Làm thế nào để biết chi phí chuyển nhà ?

Vietmam Moving | Đăng ngày 5/10/2019

Bạn đang có ý định chuyển nhà trong thời gian sắp tới và băn khoăn liệu bạn sẽ phải bỏ ra chi phí bao nhiều cho việc chuyển nhà? Sau đây là chia sẻ của Vietnam Moving về những kinh nghiệm hữu ích nhất khi chuyển nhà.  

Làm thế nào để biết chi phí chuyển nhà ?

Các yếu tố quyết định chi phí chuyển nhà

Phí dịch vụ hiện nay chuyển nhà hiện nay thường được tính dựa trên các yếu tố cơ bản sau: số nhân công, số lượng đồ đạc, phí thuê xe. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chịu phí rủi ro và phần trăm lợi nhuận cho công ty dịch vụ. Tuy nhiên, mỗi công ty cũng lại có các mức giá khác nhau.

Số lượng đồ đạc

Thông thường, trước khi báo giá, các công ty vận chuyển sẽ đến các gia đình để kiểm tra số lượng đồ đạc cần vận chuyển là bao nhiêu. Số lượng đồ càng nhiều, mức phí sẽ càng cao. Vì lượng đồ sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố khác như số nhân công, số lượng xe vận chuyển,...

Quãng đường di chuyển

Quãng đường di chuyển cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới chi phí chuyển nhà. Biết được quãng đường di chuyển từ nhà cũ sang nhà mới, chúng ta sẽ xác định được loại phương tiện nào phù hợp nhất nên được sử dụng để vận chuyển đồ.

Bên cạnh đó, bên cung cấp dịch vụ vận chuyển cũng sẽ căn cứ vào yếu tố này để tính toán chi phí hao tốn năng lượng (xăng, dầu,...)

Phương tiện chuyển đồ

Hiện nay, có rất nhiều loại xe chuyển nhà như xe ba gác, xe lam, xe thương binh, xe máy, xe tải,... Nhưng thông thường, các công ty đã có thương hiệu trong lĩnh vực vận chuyển sẽ sử dụng xe tải để chuyển đồ cho khách hàng vì phương tiện này có tải trọng lớn và đảm bảo độ an toàn cho các loại đồ đạc.

Tải trọng của xe cần phải phù hợp tới số lượng đồ đạc. Tải trọng khác nhau, giá tiền cũng khác nhau. Vì vậy, điều đầu tiên các công ty dịch vụ thường làm nhận được order từ khách hàng là đến tận nơi để khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn loại xe chuyển nhà phù hợp.

Dụng cụ tháo lắp, đóng gói đồ đạc

Trước khi khuân vác đồ đạc lên xe, chúng ta thực hiện công việc tháo lắp, đóng gói đồ đạc. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ phải sử dụng đến các thiết bị như thùng carton để đựng đồ, nilon bọc đồ chống trầy xước và xe đẩy để đưa đồ từ nhà lên xe tải.

Ngoài ra, khi vận chuyển bằng xe tải, bạn cũng phải chuẩn bị các phụ liệu để giữ an toàn cho đồ dùng của bạn. Do đó, khi chuyển nhà, bạn chắc chắn sẽ phải trả chi phí cho cả các dụng cụ tháo lắp, đóng gói nữa.

Tìm công ty chuyển nhà chi phí rẻ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, các cơ sở nhận cung cấp dịch vụ chuyển nhà mọc lên như nấm. Tuy nhiên làm sao để có thể tìm được một công ty vừa uy tín, chuyên nghiệp, giá cả lại phải chăng?

Công ty chuyển nhà uy tín sẽ có chi phí tốt nhất

Công ty chuyển nhà uy tín sẽ có chi phí tốt nhất

Cách tốt nhất là nên tham khảo ý kiến từ những người bạn, người quen đã từng trải nghiệm dịch vụ từ các công ty chuyển nhà. Nếu không, hãy chọn cách an toàn nhất là tìm những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Xin giới thiệu đến bạn thương hiệu Vietnam Moving - công ty chuyên vận chuyển nhà, văn phòng hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang có trụ sở chính tại TPHCM.

Khi nhận được order từ khách hàng, các nhân viên của Vietnam Moving sẽ tới tận nhà bạn để khảo sát số lượng đồ đạc và báo giá miễn phí. Một bảng giá cụ thể bao gồm tất cả các loại chi phí sẽ được Vietnam Moving cung cấp cho bạn ngay sau đó.

Quá trình vận chuyển nhà cũng được các nhân viên của Vietnam Moving lo liệu từ A đến Z. Việc của bạn chỉ là giám sát và đưa ra yêu cầu về cách sắp xếp, bài trí đồ đạc cho căn nhà mới.

Khách hàng hài lòng với chi phí chuyển nhà bỏ ra

Khách hàng hài lòng với chi phí chuyển nhà bỏ ra

Nếu bạn đang muốn thuê một công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, hãy đến với Vietnam Moving - công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 18007011 để nhận được tư vấn tốt nhất từ nhân viên của chúng tôi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo