Sự thật về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Vietmam Moving | Đăng ngày 7/2/2020

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà? Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhưng lại băn khoăn về chất lượng thực hư của các dịch vụ giá rẻ này? 

Tại TPHCM, hiện có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, nhưng không phải công ty nào cũng uy tín và chất lượng. Vậy sự thật về dịch vụ này như thế nào và làm sao để lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn, giá cả hợp lý? Những chia sẻ của Vietnam Moving trong bài viết này sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn.

Thận trọng trong việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Có một sự thật là không phải tất cả các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đều mang đến chất lượng tốt. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ bạn cần thận trọng xem xét nhiều vấn đề để biết đâu là dịch vụ tốt nhất dành cho mình.

Đầu tiên để biết được đâu là dịch vụ uy tín, chất lượng bạn cần xem xét các thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá cả, cũng như trình tự thực hiện dịch vụ như thế nào. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét, so sánh với các đơn vị cung cấp khác trong lĩnh vực này để đưa ra một cái nhìn tổng thể và có sự lựa chọn chính xác nhất. Một dịch vụ uy tín, luôn luôn có những thông tin rõ ràng, cụ thể về cách thức liên hệ cũng như địa chỉ rõ ràng.

Sự thật về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Giá rẻ cần phải đi kèm uy tín và chất lượng. Đồng thời, giá rẻ cũng cần phải hợp lý với nhu cầu của bạn. Trong khi nhu cầu vận chuyển của bạn quá lớn với khối lượng đồ đạc nhiều, quãng đường quá xa thì không thể tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ được mà chỉ thể dừng lại ở một mức giá hợp lý.

Trong trường hợp này nếu bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thì liệu chất lượng mang lại cho bạn có được đảm bảo. Khi đó bạn phải tốn công sức, thậm chí chi phí khác để xử lý những vấn đề chưa đúng như ý muốn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ có thể xảy ra tình trạng chậm trễ

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn thường hướng đến mục tiêu nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nếu lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ không uy tín bạn sẽ có khả năng mắc phải tình trạng chậm trễ.

Đây không phải là trường hợp hiếm xảy ra bởi đã có rất nhiều trường hợp báo chí phản ánh tình trạng chậm trễ của các công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Để tránh xảy ra tình trạng hẹn lần hẹn lượt ảnh hưởng đến thời gian chuyển nhà, bạn cần làm việc rõ ràng, chi tiết, cụ thể với đơn vị cung cấp và thời gian bắt đầu tiến hành vận chuyển cũng như thời gian kết thúc quá trình vận chuyển.

Trong trường hợp bạn ở nhà thuê thì việc chậm trễ của đơn vị chuyển nhà sẽ dẫn đến việc bạn chậm giao hẹn với chủ nhà. Lúc này bạn sẽ phải giải quyết thêm vấn đề rắc rối không cần thiết bạn nhé.

Giá rẻ có thể đi kèm với những chi phí phát sinh

Một trong những “chiêu trò” để dẫn dụ khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đó là một hợp đồng không rõ ràng. Sau đó là những chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng vận chuyển.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi, bạn cần thỏa thuận các khoản chi phí cần thiết trong hợp đồng một cách chi tiết và cụ thể nhất và nên nói không với các khoản chi phí phát sinh đột ngột như: Chi phí bồi dưỡng công nhân do trời nắng, chi phí đóng gói đồ dễ vỡ, đắt tiền, chi phí phát sinh do tắc đường…Một đơn vị uy tín sẽ không để vấn đề này xảy ra với khách hàng của họ đâu bạn nhé.

Chuyển nhà trọn gói hiện nay là nhu cầu rất lớn của người dân và đáp ứng nhu cầu đó cũng có hàng loạt các công ty cung cấp dịch vụ này. Giá rẻ bao giờ cũng thu hút được sự chú ý của nhiều người, tuy nhiên chất lượng dịch vụ giờ đây cũng đã trở thành mối quan tâm lớn.

Chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn với chất lượng các dịch vụ chuyên nghiệp. Nỗi lo về giá rẻ sẽ được Vietnam Moving giải quyết giúp bạn. Đến với Vietnam Moving bạn được hưởng một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhất có thể hơn hẳn các dịch vụ chuyên nghiệp. Vậy thì bạn còn lăn tăn gì nữa và không quyết định ngay bây giờ!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo