Nguồn nhân lực

VietNam Moving | 9/5/2019

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vietnam Moving đã ngày một phát triển với nguồn nhân lực dồi dào với khoảng 250 đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng.

Nguồn nhân lực Vietnam Moving

Đội ngũ nhân viên quản lý được hướng dẫn và đạo tạo bài bản từ việc xử lý các sự cố trong quá trình làm việc đến việc đưa ra giải pháp đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo các kiến thức đòi hỏi chuyên môn cao, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên khảo sát luôn được đào tạo bài bản, vì đây là bộ mặt công ty, là người đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nên luôn được chú trọng đào tạo các kỹ năng sao cho báo giá tốt nhất đối với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giám sát được đào tạo nghiêm ngặt về lĩnh vực giám sát thi công. Đảm bảo mọi việc đều được theo dõi chặt chẽ, làm đúng theo quy trình, đồng thời đảm bảo an toàn lao động.

Đội ngũ nhân viên thi công được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Họ sẽ lo tất cả công việc, từ việc đóng thùng, cho đến việc đóng gói các thiết bị máy móc sao cho đảm bảo an toàn đồ đạc của khách hàng. Vietnam Moving cũng không quên đào tạo đội ngũ nhân viên về cách giao tiếp và cách làm việc sao cho thân thiện với khách hàng.

MỚI NHẤT

Tầm nhìn - Sứ Mạng

Tầm nhìn và sứ mạng của Vietnam Moving là trở thành thương hiệu vận chuyển hàng đầu Việt Nam với tiêu chí đó là sự Uy Tín và Chất Lượng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo nhất

Nguồn nhân lực

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vietnam Moving đã ngày một phát triển với nguồn nhân lực dồi dào với khoảng 250 đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng.

Quy định và hình thức thanh toán

Khi sử dụng dịch vụ tại Vietnam Moving, để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như của Vietnam Moving, công ty Vietnam Moving có những quy định và hình thức thanh toán để đảm bảo quyền lợi của đôi bên

Chính sách bảo mật thông tin

Với những chính sách bảo mật thông tin này, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mọi thông tin riêng tư trong quá trình đăng ký thông tin tại website vietnammoving.com đều sẽ được bảo mật. Quý khách có th...

Chính sách và Quy định chung

Chính sách và Quy định chung khi sử dụng các dịch vụ của Vietnam Moving cung cấp, để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng nên tham khảo nội dung chính sách này.

Giới thiệu về Vietnam Moving

Vietnam Moving là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam. Không chỉ hỗ trợ cung cấp cho khách hàng nội địa và ngoại quốc các dịch vụ dịch chuyển trong nước, công ty còn mở rộng dịch vụ ra nước ngoài. Với ...

Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch Mậu Tuất 2018 - Công ty Vietnam Moving

Công ty TNHH Vietnam Moving thông báo đến toàn thể Quý đối tác và Quý khách hàng và Nhân viên công ty về lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

logo