Có nên chọn các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM

Vietmam Moving | Đăng ngày 1/11/2019

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng chưa biết chọn dịch vụ giá rẻ ở đâu tại TP Hồ Chí Minh. Để có thêm những kinh nghiệm chuyển nhà, hãy cùng Vietnam Moving tìm hiểu những thông tin cần thiết khi cần chuyển nhà tại TPHCM nhé.

Có nên chọn các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp?

Có nên chọn các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM

Thật khó để đưa ra một câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Một dịch vụ vừa đáp ứng được nhu cầu vận chuyển lại có mức giá phải chăng tất nhiên là điều ai cũng muốn. Giữa vô vàn các công ty dịch vụ hiện nay, có rất nhiều các công ty quảng cáo dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá rẻ bất ngờ. Nhưng vấn đề là làm cách nào bạn có thể kiểm chứng được chất lượng dịch vụ của họ. Hãy dành thời gian tham khảo những kinh nghiệm chuyển nhà sau đây.

Tham khảo ý kiến của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ

Nếu có thể, bạn nên hỏi những người thân quen, bạn bè về chất lượng các dịch vụ chuyển nhà họ đã sử dụng. Trong trường hợp họ đã từng thuê phải dịch vụ dởm thì nên tránh đơn vị cung cấp dịch vụ đó ra. Còn nếu bạn may mắn được họ giới thiệu đơn vị chuyển nhà trọn gói chất lượng cao thì còn gì bằng nữa. Có thể yên tâm hơn khi sử dụng vì dịch vụ đã qua kiểm chứng rồi.

Tuy nhiên, nó vẫn chỉ là ý kiến tham khảo thôi, bạn vẫn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố khác để xem dịch vụ đó có phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn không.

Tìm kiếm trên các trang web quảng cáo dịch vụ

Cách này khá thông dụng trong thời buổi giao dịch online phát triển như ngày nay. Chỉ cần search trong Google, Facebook hay một số trang web mua bán, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều các đơn vị vận chuyển. Hãy tham khảo các review của khách hàng trên website của các đơn vị này để xem phản ứng của các khách hàng khác về dịch vụ như thế nào.

Có nên chọn các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM 1

Dù vậy nhưng những review này cũng chưa chắc đã đáng tin cậy 100%. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thuê dịch vụ.

Lời khuyên cuối cùng, giá cả đi liền với chất lượng. Đừng hi vọng quá nhiều rằng sẽ tìm được một địa chỉ chất lượng tốt, uy tín hàng đầu mà giá cả lại rẻ bèo. Điều đó rất khó xảy ra.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving?

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn một thương hiệu chuyển nhà trọn gói tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm. Đó là công ty Vietnam Moving - một thương hiệu đáng tin cậy và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vietnam Moving luôn tự tin mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Tại Vietnam Moving, bạn sẽ được phục vu bởi các nhân viên chuyên nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau. Mỗi người sẽ chỉ chuyên trách xử lí phần công việc của mình để đảm bảo từng khâu được thực hiện thật tỉ mỉ và chỉn chu.

Có nên chọn các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM 2

Bên cạnh đó, với thái độ thân thiện, nhiệt tình, hết lòng phục vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên Vietnam Moving chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ tại đây.

Uy tín, trách nhiệm

Sự uy tín, trách nhiệm của Vietnam Moving thể hiện ở các cam kết họ mang đến cho khách hàng được nêu rõ trong hợp đồng vận chuyển. Trong hợp đồng có bảng báo giá, đảm bảo không có chi phí phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển, các cam kết bồi thường thiệt hại trong trường hợp xảy ra sự cố, rủi ro ngoài ý muốn.

Sau khi tham khảo hợp đồng, nếu khách hàng cảm thấy ưng thuận, cả hai bên sẽ kí kết và thực hiện theo đúng các điều khoản đã nêu ra.

Giá tốt và chất lượng dịch vụ tốt

Bạn có thể tìm được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giá tốt đi kèm với chất lượng tốt thì chỉ có ở Vietnam Moving mà thôi.

Trong suốt những năm qua, không ít các hộ gia đình, văn phòng đã chọn sử dụng dịch vụ từ Vietnam Moving và phản hồi rằng họ vô cùng hái lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng của bên công ty.

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà tphcm, hãy liên hệ với Vietnam Moving qua hotline 18007011 để nhận được báo giá chuyển nhà cũng như các tư vấn về từ nhân viên của chúng tôi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo