Công ty cung cấp dịch vụ vận tải chuyển nhà Bắc Nam nào uy tín tại Sài Gòn

Vietmam Moving | Đăng ngày 27/3/2020

Bạn đang cần chuyển nhà từ Bắc vào Nam hoặc từ Nam ra Bắc. Và lúc này bạn cần lắm một công ty cung cấp dịch vụ vận tải chuyển nhà Bắc Nam nhưng chưa biết tìm ở đâu? 

Sự phát triển của nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM như hiện nay khiến cho bạn phân vân khó lựa chọn được công ty chuyển nhà Bắc Nam uy tín? Một gợi ý cho bạn lúc này đó chính là công ty Công ty TNHH Vietnam Moving. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Vietnam Moving – đơn vị vận tải chuyển nhà Bắc Nam chất lượng

Thành lập từ năm 2002 cho đến nay Công ty chuyển nhà Vietnam Moving đã có hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển dọn nhà, cho thuê xe taxi tải vận chuyển tại Hà Nội và TPHCM.

Công ty cung cấp dịch vụ vận tải chuyển nhà Bắc Nam nào uy tín tại Sài Gòn

Chính bởi việc hoạt động ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM, Vietnam Moving có nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại.

Có một điều đặc biệt mà bạn cần phải chú ý khi sử dụng dịch vụ vận tải chuyển nhà Bắc Nam, đó chính là uy tín và chất lượng. Và tất nhiên một nhà cung cấp chất lượng cao sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao. Đó là quy luật khách quan mà xã hội đã thừa nhận.

Nói về chất lượng thì Vietnam Moving tự hào với kinh nghiệm của mình cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị vật chất, phương tiện hiện đại, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ cao.

Phương tiện vận chuyển đa dạng, hiện đại

Với việc vận tải chuyển nhà Bắc Nam, thì nó có 2 vấn đề đặt ra mà bạn cần phải chú ý. Đó chính là quãng đường vận chuyển xa, vì vậy mà nó mất khá nhiều thời gian của bạn và cũng gây cho bạn nhiều lo lắng về việc đảm bảo an toàn cho đồ đạc nội thất trong quá trình vận chuyển.

Hệ thống xe taxi tải vận chuyển của Vietnam Moving

Hệ thống xe taxi tải vận chuyển của Vietnam Moving

Vietnam Moving chúng tôi có thể giải quyết nỗi lo đó của bạn bởi chúng tôi có hệ thống xe taxi tải vận chuyển đa dạng. Với hơn 568 xe taxi tải chuyên dụng, với đầy đủ các trọng tải từ 500kg đến 60 tấn, đảm bảo cho quá trình vận chuyển của bạn được diễn ra nhanh chóng.

Với một hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng và hiện đại này, chúng tôi không chỉ đảm bảo về mặt thời gian cho bạn mà còn giúp bạn đảm bảo tốt cho các đồ đạc nội thất tránh những hư hỏng, trầy xước trong quá trình di chuyển.

Chi phí hợp lý nhất có thể

Vậy mức chi phí cho dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam sẽ như thế nào? Đến với Vietnam Moving bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn có một mức giá vô cùng hợp lý, được chia làm nhiều gói khác nhau để đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mức chi phí cũng phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, vì vậy khi đưa ra giá chi phí chúng tôi luôn căn cứ vào chính nhu cầu của khách hàng mà có mức giá hợp lý nhất có thể và điều quan trọng là nó phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Tham khảo >> bảng giá thuê xe tải

Cam kết chất lượng khi sử dụng dịch vụ

Dù là chuyển nhà trong nội đô TPHCM, Hà Nội hay di chuyển trong quãng đường xa hơn, thậm chí là chuyển nhà Bắc Nam, Vietnam Moving luôn đặt tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ khi sử dụng đâu nhé!

Công ty cung cấp dịch vụ vận tải chuyển nhà Bắc Nam nào uy tín tại Sài Gòn

Đội ngũ tài xế xe tải Vietnam Moving được đào tạo bài bản

Khi đến với sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tại Vietnam Moving quý khách hàng nhận được những lợi ích hoàn toàn giống với sử dụng dịch vụ tại TPHCM hay Hà Nội. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu sau khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ mà không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển nhân viên cung cấp dịch vụ có để xảy ra tình trạng đổ vỡ đồ của khách hàng.

Tham khảo >> dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy nhàm chán với cuộc sống yên bình ở Hà Nội và thích cuộc sống sôi động ở TPHCM hoặc ngược lại. Hay bạn chán cảnh sống ở các thành phố lớn mà muốn chuyển nhà đến các tỉnh thành khác như: Ninh Bình, Huế, Quảng Ngãi…thì hãy đến với công ty chuyển nhà uy tín Vietnam Moving, chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn. Với Vietnam Moving vận tải chuyển nhà Bắc Nam không còn là mối lo ngại nữa đâu bạn nhé!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo