Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 7 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 17/4/2020

Chuyển nhà là một trong những sự kiện quan trọng của một đời người. Vì thế, bản thân gia chủ khi tiến hành xem ngày tốt nhập trạch hợp tuổi trong tháng 7 năm 2020 với mong muốn may mắn, đại cát, gia đình yên vui.

Trong bất kỳ tháng nào không chỉ riêng tháng 7 cũng đều có những ngày tốt và những ngày xấu, việc xem xét kỹ ngày tốt nhập trạch sẽ giúp bạn vững tâm hơn, tinh thần thoải mái thì làm việc gì cũng sẽ dễ thành công.

Hướng dẫn xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 7 năm 2020

Với nền văn hóa đậm chất Á Đông, người dân Việt Nam có những niềm tin đặc biệt về thần linh, tổ tiên, phong thủy,... Xem ngày tốt nhập trạch tháng 7 trở thành một nét văn hóa đặc trưng được gìn giữ qua nhiều thế hệ, giúp con người cảm thấy tự tin hơn khi có chỗ dựa tâm linh.

Xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 7 năm 2020

Xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 7 năm 2020

Do vậy, việc có cần xem ngày nhập trạch chuyển nhà hay không sẽ tùy thuộc vào quan điểm và niềm tin của mỗi người và nó không mang tính bắt buộc!

Bạn có thể xem ngày nhập trạch hợp tuổi bởi mỗi gia chủ sẽ có một tuổi mệnh khác nhau. Ứng với đó sẽ có những ngày hợp tuổi mệnh tương thích, làm mọi chuyện đều thuận lợi.

Để xác định được ngày hợp tuổi nhập trạch đòi hỏi phải xem xét trên nhiều phương diện khác nhau, vì thế không phải ai cũng có thể tự xem được. Thông thường gia chủ sẽ nhờ các thầy phong thủy để nhờ xem ngày giờ nhập trạch. Phương pháp này được đánh giá cao về tính chính xác nhưng lại mất thời gian, tốn phí và có vẻ rườm rà nên ít người lựa chọn.

Cách thứ 2chọn ngày tốt nhập trạch dựa vào ngũ hành. Trong đó, mỗi ngày sẽ ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hoặc Thổ. Thông thường người ta sẽ ưu tiên chọn ngày hành Kim hoặc Thủy (vì quan niệm Kim là vàng bạc, Tiền vào như nước,...đều là những hành gắn liền với ý nghĩa tiền bạc, tài lộc), hạn chế chuyển nhà nhập trạch ngày mệnh Hỏa.

Hoặc bạn cũng có thể căn cứ vào ngũ hành của mình để tìm ra ngày tốt chuyển nhà tương sinh, tương hợp (ví dụ người mệnh Kim chọn ngày tương sinh là mệnh Thổ, tương hợp là mệnh Kim).

Có một cách đơn giản và được nhiều người lựa chọn để xem ngày đẹp nhập trạch là loại trừ những ngày xấu trong tháng. Với cách này, bạn chỉ cần loại ra các ngày phong thủy không tốt lắm như Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch, …

Tiếp đó chọn ra bất kỳ ngày chuyển dọn nhà nào phù hợp với điều kiện công việc cũng như thời gian của gia đình mình. Những ngày này có thể tốt hoặc bình thường, nhưng vẫn giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn vì không phải dọn nhà vào ngày phong thủy xấu.

Một số lưu ý khi xem ngày nhập trạch

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sau khi xem ngày nhập trạch

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sau khi xem ngày nhập trạch

Để việc xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 7 năm 2020 được chính xác nhất, có một số lưu ý sau bạn nên nhớ:

Nếu xem ngày tốt nhập trạch dựa vào ngũ hành hoặc tuổi mệnh, nên ưu tiên chọn ngày hợp với người đàn ông trụ cột gia đình như cha, chồng, con trai trưởng,...Nếu nhà vắng nam nhân, chỉ có góa phụ hoặc phụ nữ độc thân thì có thể dựa vào tuổi người phụ nữ.

Theo quan niệm dân gian, mọi việc chọn ngày, giờ tốt để làm việc trọng đại trong đời người đều được thực hiện dựa vào ngày tháng âm lịch

Và nếu bạn có niềm tin sâu sắc vào phong thủy, hãy xem thêm giờ nhập trạch chuyển nhà để chọn thời gian khởi hành tốt nhất trong ngày.

Bên cạnh đó, bạn nên thống nhất chỉ làm theo một trong các phương pháp trên, bởi có thể ngày này tốt với cách này hay người này, ngày khác không phải đại cát nhưng lại hợp với mệnh của mình, bởi không có gì là tuyệt đối và hoàn hảo cả.

Luôn phải cẩn thận trong ngày chuyển dọn, tránh làm rơi vỡ đồ đạc, tranh cãi,...Nếu bạn có nhiều đồ đạc hoặc quãng đường giữa 2 điểm di chuyển quá xa, nhà bạn lại neo người, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo sự an toàn và tiến độ, không ảnh hưởng phong thủy.

Quan trọng không kém việc xem ngày tốt xấu nhập trạch, cần làm lễ nhập trạch vào nhà mới một cách thành kính. Như vậy, thần linh nơi nhà mới có thể thấy sự thành tâm và luôn phù độ cho gia đình bạn một cuộc sống sung túc, may mắn.

Nên nhớ, các thành viên trong gia đình luôn phải giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ để mang những năng lượng tích cực tới ngôi nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving được nhiều Khách hàng đánh giá cao

Dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving được nhiều Khách hàng đánh giá cao

Nếu bạn đã chọn được ngày đẹp trong tháng 7 năm 2020 để nhập trạch nhưng quá bận rộn hoặc gặp việc đột xuất, có thể liên hệ tới hotline 1800 7011 hoặc tới trực tiếp văn phòng của Vietnam Moving - đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hỗ trợ tận tâm nhất để giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ của chúng tôi.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo