Khi có nhu cầu chuyển nhà thì tìm công ty dịch vụ ở đâu uy tín tại tphcm

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/8/2019

Bạn có thể tìm thấy dịch vụ chuyển nhà uy tín ở đâu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh? Hãy dành chút thời gian đọc những chia sẻ sau đây để có được các thông tin hữu ích nhất nhé.

Cách tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nói chung và trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, các cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng mọc lên như nấm. Đơn giản, chỉ cần search google với từ khóa “dịch vụ chuyển nhà” hay “công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà”, bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên, không phải công ty dịch vụ nào cũng uy tín, đáng tin cậy. Vì vậy bạn cần phải tuyển chọn kỹ lưỡng. Nhưng bằng cách nào đây?

Phong cách chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu chuyển nhà thì tìm công ty dịch vụ ở đâu uy tín tại tphcm

Phong cách làm việc chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên bạn luôn tìm thấy ở các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín. Họ sẽ liên lạc để tư vấn, đến tận nơi để khảo sát khối lượng đồ đạc, khoảng cách di chuyển, báo giá và thu thập thông tin khách hàng trước khi bắt tay vào thực hiện quy trình chuyển nhà.

Điều khoản hợp đồng rõ ràng

Trước khi cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng, các công ty uy tín sẽ soạn thảo một bản hợp đồng với các điều khoản đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên. Sau khi đàm phán rõ ràng và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng, cả hai bên sẽ kí kết và thực hiện theo đúng hợp đồng.

Giá cả công khai

Ngay từ đầu, bên công ty sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ cụ thể với cam kết sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào. Chỉ khi khách hàng đồng ý với mức giá công khai, hai bên mới chính thức ký hợp đồng và hợp tác làm việc.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Vietnam Moving?

Giữa hàng tá các địa chỉ cung cấp dịch cụ vận chuyển nhà, tại sao chúng tôi lại khuyên bạn sử dụng dịch vụ từ Vietnam Moving? Trên thực tế, công ty vận chuyển nhà Vietnam Moving có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các cơ sở vận chuyển hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cũng tìm hiểu các ưu điểm của Vietnam Moving nhé.

Kinh nghiệm lâu năm

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, Vietnam Moving đã xây dựng được mạng lưới chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Suốt nhiều năm qua, Vietnam Moving đã có được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ vận chuyển. Cho đến nay, Vietnam Moving vẫn đang nỗ lực để trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao

Dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao

Có lẽ đây là yếu tố mà bất cứ khách hàng cũng quan tâm. Thương hiệu Vietnam Moving được tin dùng bởi nhiều khách hàng cũng bởi công ty luôn mang đến cho họ những dịch vụ tốt nhất. Đồ đạc, nội thất và các loại phụ tùng luôn được sắp xếp, đóng gói một cách kỹ lưỡng, cẩn thận, nhanh chóng. Khâu vận chuyển tại Vietnam Moving gần như cũng chưa bao giờ xảy ra sơ suất gây thiệt hại đến đồ dùng của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hệ thống xe tải cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hệ thống xe tải cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một điểm cộng nữa cho Vietnam Moving là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Vietnam Moving có đội ngũ nhân viên khá hùng hậu. Mỗi thành viên sẽ chịu trách nhiệm về các lĩnh vực và các khâu khác nhau như đóng gói, vận chuyển, tháo lắp. Phong cách làm việc của các nhân viên tại Vietnam Moving có thể làm hài lòng cả những khách khó chiều nhất.

Giá thành phải chăng

Mặc dù cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao nhưng chi phí chuyển nhà của dịch vụ Vietnam Moving rất phải chăng so với mặt bằng giá cả hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó, Vietnam Moving còn có rất nhiều các chương trình khuyến mại, giảm giá dành cho các khách hàng thân thiết.

Dự án chuyển nhà Chị Huyển ở căn hộ chung cư Vinhomes Central Park

Dự án chuyển nhà Chị Huyển ở căn hộ chung cư Vinhomes Central Park

Bạn đang muốn chuyển nhà và cần thuê một công ty vận chuyển uy tín, hãy đến với Vietnam Moving - công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 18007011 để nhận được tư vấn tốt nhất từ nhân viên của chúng tôi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo