Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 13/11/2020

Bạn đang cần xem ngày chuyển nhà trong tháng 2 năm 2021, chọn ngày giờ tốt hợp tuổi gia chủ và phong thủy để nhập trạch chuyển về nhà mới giúp công việc được tiến hành thuận lợi

Trước khi bắt tay vào làm những công việc trọng đại, người ta có thói quen lựa chọn ngày tốt để tiến hành, như việc chuyển nhà cũng vậy. Tục lệ xem ngày tốt xấu vẫn được người Việt coi trọng và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, nó giúp cho công việc được tiến hành thuận lợi, trôi chảy hơn nhất. Chọn được ngày tốt chuyển nhà sẽ mang đến cho bạn vận khí, may mắn đồng thời xua đuổi hết những tà ma, vận rủi đeo bám.

Bạn đang cần xem ngày chuyển nhà trong tháng 2 năm 2021 nhưng lại đang lo lắng khi không có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Bạn không cần phải quá bận tâm đến vấn đề trên nữa, Vietnam Moving sẽ tổng hợp một số chia sẻ cũng như kinh nghiệm xem ngày tốt chuyển nhà dưới đây để giúp bạn giải tỏa bớt nỗi lo nhé.

Một số điều cần chú ý khi xem ngày tốt xấu trong tháng

Xem ngày tốt xấu được đánh giá dựa vào ngày hoàng đạo, hắc đạo. Nếu ngày bạn chọn là ngày tốt thì vẫn có những việc không nên làm hay còn gọi và việc xấu. Ngược lại, có ngày xấu nhưng lại có thể thuận lợi để làm việc tốt. Nên khi bạn đã chọn được ngày theo công việc dự định làm bạn xem việc nên làm và không nên làm và chú ý cần phải xem ngoại lệ các ngày. Cần chú ý đến các công việc ảnh hưởng tới vận mệnh con người như: cưới hỏi, mua xe,.. để chọn ngày phù hợp để tiến hành.

Việc lựa chọn ngày tốt chuyển nhà phù hợp với mỗi người chỉ là tương đối. Nếu trong trường hợp bất khả kháng, bạn buộc phải chuyển nhà trong tháng 2 mà không trùng vào các ngày tốt thì bạn cũng có thể lựa chọn những ngày dù không phải là ngày tốt, tuy nhiên cũng không phải là ngày xấu, bạn hoàn toàn có thể chuyển nhà nếu bạn cần chuyển nhà gấp trong tháng.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2 năm 2021

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2 năm 2021

Vietnam Moving có một số tổng hợp về những ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2 năm 2021, có thể sẽ giúp ích được phần nào cho bạn giải quyết vấn đề nan giải trong việc lựa chọn một ngày tốt.

  • Chủ nhật : 02/02 âm lịch

  • Thứ 6 : 07/02 âm lịch

  • Thứ 7 : 08/02 âm lịch

  • Thứ 3 : 11/02 âm lịch

  • Thứ 7 : 15/02 âm lịch

  • Thứ 2 : 17/02 âm lịch

  • Thứ 5 : 20/02 âm lịch

  • Thứ 2 : 24/02 âm lịch

  • Thứ 4 : 26/02 âm lịch

Tháng 2 là tháng tương đối ngắn so với 11 tháng còn lại trong năm, vì vậy việc lựa chọn ngày tốt trong tháng 2 cũng tương đối hạn chế.

Trong số những ngày mà Vietnam Moving tổng hợp ở trên bạn cần xem xét kỹ lưỡng và đối chiếu với cung mệnh, tuổi mệnh của bản thân để có thể lựa chọn được cho mình một ngày tốt nhất.

Cần tránh điều gì khi dọn về nhà mới

Theo quan niệm tâm linh, để tránh gia đình gặp xui xẻo khi dọn về nhà mới, gia chủ cần lưu ý một số điều sau:

- Nếu làm lễ nhập trạch để lấy ngày mà chưa ở lại nhà mới ngay thì sau khi cúng cần phải ngủ lại 1 đêm để thần linh ghi nhận nơi này đã có người ở là gia chủ này, chứ không phải nhà hoang.

Sau lễ cúng nhập trạch nhà mới

- Sau lễ cúng nhập trạch nhà mới, cần phải làm lễ cáo yết cúng gia tiên rồi mới được thụ lộc đã cúng. Các thành viên trong nhà từ lớn tới bé cần đứng trước ban thờ khấn bái tạ ơn để cầu bình an trong gia đình.

- Kiêng không cho người có thai hoặc người cầm tinh con giáp Dần giúp đỡ việc phụ giúp dọn dẹp nhà mới.

- Việc chuyển đến nhà mới chỉ nên làm vào buổi sáng và trưa, không nên chuyển buổi tối vì dễ khiến vong lang thang bên ngoài theo về nhà mới.

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong tháng 2

Chuyển nhà là một việc mất rất nhiều công sức và thời gian đối với gia chủ. Bên cạnh việc lựa chọn ngày tốt, chúng ta cũng còn phải lo những việc như khuân vác, đóng gói, vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, sắp xếp nội thất ở nhà mới,…

Nó khiến bạn mất nhiều thời gian. Để cân bằng được công việc và việc chuyển nhà trong tháng 2 bạn cần tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Bạn cần tìm đúng nơi cung cấp dịch vụ uy tín mà bạn có thể tin cậy được. Không cần phải đắn đo gì nghĩ nhiều, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving.

Khách hàng thuê dịch vụ chuyển nhà trong tháng 2

Khách hàng thuê dịch vụ chuyển nhà trong tháng 2

Với Vietnam Moving chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp, giải quyết tất cả các yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng - hiệu quả - an toàn - tiết kiệm nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng tốt nhất. Việc của bạn chính là xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2 năm 2021 và sau đó liên hệ hotline 18007011 để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo