Lợi ích khách hàng trên hết

Luôn đặt lợi ích của khách lên trên hết, Vietnam Moving đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất trong nhiều năm qua.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Các kiến trúc sư của Vietnam Moving luôn luôn sáng tạo và cho ra những mẫu thiết kế mới lạ đồng thời đáp ứng nhu cầu sống cho gia chủ.

Chi phí thiết kế hợp lý

Không chỉ nổi bật nhờ vào thiết kế ưng ý khách hàng mà báo giá thi công nội thất căn hộ của chúng tôi phù hợp với tình hình tài chính của gia chủ.

Quy trình thi công thiết kế nội thất

Vietnam Moving đã tạo nên quy trình làm việc đúng và chuẩn xác như sau :

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin, trao đổi trực tiếp với khách hàng :

Vietnam Moving sẽ trao đổi trực tiếp với Khách hàng về ý tưởng không gian và công năng nội thất. Đồng thời khảo sát thực tế để đưa ra thiết kế và chi phí phù hợp nhất.

Bước 2 : Thiết kế sơ bộ công trình xây nhà trọn gói:

Dựa trên mong muốn của Khách hàng, Vientam Moving tiến hành lập phương án thiết kế sơ bộ và triển khai bố trí mặt bằng kiến trúc của công trình xây nhà trọn gói.

Bước 3 : Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ:

Tiến hành điều chỉnh các phương án theo yêu cầu từ phía Khách hàng và tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4 : Thiết kế chi tiết công trình:

Tiến hành thiết kế phối cảnh 3D nội ngoại thất công trình, triển khai chi tiết các hồ sơ kỹ thuật, kết cấu, điện nước và PCCC,...

Bước 5 : Xét duyệt phương án và triển khai xây dựng

Sau khi xét duyệt phương án, tiến hành xây dựng công trình, quá trình xây dựng công trình được thực hiện đúng theo tiến độ, việc giám sát thi công bởi động ngũ chuyên môn cao.

Bước 6 : Nghiệm thu và đi vào sử dụng

Sau khi hoàn thiện công trình, Quý khách sẽ được mời nghiệm thu công trình đã đạt yêu cầu chất lượng.

Quy trình thiết kế nội thất

Đăng ký tư vấn nhận ngay khuyến mãi!

ĐĂNG KÝ ngay

Chia sẻ ngay những ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu kiến trúc nhà đẹp

đang cập nhật

Khách hàng Review dịch vụ Vietnam Moving

Đăng ký tư vấn thi công nội thất

Đăng ký tư vấn thiết kế nội thất

Câu hỏi thường gặp khi tư vấn thi công nội thất

Mức giá thi công sẽ có sự chênh lệch khác nhau dựa trên các yếu tố: loại hình nhà ở, phong cách thiết kế, phân khúc thiết kế nội thất,... Vì vậy, để có báo giá chính xác thì chủ nhà nên liên hệ trực tiếp qua hotline 18007011 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất trọn gói :

- Diện tích và loại nhà ở

- Chọn vật liệu thi công nội thất căn hộ, biệt thự, nhà phố: Tùy vào phong cách thiết kế và mức ngân sách mà giá thành vật liệu cũng như kỹ thuật xây dựng khác nhau.

Thời gian thi công tính từ khi ký kết hợp đồng thi công trong khoảng từ 25 – 60 ngày. Thông thường tùy khối lượng các hạng mục nhiều hay ít, khoảng cách thi công tại công trình với xưởng sản xuất gần hay xa.

Vietnam Moving nói không với những thiết kế trùng lặp, đụng hàng. Tiêu chí của chúng tôi trong thiết kế đó chính là: độc bản, khác biệt. Chúng tôi đảm bảo không có sự rập khuôn trong thiết kế. Chúng tôi đề cao sự sáng tạo, mới lạ và kích hoạt sự đam mê cho các kiến trúc sư. Sáng tạo không ngừng chính là kim chỉ nam trong hoạt động thiết kế của Vietnam Moving.

Trong quá trình thiết kế công trình, các kiến trúc sư sẽ làm việc trực tiếp với các quý khách hàng. Từ việc lên bản vẽ 2D đến 3D, chúng tôi đều trực tiếp thảo luận với quý khách từng bước một. Nếu khách hàng không hài lòng chỗ nào chúng tôi sẽ lắng nghe, góp ý, đề xuất ý tưởng và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Bản vẽ cuối cùng chính là sản phẩm hoàn hảo được tổng hợp trọn vẹn ý tưởng của khách hàng và đội ngũ chuyên môn của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì quý vị sẽ là người phê duyệt từng bước một trong thiết kế.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Vietnam Moving hiện đang là đơn vị được khách hàng đánh giá cao trong việc thiết kế nội thất, tạo dựng các không gian sống chất lượng mới, tiên tiến, hiện đại, thời thượng.

Tin tức liên quan

Xem thêm