Thi công nội thất siêu thị - cửa hàng

Mục lục bài viết

Mục lục

Sự xuất hiện của siêu thị - cửa hàng tiện lợi nhằm mục đích thỏa mãn phân khúc thị trường khách hàng đang cần hàng tạp hóa vào đêm khuya hoặc sáng sớm. Các chuỗi bán lẻ truyền thống như chợ vẫn đang đóng vai trò chính trong thói quen mua sắm của người Việt. Tuy nhiên, các cửa hàng tiện lợi là rất cần thiết và hoạt động như một trợ giúp khẩn cấp cho các nhu cầu khẩn cấp của họ.

Việc mở một siêu thị - cửa hàng tiện lợi đang dần trở thành một xu hướng mà nhiều chủ đầu tư quan tâm chú ý. Đầu tư mở một hay một chuỗi cửa hàng tiện lợi không chỉ là lựa chọn để nhập hàng hóa và bán ra, hay chỉ cần bắt kịp hướng kinh doanh mà còn chú trọng đến thiết kế cửa hàng tiện lợi. Thiết kế nội thất cửa hàng tiện lợi đẹp không những có vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh thương hiệu kinh doanh riêng của cửa hàng. Nó vừa giúp thu hút sự chú ý của khách vừa mang đến 1 cơ hội để bán được nhiều mặt hàng hơn, gia tăng tỷ suất lợi nhuận kinh doanh cho cửa hàng.

Những lợi ích của việc thiết kế siêu thị - cửa hàng tiện lợi đẹp

Thi công nội thất siêu thị - cửa hàng

- Đem đến một không gian cửa hàng đẹp và cuốn hút, gây ấn tượng với khách hàng.

- Mang đến nét khác biệt, thể hiện phong cách riêng về hình ảnh nội thất phân biệt và bỏ xa đối thủ cạnh tranh.

- Tiết kiệm chi phí thi công, kiểm soát được chi phí đầu tư nội thất. Thiết kế nội thất cửa hàng ngay ban đầu bạn đã có thể hình dung tất cả không gian nội thất và bạn không phải lo lắng cũng như chi phí phát sinh thêm là không có.

- Tiết kiệm được tối đa thời gian so với khi chỉ có mình bạn tìm hiều và lên kế hoạch thiết kế nội thất giúp thu gọn thời gian để nhanh đến ngày kinh doanh cũng như tiết kiệm chi phí của mặt bằng.

Tuy nhiên việc bố trí đồ nội thất làm thế nào để đẹp lại phải thật hợp lý và thông thoáng thì không đơn giản để ai cũng biết. Chính vì điều này, vấn đề chọn hợp tác với 1 công ty thi công - thiết kế nội thất có vai trò vô cùng cần thiết. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế shop chuyên nghiệp tại TP. HCM, không gian nội thất hợp lý và độc đáo là điều quan trọng góp phần tạo nên thành công cho dự án đầu tư của bạn.

Các tiêu chuẩn của một thiết kế nội thất cửa hàng tiện lợi

Cửa hàng tiện lợi là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống mà khách hàng có thể xem nhanh, mua nhanh, thanh toán nhanh. Cửa hàng tiện lợi sạch sẽ, hiện đại hơn chợ truyền thống. Vì vậy, việc thiết kế - thi công nội thất cửa hàng là làm thế nào để thu hút khách hàng tới mua sắm và tạo cho khách hàng sự thoải mái cao nhất.

- Phải đặt sự thoải mái, thuận tiện của khách hàng lên trên hết, bắt buộc phải nghiên cứu hành vi mua sắm của khách hàng đối với từng loại sản phẩm khác nhau, để những thiết kế phải phù hợp với hành vi của khách hàng.

- Cần thi công, sản xuất, lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm sao cho khách hàng dễ dàng nhìn thấy, dễ cầm để khách có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình. Tủ kệ, trưng bày cũng phải tôn lên giá trị của sản phẩm.

- Nội thất cửa hàng tiện lợi luôn phải đảm bảo sự độc đáo, khác biệt, nổi bật được vẻ đẹp riêng cho từng sản phẩm, tăng mức độ nhận biết của thương hiệu.

Các xu hướng mới trong thiết kế nội thất siêu thị - cửa hàng tiện lợi

Thiết kế không gian mở cho cửa hàng tiện lợi

Cửa hàng tiện lợi thường có diện tích nhỏ với rất nhiều hàng hóa. Thiết kế không gian mở sẽ giúp cửa hàng trông thông thoáng, thu hút khách hàng hơn.

Cửa hàng tiện lợi thường gồm ba khu vực chính: quầy thanh toán, khu trưng bày sản phẩm và nhà kho. Thiết kế mở tạo không gian riêng biệt nhưng vẫn có tính kết nối giữa ba khu vực này.

Từ quầy thanh toán, nhân viên có thể quan sát toàn bộ cửa hàng và nhanh chóng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Phong cách xanh

Các yếu tố xanh mang đến cảm giác tươi mát, sinh động cho cửa hàng tiện lợi. Khiến khách hàng cảm thấy thân thiện, dễ chịu hơn khi bước vào cửa hàng.

Chủ cửa hàng có thể tận dụng không gian trên tường hoặc giá treo để trang trí các chậu cây nhỏ. Vừa tiết kiệm diện tích, vừa tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

Bảng hiệu bắt mắt

Bảng hiệu hay mặt tiền shop bán hàng tiện lợi phải thu hút được sự chú ý của người qua đường. Vậy nên bên cạnh các điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) và những mặt hàng mới các sản phẩm theo trend thì bạn nên thiết kế nội thất biển hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn.

Thi công nội thất phù hợp với mặt hàng của cửa hàng tiện lợi

Bạn không thể chọn thi công tủ kệ cho cửa hàng quần áo dùng để trưng bày mỹ phẩm, và cũng như vậy thiết kế thi công nội thất cửa hàng bách hóa không thể dùng để bày trí cửa hàng tiện lợi. Vậy nên khi kinh doanh bất cứ hàng hóa gì bạn hãy chọn thiết kế thi công phù hợp với dòng sản phẩm đó.

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng bạn đã có được phương án tối ưu nhất cho thiết kế thi công cửa hàng tiện lợi của mình. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn các thắc mắc và chưa biết kết hợp như thế nào cho phù hợp thì bạn nên tìm cho mình một công ty thi công nội thất uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Xin giới thiệu đến các bạn Vietnam Moving - công ty chuyên thi công nội thất siêu thị - cửa hàng tiện lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất cửa hàng tiện lợi, cùng với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và am hiểu tất cả các lĩnh vực thiết kế thi công chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn các mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Hơn thế nữa với dịch vụ tư vấn thi công miễn phí và hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế nội thất là 1 trong các ưu đãi không đâu có mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu vẫn còn thắc mắc.

Bài viết liên quan

Xem thêm
Mua đồ cũ đến VinaSave