Xem ngày tốt nhập trạch

VietNam Moving | 4/1/2020

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 12 năm 2020

Chuyển nhà theo quan niệm truyền thống là một việc hệ trọng có ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ nên người xưa thường xem ngày giờ nhập trạch rất cẩn thận.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 11 năm 2020

Xem ngày giờ tốt nhập trạch là một nghi lễ vô cùng quan trọng trong quan niệm tín ngưỡng dân gian trước khi dọn tới ngôi nhà mới của người Việt từ xưa tới nay.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 10 năm 2020

Trong quan niệm phong thủy, cần xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi phù hợp với người trụ cột gia đình. Để mang lại nhiều vận khí tốt, công việc thuận lợi cho gia chủ.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 9 năm 2020

Xem ngày tốt nhập trạch đã trở nên quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Bởi nó có ý nghĩa rất lớn tới tài vận, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 8 năm 2020

Có thể nói xem ngày tốt nhập trạch tháng 8 năm 2020 là một trong những công việc vô cùng quan trọng đối với bất kì một gia đình nào dù xây nhà hay mua lại nhà.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 7 năm 2020

Chuyển nhà là một trong những sự kiện quan trọng của một đời người. Vì thế, bản thân gia chủ khi tiến hành xem ngày tốt nhập trạch hợp tuổi trong tháng 7 năm 2020 với mong muốn may mắn, đại cát, gia đình yên vui.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 6 năm 2020

Bạn đang có ý định chuyển về nhà mới trong tháng tháng 6 này? Bạn đang quan tâm xem ngày nhập trạch hợp tuổi để giúp buổi lễ báo cáo với thần linh nơi nhà mới được suôn sẻ?

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 5 năm 2020

Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà? Bạn đã tìm mua hoặc thuê được ngôi nhà mới có phong thủy tốt và dự tính chuyển trong thời gian tới? Bạn đang quan tâm ngày giờ tốt nhập trạch tháng 5 năm 2020?

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 4 năm 2020

Bạn đang cần xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới ? Qua bài viết này Vietnam Moving sẽ hướng dẫn cách xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 4 năm 2020, lựa chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo tốt theo tuổi để nhập trạch k...

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 3 năm 2020

Xem ngày giờ tốt nhập trạch là một trong những truyền thống mang ý nghĩa tâm linh của dân tộc Việt Nam khi bắt đầu chuyển tới sống tại nhà mới. Bởi đối với người Việt, ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi trú ng...

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 2 năm 2020

Nhập trạch vào nhà mới là một thủ tục vô cùng quan trọng, đây chính là thời điểm để bạn hoàn tất thủ tục với táo công, thổ địa ở nơi ở mới. Để thuận lợi cho việc chọn ngày, chọn giờ tốt nhập trạch trong tháng 2...

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2020

Việc xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 1 năm 2020 sẽ khiến bạn rất bận rộn, bởi đây chính là thời điểm giao thoa giữa năm cũ và năm mới. Hãy cùng tham khảo một số thông tin thú vị để tìm kiếm ngày tốt, giờ tốt ...

logo