Hỏi-đáp: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền?

Vietmam Moving | Đăng ngày 5/6/2019

Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu tiền là hợp lý luôn là một trong những tiêu chí quan trọng trước khi lựa chọn công ty chuyển nhà bên cạnh các dịch vụ mà công ty cung cấp. Bài viết này sẽ giúp cho mọi người nắm được kinh nghiệm để có thể tự đưa ra mức phí chuyển nhà trọn gói phù hợp.

Thống nhất những công việc của chuyển nhà trọn gói

Một số công ty chuyển nhà thường không rõ ràng trong các công việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Do đó dẫn đến khi thanh toán hợp đồng sẽ đưa ra những hoạt động vận chuyển phát sinh không nằm trong dịch vụ trọn gói và thu thêm phí. Vậy nên, trước tiên mọi người hãy chủ động biết trước thế nào là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, biết cụ thể kinh nghiệp thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để nắm được các công việc mà công ty sẽ làm cho mình khi chuyển nhà.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Chuyển nhà trọn gói tức là các công việc sẽ do công ty dịch vụ chuyển nhà thực hiện mà bạn sẽ không phải làm gì ngoài việc quan sát, giám sát. Từ việc phân loại, đóng gói đồ đạc, vận chuyển đến địa điểm mới đến mang vác và sắp xếp lại đồ đạc. Ngoài ra, các vật dụng để đóng gói, vận chuyển đều do công ty chuyển nhà cung cấp.

Với các công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, có uy tín sẽ có một quy trình làm việc rõ ràng và được thống nhất ngay từ đầu.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để tính chi phí cho một dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường sẽ dựa vào lượng đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách di chuyển. Do đó trước khi chuyển nhà, công ty sẽ tiến hành khảo sát tại nhà bạn để hai bên cùng thống nhất về mức chi phí. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo trước bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu của các công ty để so sánh và lựa chọn mức giá có thể đáp ứng được rồi mới tiến hành lựa chọn công ty chuyển nhà. Sau đây là một bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Vietnam moving mà các bạn có thể tham khảo.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh.

Sau khi hoàn tất các công việc chuyển nhà trọn gói, chi phí chuyển nhà có thể có các trường hợp phát sinh chi phí như hỏng, vỡ đồ đạc hay vận chuyển thêm đồ ngoài dự kiến. Vậy nên trước khi tiến hành chuyển nhà, cả hai bên cần thống nhất về việc phát sinh vận chuyển thêm đồ sẽ tính thêm chi phí như thế nào. Điều này cần được nêu rõ trong hợp đồng về mức tính chi phí phát sinh hay không tính chi phí phát sinh.

Với những lưu ý trên đây chúng tôi tin rằng bạn có thể đưa ra cho mình được chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu phù hợp và lựa chọn công ty tốt nhất để chuyển nhà.

>>Tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà quận 11 tại VietNam Moving

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo