Xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 5 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 18/12/2019

Tháng 5 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Cách xem ngày tốt xấu chuyển văn phòng tháng 5 năm 2020, lựa chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo tốt theo tuổi để cúng khai trương chuyển văn phòng mới trong tháng 5/2020.

Chuyển văn phòng vấn đề đau đầu của hầu hết các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Công ty bạn đang phải chuyển văn phòng trong tháng 5 và bạn được sếp “chọn mặt gửi vàng” giao cho nhiệm vụ việc xem ngày tốt chuyển văn phòng. Đừng vội lo lắng Vietnam Moving sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn, hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Vietnam Moving ngay sau đây nhé.

Dựa vào tuổi của lãnh đạo để xem ngày chuyển văn phòng

Nếu bạn được lãnh đạo giao cho việc xem ngày tốt để chuyển văn phòng, thì điều trước tiên bạn cần làm là phải biết được tuổi mệnh của lãnh đạo văn phòng. Vì người lãnh đạo là người đứng đầu văn phòng hay doanh nghiệp, họ là người điều hành toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy mà có thể nói vận mệnh của họ sẽ gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Do đó mà khi xem ngày chuyển văn phòng cần dựa vào tuổi mệnh của họ.

Khi có được tuổi mệnh của lãnh đạo, bạn có thể xem ngày tốt chuyển văn phòng bằng nhiều cách như: tìm đến các thầy phong thủy hoặc tự tìm kiếm, sử dụng các công cụ, phần mềm xem tuổi trên google. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng, xem xét kỹ lưỡng bạn nhé, bởi mọi việc chỉ mang một tính tương đối thôi nhé.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng, trước hết nó thể hiện sự tin tưởng, tạo ra sự an tâm trong tư tưởng của mỗi người. Về mặt phong thủy thì nó thể hiện sự gắn kết nhiều yếu tố trong ngũ hành. Sự gắn kết ấy là phù hợp thì sẽ mang đến nhiều thuận lợi, sự may mắn, thúc đẩy sự việc phát triển đi lên. Sự gắn kết ấy chưa phù hợp thì sẽ mang đến những điều không thuận lợi.

Việc xem ngày tốt chuyển văn phòng là dựa trên những nguyên tắc đó của vấn đề phong thủy mà tạo ra sự tin tưởng nhất định đó với mỗi người.

Lựa chọn ngày tốt nhất trong tháng 5 năm 2020

Một ngày tốt chuyển văn phòng đối với tuổi mệnh của mỗi người là sẽ có sự khác nhau. Có thể ngày này tốt với người này nhưng chưa hẳn là tốt với người kia. Và việc bạn cần làm là tìm ra tất cả các ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 5 năm 2020, sau đó so sánh với tuổi mệnh của lãnh đạo văn phòng. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Đó chính là cách lựa chọn ngày tốt nhất trong những ngày tốt.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 5

Các ngày trong tháng 5 năm 2020

Các ngày tốt trong tháng 5 năm 2020

Sau đây là những ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 5 được dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving tổng hợp, bạn có thể tham khảo bạn nhé!

Ngày 1 tháng 5 âm lịch Ngày 15 tháng 5 âm lịch
Ngày 1 tháng 5 âm lịch Ngày 16 tháng 5 âm lịch
Ngày 2 tháng 5 âm lịch Ngày 19 tháng 5 âm lịch
Ngày 3 tháng 5 âm lịch Ngày 20 tháng 5 âm lịch
Ngày 6 tháng 5 âm lịch Ngày 21 tháng 5 âm lịch
Ngày 8 tháng 5 âm lịch Ngày 25 tháng 5 âm lịch
Ngày 9 tháng 5 âm lịch Ngày 27 tháng 5 âm lịch
Ngày 11 tháng 5 âm lịch

Những điều cần tránh khi chuyển văn phòng

Khi xem ngày tốt chuyển văn phòng, bạn cần tránh chọn ngày chuyển văn phòng là ngày hoàng đạo trùng với ngày có sao xấu chiếu. Nếu ngày hoàng đạo lại trùng với các ngày Tam Nương gồm: 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hoặc ngày Dương công kỵ nhật, ngày Sát chủ, Thiên tai, Địa họa thì không nên chọn vì những ngày đó kỵ việc xuất hành.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 5

Bên cạnh đó, ngày chuyển văn phòng các thành viên trong văn phòng cần tránh việc tranh cãi, gây gổ vì tục ngữ có câu “đầu xuôi đuôi lọt”. Vì thế, trong ngày chuyển văn phòng, mọi người trong công ty nên nói với nhau những lời tốt đẹp để việc kinh doanh làm ăn sau này suôn sẻ hơn, tránh gây gổ, cãi cọ với nhau. Đặc biệt là trong trường hợp văn phòng của bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng mà huy động nhân viên tự làm. Điều đó dễ dẫn tới việc mọi người cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, gây ra xích mích, mâu thuẫn trong ngày đầu chuyển đến văn phòng mới.

Chính vì vậy mà để quá trình chuyển văn phòng được suôn sẻ bạn cần chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín. Và Vietnam Moving sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc nào. Hơn 16 năm kinh nghiệm, từng phục nhiều tập đoàn lớn, chúng tôi tin rằng chất lượng mang lại cho bạn là tốt và giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Qua bài viết xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 5 năm 2020, Vietnam Moving hi vọng có thể giúp bạn chọn được ngày tốt phù hợp để chuyển văn phòng.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo