Xem ngày chuyển nhà theo tuổi chính xác nhất

Vietmam Moving | Đăng ngày 7/2/2020

Bạn đang muốn xem ngày chuyển nhà để dọn về nhà mới một cách suôn sẻ và tốt nhất? Quá nhiều thông tin về cách xem ngày chuyển nhà như: chọn ngày hoàng đạo; dựa vào ngũ hành, dựa vào tuổi để xem ngày…khiến bạn khó lựa chọn và lo âu. 

Với 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, Vietnam Moving nhận thấy hầu hết mọi người khi chuyển nhà đều lựa chọn phương án dựa vào tuổi để xem ngày chuyển nhà. Chính vì vậy chúng tôi đã tổng hợp một số chia sẻ về việc xem ngày chuyển nhà theo tuổi chính xác nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Vì sao nên dựa vào tuổi để xem ngày chuyển nhà?

Mỗi gia chủ sẽ có một tuổi mệnh khác nhau. Ứng với đó sẽ có những ngày hợp tuổi mệnh tương thích, làm mọi chuyện đều thuận lợi. Từ xa xưa, ông bà ta đã có tục lệ xây nhà hay chuyển nhà phải dựa vào tuổi để xem ngày. Điều này xuất phát từ nhiều lý do sau:

Trước hết, theo quan niệm dân gian việc chuyển về nhà mới cần phải xem ngày tốt để tránh những điều không may, điều xấu. Thứ hai, xuất phát từ quan điểm về những điều may mắn, cơm lành canh ngọt trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày. Thứ ba, từ quan điểm về thờ phụng tổ tiên.

Bất kể là nhìn từ quan điểm nào đi chăng nữa thì việc xem ngày khi chuyển nhà đều có 1 điểm chung là mang lại điều tốt đẹp cho gia chủ và gia đình họ. Khi thực hiện những điều này, cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn, gia đình tràn ngập tiếng cười. Đặc biệt, hạn chế xung đột gia đình hay những tai nạn bất ngờ trong nhà.

Cách xem ngày dựa theo tuổi

Thông thường để xem ngày chuyển nhà người ta thường dựa vào tuổi của người gia chủ. Để có được một ngày hợp tuổi nhất với gia chủ thì cần phải xem xét trên rất nhiều phương diện khác nhau và đòi hỏi người xem ngày phải có hiểu biết về toán số, ngũ hành, phong thủy…Chính vì vậy mà nhiều người chọn cách nhờ đến các thầy chuyên xem ngày hoặc thầy phong thủy để nhờ xem ngày chuyển nhà.

Xem ngày chuyển nhà theo tuổi chính xác nhất

Bên cạnh đó, trong thời đại 4.0 hiện nay, trên Internet có một số website hỗ trợ xem ngày chuyển nhà theo tuổi, bạn có thể tham khảo qua kênh này. Tuy nhiên, kết quả trên các website này thường không thống nhất làm nhiều người băn khoăn. Bạn cần cân nhắc kỹ bạn nhé!

Khi dựa vào tuổi để xem ngày chuyển nhà bạn cần nên ưu tiên chọn của người đàn ông trụ cột gia đình như cha, chồng, con trai trưởng,...Trong trường hợp nhà vắng nam nhân, chỉ có góa phụ hoặc phụ nữ độc thân thì có thể dựa vào tuổi người phụ nữ đó.

Một điều quan trọng nữa bạn cần phải nhớ khi dựa vào tuổi để xem ngày chuyển nhà bạn cần thực hiện dựa vào ngày tháng sinh âm lịch, chứ không phải là ngày dương lịch bạn nhé.

Những lưu ý khi xem ngày dựa theo tuổi

Khi xem ngày chuyển nhà theo tuổi bạn cần chú ý một số vấn đề sau để đảm bảo cho việc chọn ngày được tốt nhất bạn nhé.

Lựa chọn ngày theo tuổi là tốt nhưng bạn không phải chỉ dừng lại ở việc chọn ngày tốt thôi mà cũng cần chú ý đến việc phải chọn giờ hoàng đạo để cầu bình an, may mắn và sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình. Nếu như bạn có thể chọn được ngày hoàng đạo và giờ hoàng đạo thì đó là một điều tuyệt vời đấy nhá.

Bên cạnh đó, khi xem ngày chuyển nhà bạn cũng cần đặc biệt quan tâm tránh những ngày như: ngày tam nương (3,7,13,18,22 và 27 âm lịch hàng tháng), ngày dương công kị nhật (5,14,23 âm lịch), ngày thọ tử (13/1, 11/2, 9/3, 7/4, 5/5, 3/6, 8/7, 27/8, 25/9, 23/10, 21/11, 19/12)…

Tham khảo thêm >> Xem ngày chuyển nhà

Xem ngày chuyển nhà là một việc làm hết sức cần thiết được nhiều người quan tâm thực hiện. Vì họ quan niệm việc làm này sẽ mang lại sự tự tin, tin tưởng vào công việc, tin tưởng vào đời sống gia đình. Đồng thời, cũng giúp họ vững tâm chuẩn bị cho những kế hoạch sắp đến.

Xem ngày chuyển nhà theo tuổi chính xác nhất - Dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving uy tín chuyên nghiệp

Đồng hành cùng với khách hàng trong việc chuyển nhà nhiều năm qua, hơn ai hết Vietnam Moving thấu hiểu được tâm tư của khách hàng trong vấn đề này. Với kinh nghiệm của mình Vietnam Moving không chỉ giúp khách hàng chuyển nhà một cách nhanh – gọn – an toàn mà chúng tôi còn có thể hỗ trợ bạn lựa chọn một ngày chuyển nhà tốt nhất khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn nhé!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo