Cho thuê taxi tải tại TPHCM

Cho thuê xe tại Thành phố Hồ Chí Minh là nguồn thông tin bạn muốn tìm kiếm. Ngày nay với sự phát triển của đời sống xã hội ngày càng có nhu cầu cao hơn về những loại hình vận tải khác nhau trong đó có dịch vị cho thuê xe tải. Dịch vụ cho thuê xe tải đã ra đời nhằm đáp ứng cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm khác nhau ở khắp các tỉnh thành ở mọi nơi trên mọi miền tổ quốc.

(Cho thuê xe tải tại Thành Phố Hồ Chí Minh)

Cho thuê xe tải TP.HCM- dịch vụ cần thiết trong nền kinh tế công nghiệp

Cho thuê xe tải là một hình thức giúp các doanh nghiệp, cá nhân có thể di chuyển hàng hóa của mình từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường trong nước kèm theo đó là dịch vụ cho thuê xe tải ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp các nơi trong nước.

Đối với những khách hàng không có thời gian cũng như nguồn nhân lực để thực hiện cuộc vận chuyển hàng hóa đi tơi địa bàn mới thì việc tìm dịch vụ thuê xe tải là một trong những giải pháp “cứu cánh” hữu hiệu giúp các doanh nghiệp, các nhà máy hay các cá nhân đảm bảo đúng tiến độ công việc.

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng, hiện nay có nhiều loại hình dịch vụ cho thuê xe tải ra đời với nhiều sự lựa chọn hơn nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết gồm: Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển nhà và dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trọng tải từ 500kg đến 18 tấn.

Cho thuê xe tải ở đâu uy tín, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển không ngừng đã có nhiều công ty, nhiều đơn vị cho thuê xe tải. Tuy nhiên, khách hàng cần chút khéo léo cũng như kinh nghiệm để có thể chọn được nơi “gửi gắm” hàng hóa vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

 

(Vietnam Moving- cho thuê xe tải uy tín)

Với đội ngũ nhân viên, tài xế có bề dày dạn kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng nhiều năm liền. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tphcm của Vietnam Moving. Chắc chắn bạn sẽ được hài lòng với sự chuyên nghiêp, tránh nhiệm của đội ngũ các chuyên viên, nhằm giảm rủi ro tối đa khiến đồ đạc của quý khách bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Lý do để bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Vietnam Moving

+ Chữ “ tín”  luôn là yếu tố hàng đầu: Vietnam Moving luôn đặt uy tín, đảm bảo cuộc vận chuyển của khách hàng đảm bảo.

 

(Vietnam Moving- hội tụ đầy đủ yếu tố bạn cần)

+ Cơ sở vật chất đầy đủ: Vietnam Moving hiện đã có trên 200 xe tải các loại có thể vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu của khách hàng.

+ Nói không với chi phí phát sinh: đến với dịch vụ thuê xe tải Vietnam Moving, bạn chỉ phải thanh toán đúng số tiền đã hợp đồng và không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh.

+ Đúng giờ – Không chờ đợi: Vietnam Moving đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển đúng với thời gian quy định theo thỏa thuận đã kí kết.

+ Chi nhánh của Vietnam Moving trải khắp khắp ba miền Bắc - Trung – Nam. Vì thế dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

+  Các xe tải của Vietnam Moving được cấp giấy chứng nhận chất lượng cao. Vì vậy, hàng hoá trong xe sẽ được bảo đảm an toàn.

+  Đội ngũ lái xe có chuyên môn: Vietnam Moving thường tổ chức những khoá kiểm tra, huấn luyện cho tài xế xe tải. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp tinh thần lao động nhiệt tình.

(Đội ngũ nhân viên Vietnam Moving chuyên nghiệp- tận tình- trung thực)

+  Thấu hiểu khách hàng: Nhờ kinh nghiệm đúc kết từ các chuyến đi thực tiễn, Vietnam Moving luôn thấu hiểu loại xe nào phù hợp, con đường đi tốt nhất tư vấn cho quý khách.

+  Vietnam Moving sẵn sàng phục vụ khách  hàng 24/7, làm việc cả thứ 7, CN và ngày lễ.

