Xây dựng nhà phố

Mục lục bài viết

Mục lục

Trong thời đại ngày nay xã hội ngày phát triển, nhu cầu về xây dựng nhà ở từ đó cũng tăng cao. Đặc biệt là ở tại những thành phố lớn. Chính vì thế mà nhu cầu xây nhà phố hiện nay được rất nhiều người quan tâm và đặt ra nhiều thắc mắc. Để giải đáp các thắc mắc của bạn, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể tổng hợp thêm một số kinh nghiệm quý báu giúp ích cho việc thi công xây dựng tổ ấm riêng của mình trong tương lai nhé !

Khái niệm nhà phố là gì ?

Theo định nghĩa trong kiến trúc xây dựng thì mẫu nhà phố là loại hình nhà ở hay xuất hiện tại những thành phố lớn, nơi tập trung dân cư đông đúc. Nhà phố còn có một tên gọi khác là nhà ống hay là nhà liền kề.

Về mặt hình thức, thì nhà phố có rất nhiều loại như nhà phố sân vườn, nhà phố kinh doanh,... tuỳ vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể chọn lựa hình thức xây dựng nhà phố phù hợp.

Khi xây nhà phố bạn cần quan tâm điều gì ?

Xây dựng nhà phố

Khi xây dựng nhà ở có khá nhiều vấn đề cần quan tâm, chú trọng như giá cả, chi phí về vật tư, chi phí về nhân công, yếu tố phong thủy, lựa chọn công ty xây dựng uy tín. Bất kỳ ai cũng muốn có cho mình một căn nhà có thẩm mỹ cao, chất lượng công trình cao, tiết kiệm chi phí, mang phong cách sống riêng, đáp ứng những nhu cầu sử dụng thiết yếu và những nhu cầu giải trí, thư giãn.

Tính chi phí thi công xây dựng nhà phố

Nắm được cách tính chi phí thi công xây dựng nhà phố là bạn đã có thể hoàn thành được 50% quá trình hoàn thiện căn nhà trong mơ của mình. Việc làm này còn giúp bạn bảo đảm có được căn nhà như ý trong mơ cũng như tránh được việc chi trội không cần thiết. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý rằng chi phí xây nhà có thể chênh lệch tuỳ thuộc vào nhà thầu xây dựng, vị trí thi công và giá nguyên vật liệu, công nhân tại địa phương nên có thể đẩy giá thành lên cao.

Công thức để tính chi phí thi công nhà phố

Để dự toán được chi phí xây dựng nhà phố nói riêng hay những mẫu nhà ở khác nói chung, các bạn có thể áp dụng công thức tính toán theo mét vuông thi công xây dựng sau đây :

Chi phí xây dựng = Tổng phần diện tích cần thi công x Đơn giá xây theo m2

Dịch vụ xây dựng nhà ở bao gồm các việc sau

Tư vấn trước khi xây: Chúng tôi sẽ tư vấn xây dựng nhà phố cho khách hàng về những vấn đề về bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng của khách hàng, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công…

Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Dựa trên nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng yêu cầu thì bên công ty sẽ đảm nhận.

Thiết kế nhà phố: Công ty chúng tôi có hỗ trợ miễn phí phần thiết kế nhà cho khách hàng đối với các mẫu thiết kế đơn giản. Còn đối với các mẫu thiết kế đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, nghệ thuật thì sẽ được thỏa thuận bằng một hợp đồng thiết kế.

Bạn đang rất mong muốn lựa chọn cho gia đình mình một nơi uy tín để chọn mặt gửi vàng. Công ty thiết kế xây dựng Vietnam Moving là một trong những nhà thầu chuyên về thi công tận tâm trên địa bàn TP.HCM. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng về sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Vietnam Moving được thành lập dựa trên nền tảng kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia và kỹ sư kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng nhà trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi đã trực tiếp tham gia tư vấn - thiết kế - thi công hàng trăm công trình nhà phó. Hầu hết mọi gia chủ đều đánh giá cao và hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm giá trị về giải pháp tốt, sự an tâm tuyệt đối để khẳng định mình là thương hiệu được quý khách hàng tin cậy nhất trên địa bàn TP.HCM.

Một số mẫu nhà phố đẹp và sang trọng

Mẫu nhà phố đẹp và sang trọng 289 Mẫu nhà phố

Phong cách: hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp và sang trọng 269 Mẫu nhà phố

Phong cách: hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp và sang trọng 278 Mẫu nhà phố

Phong cách: hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp và sang trọng 254 Mẫu nhà phố

Phong cách: cổ điển

Mẫu nhà phố đẹp và sang trọng 225 Mẫu nhà phố

Phong cách: hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp và sang trọng 223 Mẫu nhà phố

Phong cách: hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp và sang trọng 272 Mẫu nhà phố

Phong cách: hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp và sang trọng 258 Mẫu nhà phố

Phong cách: hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp và sang trọng 236 Mẫu nhà phố

Phong cách: hiện đại

Đăng ký tư vấn nhận ngay khuyến mãi!

ĐĂNG KÝ ngay

Chia sẻ ngay những ý tưởng tuyệt vời cho căn nhà phố của bạn.

Bài viết liên quan

Xem thêm
Mua đồ cũ đến VinaSave