Thiết kế nội thất showroom, shop

Mục lục bài viết

Mục lục

Thiết kế showroom nội thất đẹp, ấn tượng để trưng bày sản phẩm kinh doanh là việc được các chủ doanh nghiệp rất quan tâm. Shop Showroom không chỉ là nơi trưng bày và bán sản phẩm đơn thuần, mà còn là bộ mặt đại diện cho sự uy tín và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất showroom cho văn phòng công ty, thể hiện tính chuyên nghiệp là giải pháp làm tăng khả năng mua hàng cho khách hàng vô cùng hiệu quả. Với phong cách thiết kế hiện đại cao cấp, bạn sẽ hài lòng khi đến với Vietnam Moving - Công ty chuyên thiết kế nội thất showroom.

Đầu tư phát triển showroom đang là phương án đầu tư lâu dài và chất lượng nhất hiện nay. Vì thế nên khi lựa chọn đơn vị thi công cho showroom là rất khó cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Thiết kế Showroom - Shop như thế nào ?

Mục tiêu chính của việc thiết kế showroom là thu hút khách hàng đến mua hàng một cách hiệu quả. Là nơi để trưng bày, giới thiệu và kinh doanh sản phẩm của công ty. Do đó, để có được sự chú ý, quan tâm từ khách hàng thì công đoạn thiết kế, trang trí showroom phải thật sáng tạo. Sáng tạo về cách trưng bày, tinh tế về bố trí màu sắc, sự hài hòa tuyệt mỹ về không gian.

Khi thiết kế nội thất showroom cần chú ý các đặc điểm sau :

 • Phải truyền tải được thương hiệu, phong cách, định hướng của doanh nghiệp đến khách hàng.

 • Có điểm nhấn nổi bật.

 • Tránh xuất hiện nhiều vật liệu dễ cháy.

 • Không nên trưng một dạng mặt hàng nhưng nhiều sản phẩm trên một kệ đựng dễ tạo cảm giác thành nhà kho.

Đây thật sự là điều hết sức quan trọng và cần thiết nếu muốn hiện diện trước khách hàng. Bên cạnh đó, Showroom còn phải thể hiện được phong cách hài hòa, độc đáo về màu sắc, thiết kế cũng như thể hiện được đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm mà công ty bạn muốn giới thiệu.

Thiết kế nội thất Showroom - Shop

Chính vì thế, việc sử dụng công ty chuyên thiết kế nội thất showroom sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn :

 1. Sản phẩm được trưng bày dễ nhìn và có tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất của một showroom. Vì vậy, việc làm nổi bật sản phẩm nhờ vào thiết kế showroom là điều vô cùng quan trọng. Sản phẩm của bạn sẽ được thiết kế nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, làm cho chúng trở nên lôi cuốn, bắt mắt hơn trong mắt khách hàng.

 1. Thiết kế nội thất cho showroom giúp bạn bố trí ánh sáng và màu sắc hiệu quả

Một showroom với màu sắc hài hòa cùng với ánh sáng nhẹ nhàng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn. Ngược lại, với một showroom với màu sắc nổi bật, cá tính cùng với ánh sáng mạnh mẽ sẽ thu hút được những khách hàng yêu thích sự mới lạ,..

 1. Thiết kế showroom đẹp sẽ thu hút được khách hàng và tạo được ấn tượng

Những mẫu thiết kế nội thất Shop hoặc showroom của công ty sẽ làm nổi bật và gây ấn tượng về thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Hơn nữa, những mẫu thiết kế của công ty còn khẳng định sự chuyên nghiệp của showroom qua việc thể hiện phong cách gắn với thương hiệu của công ty.

 1. Tối ưu chi phí cho cửa hàng

Xây dựng showroom kiểu cóp nhặt từng phần sẽ làm chúng ta khó kiểm soát chi phí và cũng không thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao theo đúng yêu cầu. Cho nên, bạn cần đầu tư cho thiết kế để có những ý tưởng thiết kế tổng thể thực bài bản, vừa đẹp vừa tối ưu chi phí hiệu quả.

Quy trình thiết kế nội thất showroom tại Vietnam Moving

1. Quy trình thiết kế showroom :

 • Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất

 • Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất

 • Ký hợp đồng. Duyệt thiết kế mặt bằng 2D

 • Duyệt thiết kế hình ảnh minh họa ý tưởng 3D

 • Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật. Quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất

2. Quy trình thi công

 • Nhận thông tin bản vẽ thiết kế

 • Ký kết hợp đồng thi công

 • Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng

 • Thi công phần thô tại công trình

 • Lắp đặt nội thất tại công trình

 • Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh lý – Bảo hành

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất Showroom - Shop của Vietnam Moving, bạn sẽ được sở hữu một Showroom, Shop hoàn hảo và chuyên nghiệp tới từng chi tiết. Những ý tưởng độc đáo của các nhà thiết kế đầy kinh nghiệm với nghệ thuật sắp xếp sản phẩm phù hợp với không gian showroom cùng với các hiệu ứng về màu sắc, ánh sáng sẽ khiến cho showroom của bạn gây ấn tượng với khách hàng và đánh bật mọi đối thủ cạnh tranh.

Đăng ký tư vấn nhận ngay khuyến mãi!

ĐĂNG KÝ ngay

Chia sẻ ngay những ý tưởng tuyệt vời cho Showroom hoặc Shop mới của bạn.

Bài viết liên quan

Xem thêm
Mua đồ cũ đến VinaSave