Hỏi đáp: Dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Vietmam Moving | Đăng ngày 5/6/2019

Bạn có kế hoạch chuyển sang nhà mới nhưng không biết dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Chi phí chuyển nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào? Tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

>>Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh Giá Rẻ số 1 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay các công ty chia chi phí chuyển nhà thành hai loại là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, và dịch vụ chuyển nhà riêng lẻ. Chính vì vậy dựa vào tính chất hai hình thức chuyển nhà này sẽ có bảng báo giá chi phí riêng.

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn được quan tâm về số tiền bạn và gia đình phải bỏ lớn hơn so với số tiền bạn thuê từng dịch vụ riêng lẻ. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển hoàn toàn đồ dùng trong nhà sang hẳn một đia chỉ mới thì tính tổng chi phí chuyển nhà trọn gói này sẽ là hoàn toàn tiết kiệm và hợp lý hơn so với dịch vụ chuyển riêng lẻ.

Thông thường dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của các công ty chuyển nhà cung cấp dịch vụ trọn gói thường sẽ tính chi phí dựa theo giờ làm việc hoặc tổng số nhân công lao động trong ngày hôm đó.

dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu tiền

Dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu tiền?

Mỗi một công ty chuyển nhà trọn gói thường sẽ có chi phí khác nhau và không có bảng giá cố định. Bởi lẽ chi phí vận chuyển còn phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, độ cao của tòa nhà bạn đang ở và độ dài quãng đường đi. Vậy, đừng quá băn khoăn quá nhiều vào dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu? Thay vì thế, hãy tìm hiểu về một 1 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín được nhiều khách hàng đánh giá tốt thay vì đi tìm chi phí của từng công ty vận chuyển.

Nếu bạn đã chọn 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì nên nắm một số lưu ý khi lựa chọn chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn để tránh mắc phải một vài điều đáng “tiếc mất tiền oan”

2. Dịch vụ chuyển nhà riêng lẻ hay không trọn gói

dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu là hơp lý

Dich vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam.

Cái tên đã một phần nói nên dịch vụ này. Dịch vụ không trọn gói tức là chỉ thuê một phần dịch vụ chứ không thuê trọn gói từ cửa đến cửa. Cụ thể: bạn chỉ thuê phần khuân vác đồ hay chỉ thuê phần sắp xếp đồ mà thôi. Những công việc còn lại là tự gia đình bạn thực hiện.

Điển hình: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà Vietnam Moving với giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM có giá chỉ từ 140k và dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM được cung cấp với giá chỉ từ 280k. Hoặc bạn chỉ thuê xe tải 5 tấn để chở đồ thì giá sẽ là như sau (mô tả trong ảnh)

dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu

Giá thuê xe tải chuyển nhà không trọn gói

Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng hay thuê xe vận chuyển thì các bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 0902 823 212 để được tư vấn. Hoặc mọi thắc mắc khác liên quan tới. Dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu tiền? các bạn có thể mail trực tiếp tới địa chỉ info@vietnammoving.com.

>>Hỏi-đáp: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo