Chi phí chuyển nhà trọn gói trung bình khoảng bao nhiêu tiền?

Vietmam Moving | Đăng ngày 16/8/2019

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng băn khoăn liệu giá cả dịch vụ có đắt không? Hãy theo dõi bài viết sau đây với những chia sẻ của Vietnam Moving về chi phí chuyển nhà trọn gói. 

Chi phí chuyển nhà trọn gói trung bình là bao nhiêu?

Chi phí chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khối lượng đồ cần vận chuyển, khoảng cách di chuyển, địa hình vận chuyển,...

Chi phí nhân lực

Trong bảng giá dịch vụ chuyển nhà chắc chắn sẽ bao gồm chi phí cho nhân công. Nếu khối lượng đồ đạc lớn sẽ cần lượng nhân công lớn để hỗ trợ tháo lắp, vận chuyển trong quá trình chuyển nhà. Theo đó, chi phí sẽ tăng lên. Thực ra, không có giá cố định cho từng nhân công vì nó còn tùy thuộc xem chuyên môn của họ là gì, công việc cụ thể của họ ra sao. Giá chi trả cho nhân công đóng gói, khuân vác sẽ khác với nhân viên tháo lắp hay điều phối. Nhưng thông thường, giá cho một nhân công sẽ không quá 500.000đ.

Giá thiết bị hỗ trợ tháo lắp, đóng gói đồ đạc

Dù bạn tự chuyển đồ hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì một trong những khâu không thể bỏ qua trong quá trình vận chuyển là tháo lắp, đóng gói đồ đạc. Khi thực hiện các thao tác này, các nhân viên vận chuyển sẽ cần dùng đến các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ như thùng carton, màng nilon bọc đồ, xe đẩy, xe kéo,...

Chi phí chuyển nhà trọn gói trung bình khoảng bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó, cũng cần có các vật liệu được sử dụng để đảm bảo sự an toàn cho tài sản của bạn trong khi vận chuyển bằng xe tải. Vì vậy, tất nhiên chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng sẽ bao gồm giá của các thiết bị hỗ trợ này.

Giá thuê xe tải chuyển nhà

Ngoài ra, phương tiện vận chuyển cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến mức chi phí chuyển nhà trọn gói. Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ sử dụng xe tải làm phương tiện vận chuyển chính.

Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển sẽ quyết định đến tải trọng của xe cũng như số lượng xe tải sẽ được sử dụng. Từ đó quyết định được giá ccho phương tiện vận chuyển là bao nhiêu. Giá thuê xe tải cũng phụ thuộc vào quãng đường dichuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Trước khi thực hiện chuyển nhà cho khách hàng, các công ty thường cử nhân viên tới khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển, sau đó đề xuất loại xe, số lượng xe, tải trọng xe phù hợp nhất.

Có thể tìm công ty vận chuyển giá rẻ ở đâu?

Thường thì khi tự chuyển nhà, bạn sẽ phải tự lo liệu rất nhiều thứ. Chưa kể bạn vẫn sẽ phải bỏ tiền để thuê các phương tiện vận chuyển từ các công ty cho thuê xe chuyển hàng hóa. Các thiết bị khác cũng sẽ phải chuẩn bị để tiện cho việc đóng gói, di chuyển.

Thay vào đó nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, công ty dịch vụ sẽ lo cho bạn từ A đến Z. Công việc của bạn chỉ đơn giản là giám sát, theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, cũng như nêu rõ nhu cầu của bạn về cách sắp xếp, bài trí đồ đạc.

Chi phí chuyển nhà trọn gói trung bình khoảng bao nhiêu tiền?

Nhân viên đóng gói, sắp xếp đồ đạc

Vấn đề bây giờ là phải tìm được một công ty uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng? Nếu tìm được một địa chỉ tốt như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí vận chuyển.

Xin giới thiệu tới bạn một công ty vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam - Vietnam Moving. Thương hiệu Vietnam Moving đã có tiếng trong lĩnh vực vận chuyển gần 30 năm. Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cao mà chi phí chuyển nhà trọn gói cũng rẻ bất ngờ.

Khi bạn đến với đơn vị vận chuyển Vietnam Moving của chúng tôi, trước hết chúng tôi sẽ khảo sát đồ đạc vận chuyển, thu thập các thông tin cần thiết khác, sau đó tính toán số lượng nhân công, thiết kế loại xe tải cũng như thiết bị tháo lắp phù hợp để xử lí khối lượng tài sản của bạn. Nhìn chung, Vietnam Moving sẽ có những tính toán hợp lí nhất để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi nhanh chóng với chi phí rẻ nhất.

Tham khảo ngay >> Bảng giá chuyển nhà trọn gói

Nếu bạn muốn thuê gói dịch vụ của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 18007011. Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về dịch vụ.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo