Thi công nội thất Showroom - Shop

Mục lục bài viết

Mục lục

Showroom là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm và đặc biệt là để quảng bá hình ảnh sản phẩm cho công ty. Để có được sự chú ý và quan tâm thì việc thiết kế thi công nội thất showroom phải thật sáng tạo về cách trưng bày, ấn tượng đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thi công nội thất Showroom - Shop

Đáp ứng được tính năng trưng bày quảng bá hình ảnh sản phẩm, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Vietnam Moving rất hân hạnh hỗ trợ bạn tìm ra được mẫu thiết kế nội thất showroom phù hợp với mong muốn của bạn nhất.

Lí do bạn nên thiết kế nội thất showroom, shop ?

Thiết kế nội thất showroom là 1 trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh đối với cửa hàng của bạn. Dưới đây là những lí do bạn nên thiết kế nội thất showroom ngay hôm nay :

Thứ nhất: sản phẩm trưng bày của bạn sẽ dễ nhìn hơn, tính thẩm mỹ cao hơn

Thứ hai: ánh sáng, màu sắc trong không gian của hàng sẽ được bố trí 1 cách hài hòa nhất

Thứ ba: thu hút khách hàng, tạo ấn tượng với sự chuyên nghiệp, cao cấp

Thứ tư: công cụ quảng cáo, quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả

Thứ năm: tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tốt

Dự toán chi phí mở Showroom và shop

Vietnam Moving xin chia sẻ tới bạn dự toán chi phí để khách hàng có thể hình dung rõ những hạng mục nội thất sẽ được ứng dụng và báo giá dự trù cho hạng mục này.

Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh

Chi phí trang trí và vật dụng cơ bản

Chi phí cho việc nhập hàng kinh doanh

Chi phí thuê nhân viên

Chi phí Marketing cho cửa hàng

Các khoản chi phí khác

Bạn còn cần tính thêm các khoản chi phí khác bao gồm chi phí dự phòng hoạt động, lắp camera an ninh, cửa từ, máy tính tiền, phần mềm quản lý bán hàng, chi phí điện nước,...

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom, shop của Vietnam Moving

- Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế

- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư sẽ mô phỏng showroom, cửa hàng thật của khách hàng trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế

- Thi công, sản xuất

Báo giá thi công nội thất Showroom

Với mỗi chuyên ngành gồm những ngành nghề hoạt động khác nhau thì có phong cách thiết kế nội thất Showroom cũng sẽ khác nhau.

Chúng tôi tư vấn thiết kế showroom từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại, thiết kế những không gian lưu trữ, trưng bày nhằm mang lại sự tiện dụng, công năng và giá trị thẩm mỹ nhất.

Báo giá thiết kế nội thất showroom chính là giá của 2 thành phần:

  • Bản vẽ phối cảnh 3D không gian nội thất.

  • Hồ sơ kỹ thuật để thi công showroom đó.

Lựa chọn Vietnam Moving là đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom, shop hàng đầu Việt Nam

Showroom được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp.

Từ những đặc điểm trên, việc có một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Vietnam Moving luôn thấu hiểu những mong muốn của các đơn vị kinh doanh để đưa ra những mẫu thiết kế nội thất showroom đẹp nhất vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất showroom hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế showroom phù hợp nhất với mức đầu tư của quý khách.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất showroom chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 18007011 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đăng ký tư vấn nhận ngay khuyến mãi!

ĐĂNG KÝ ngay

Chia sẻ ngay những ý tưởng tuyệt vời cho Showroom hoặc Shop mới của bạn.

Bài viết liên quan

Xem thêm
Mua đồ cũ đến VinaSave