Thiết kế nội thất karaoke

Mục lục bài viết

Mục lục

Bạn muốn sở hữu cho quán karaoke của mình những phòng hát karaoke đẳng cấp theo xu hướng mới nhất... nhưng chưa biết phải làm cách nào, chưa biết tìm công ty nào thực sự uy tín để thực hiện. Chuyên mục này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực thiết kế nội thất phòng hát karaoke, hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế karaoke và giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp, mới nhất.

Khi thiết kế cần phải đảm bảo các tiêu chí : Công năng sử dụng hài hòa, không gian ánh sáng phù hợp, màu sắc chất liệu vật liệu độc đáo,... để tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho phòng karaoke của bạn và quan trọng là khẳng định được chất riêng. Chính vì sự quan trọng của yếu tố thiết kế, yếu tố định hướng phong cách cho phòng karaoke của bạn... chúng tôi tạo ra chuyên mục này để giúp bạn hiểu rõ, cặn kẽ hơn về thiết kế nội thất phòng hát karaoke... từ đó bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích, những quyết định đúng đắn nhất để lựa chọn mẫu phòng, phong cách phòng karaoke cho quán của mình.

Những phòng karaoke do Vietnam Moving thực hiện cho bạn sẽ luôn đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật tiêu âm, tán âm chuẩn nhất cho một phòng hát karaoke chuyên nghiệp... Về yếu tố thẩm mỹ, chúng tôi sẽ luôn mang tới cảm giác hoàn toàn khác biệt, mới lạ, đẳng cấp, tinh tế, hoàn hảo nhất. Bạn hãy tuyệt đối yên tâm khi lựa chọn Vietnam Moving là bạn đồng hành tạo nên những phòng karaoke đẹp nhất cho công trình của bạn.

Nên thiết kế phòng karaoke theo những phong cách nào ?

Hiện nay đối với những phòng karaoke chuyên nghiệp để kinh doanh hoặc phòng hát gia đình... có rất nhiều phong cách để thiết kế. Về cơ bản chủ yếu là bạn thích phòng karaoke đó của bạn được định hướng thiết kế theo phong cách nào thuộc sở thích của bạn mà thôi. Có những phong cách thiết kế phòng karaoke như: Phong cách hiện đại, hoàng gia, cổ điển, tân cổ điển, sang trọng,...

Thiết kế nội thất karaoke

Các tiêu chí của chúng tôi về thiết kế nội thất karaoke

  • Đẳng Cấp - Sang trọng - Khác biệt

  • Xu thế mới - Bền theo thời gian

  • Chi phí đầu tư phải là thấp nhất

Nội thất phòng karaoke nên thiết kế đẳng cấp sang trọng

Đẳng cấp - sang trọng ở đây thể hiện phòng karaoke đó phải thể hiện được sự tinh tế, cao cấp. Đường nét thiết kế cho phòng karaoke đó phải thể hiện được sự phóng khoáng, sang trọng.

Thiết kế phòng karaoke phải tạo được sự độc đáo khác biệt

Độc đáo - khác biệt ở đây là sự khác hoàn toàn với những phòng karaoke phong cách đại trà của thị trường. Chúng tôi tạo ra cho bạn không gian nội thất phòng karaoke chắc chắn sẽ thực sự ấn tượng, khác biệt. Khách hàng đến với quán của bạn sẽ có cảm giác như chưa từng đến nơi nào được trang hoàng lộng lẫy như cơ sở kinh doanh karaoke của bạn.

Thiết kế nội thất karaoke có mức chi phí đầu tư thấp nhất

Bạn phải biết cách đầu tư cho phòng karaoke đó của bạn ở mức độ chi phí hợp lý, tránh lãng phí, tránh đầu tư quá cao để khó thu hồi vốn hay cũng tránh đầu tư quá thấp thì phòng karaoke của bạn không đạt chất lượng.

Giá của dịch vụ thiết kế trọn gói nội thất karaoke

Vietnam Moving với những kiến trúc sư tài năng và kinh nghiệm, chúng tôi tạo nên những công trình karaoke đẹp hoàn hảo từ nội thất đến ngoại thất, hợp xu thế, thị trường,.. Những mẫu thiết kế của chúng tôi theo tiêu chí chính xác, tinh tế, tỉ mỉ, độc đáo, khác biệt... Ngoài ra sản phẩm thiết kế của chúng tôi tạo ra mục tiêu là đẹp, sang trọng, đẳng cấp nhưng chi phí giá thành đầu tư phải luôn tiết kiệm nhất.

Đội ngũ thiết kế nội thất karaoke tại Vietnam Moving luôn biết cách nắm bắt xu thế thị trường, đi trước thời đại để tạo ra những bản vẽ thiết kế nội thất karaoke thời thượng nhất, tránh lỗi thời và đặc biệt ngày càng mang đến cho thị trường karaoke những điều mới mẻ nhất.

Chúng tôi là đối tác của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất quán karaoke. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất ý tưởng thiết kế khác nhau phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của quán karaoke. Với mỗi dự án, chúng tôi luôn chú ý đến sự hài lòng cùng hiệu quả của dịch vụ, kết quả cuối cùng là mang lại thành công cho từng chủ đầu tư.

Đăng ký tư vấn nhận ngay khuyến mãi!

ĐĂNG KÝ ngay

Chia sẻ ngay những ý tưởng tuyệt vời cho phòng Karaoke mới của bạn.

Bài viết liên quan

Xem thêm
Mua đồ cũ đến VinaSave