+ Chi phí phù hợp với những cá nhân, tổ chức doanh nghiệp.

Tham khảo quy trình quy trình cho thuê xe tải của Vietnam Moving

+ Nhân viên Vietnam Moving sẽ tư vấn cụ thể và ghi nhận thông tin về hàng hoá, kích thước, khối lượng hàng, địa điểm cần đến…

+ Sau khi phân tích thông tin, chuyên viên công ty sẽ đưa ra loại hình xe phù hợp và báo giá cho bạn.

+ Sau khi hai bên thoả thuận sẽ đi đến ký hợp đồng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

+ Bạn sẽ được tham quan đánh giá đội ngũ xe tải của công ty trước khi tiến hành kí kết hợp đồng

+ Thực hiện hợp đồng

+ Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Chi phí cho thuê xe tải Thành Phố Hồ Chí Minh

Đối với mức chi phí cho thuê xe tải tphcm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó có 3 yếu tố quan trọng đó là khoảng cách, loại xe, thời gian.

Nếu bạn vận tải hàng hóa trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh, chi phí sẽ rẻ hơn hơn so với khi bạn chuyển nhà đến ngoại thành. Ngoài ra, loại xe mà bạn lựa cọn để thuê cũng là một yếu tố tác động đến mức chi phí. Thông thường đối với những loại xe tải lớn sẽ có mức chi phí cao hơn.Thời gian bạn thuê xe tải cũng ảnh hưởng đến chi phí. Nếu bạn thuê xe tải vào dịp Tết, chi phí sẽ cao hơn so với những ngày bình thường.

Vietnam Moving – đối tác tin cậy của bạn tại tphcm

 

(Vietnam Moving- đối tác cho thuê xe tải tin cậy)

Dịch vụ cho thuê xe tải của Vietnam Moving đã và đang tạo được niềm tin với các khách hàng lớn như:  Canon, Honda, FPT, Vietjet Air,... Vietnam Moving luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thiện mình, với phương châm “Trung thực – Nhiệt tình – Chu đáo” đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ vận tải cũng như giá cả tốt nhất.

Anh Nguyễn Hữu Trọng – Trưởng phòng công ty TNHH Oanh Vàng – một trong những khách hàng lớn của Vietnam Moving nhận xét :  Tôi may mắn khi được làm việc với Vietnam moving .Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty bởi sự  sự chuyên nghiệp, thái độ của nhân viên công ty nhiệt tình và trung thực, đặc biệt họ đến rất đúng hẹn, với phòng cách làm việc chu đáo, trang phục lịch sự, gọn gàng, sạch sẽ… tôi rất hài lòng.

Còn chị Lê Thị Ánh Ngọc – nhân viên công ty Liên Ngọc nhận xét: Tôi đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của công ty và tôi rất hài lòng bởi sự chu đáo, nhiệt tinh, chuyên nghiệp và đặc biệt là họ luôn coi trọng chữ “tín”.

Với những ý kiến cũng như sự tin tưởng và tín nhiệm mà khách hàng dành cho Vietnam moving, chúng tôi cam kết sẽ dành cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất, sẽ luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.

Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi áp dụng trên toàn quốc, và tất nhiên sẽ có cho thuê xe tải tphcm, chúng tôi thực hiện làm việc “không ngày nghỉ”. Vì vậy, hãy nói cho chúng tôi biết, bạn cần đang sử dụng cho thuê xe tải như thế nào? Yêu cầu cụ thể của bạn ra sao? những cảm nhận của bạn nếu đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi.  Còn nếu bạn chưa trải nghiệm thì hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Hãy thực hiện ngay những kế hoạch dự định cho công việc của mình, gọi ngay cho Vietnam moving để bạn có thể nhận được những ưu đãi lớn nhất.

Hãy tiếp tục những kế hoạch trong tương lai và Vietnam moving sẽ luôn đồng hành cùng bạn!.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải tại các quận huyện trên TPHCM và Hà Nội mời tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải trên toàn quốc.

VietNam Moving | 22/4/2024

Nội dung này có hữu ích ?

logo