến thức đòi hỏi chuyên môn cao, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên khảo sát luôn được đào tạo bài bản, vì đây là bộ mặt công ty, là người đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nên luôn được chú trọng đào tạo các kỹ năng sao cho báo giá tốt nhất đối với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giám sát được đào tạo nghiêm ngặt về lĩnh vực giám sát thi công. Đảm bảo mọi việc đều được theo dõi chặt chẽ, làm đúng theo quy trình, đồng thời đảm bảo an toàn lao động.

Đội ngũ nhân viên thi công được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Họ sẽ lo tất cả công việc, từ việc đóng thùng, cho đến việc đóng gói các thiết bị máy móc sao cho đảm bảo an toàn đồ đạc của khách hàng. Vietnam Moving cũng không quên đào tạo đội ngũ nhân viên về cách giao tiếp và cách làm việc sao cho thân thiện với khách hàng.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo