Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 4 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 24/3/2020

Bạn đang cần xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới ? Qua bài viết này Vietnam Moving sẽ hướng dẫn cách xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 4 năm 2020, lựa chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo tốt theo tuổi để nhập trạch khi vận chuyển về nhà, căn hộ mới trong tháng 4 năm 2020.

Có thể nói, việc xem được ngày tốt để nhập trạch sẽ giúp cho công việc, cuộc sống, sức khoẻ của cả gia đình bạn thuận lợi, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Các cụ xưa thường nhắc con cháu: Tậu Trâu - Lấy Vợ - Làm Nhà, trong đó Tậu Trâu có lẽ tương đương với việc học hành để lo cho sự nghiệp; Lấy Vợ là bước đầu xây dựng tổ ấm cho mình; Làm Nhà chính là tổng hợp của 2 việc trên. Căn nhà là nơi che chở cho chúng ta suốt cuộc đời. Vì thế, đối với người xưa việc xây nhà đặc biệt quan trọng, được làm với tấm lòng tha thiết, với kiến thức phong phú, đa dạng.

Xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 4 mang lại may mắn cho gia chủ

Với sự phát triển của xã hội như hiện nay, việc tự xây nhà không còn quá nhiều bởi nó dần được thay thế bằng các toà chung cư cao tầng, vì thế mọi người giảm bớt được công đoạn xây nhà, nhưng việc rinh về những căn chung cư từ bình dân tới sang trọng thì việc xem ngày đẹp nhập trạch hợp tuổi để dọn nhà vào ở trong tháng 4 được xem là công việc tối quan trọng.

Theo quan niệm tín ngưỡng văn hóa của Việt Nam ta xưa nay: “An cư lạc nghiệp”. Việc xây nhà, lựa chọn nhà ở là việc quan trọng. Khi bạn có sự thay đổi về nơi ở, cần chuyển nhà, nhập trạch tức như việc thay đổi môi trường sống, không gian sống, từ đó sẽ có những tác động tích cực và tiêu cực.

Để một phần hóa giải những điều xấu, một việc nhỏ trước khi chuyển về nhà mới quý vị cần chọn những ngày đẹp ngày tốt trong tháng 4 cho việc nhập trạch đến nơi ở mới nhằm tránh những ngày có sao hung với mệnh tuổi của gia chủ.

Tháng 4 năm 2020 có những ngày giờ tốt nào để nhập trạch

Tháng 4 năm 2020 có những ngày giờ tốt nào để nhập trạch

Nhiều tài liệu về phong thuỷ nói chung hay nghi lễ nhập trạch nói riêng đều có gợi ý xem ngày đẹp nhập trạch “cần chọn” để mang lại may mắn cho gia chủ khi chuyển về nhà mới. Cụ thể, muốn dọn lên nhà mới xây cất xong hoặc chuyển về nhà mới mua, mới thuê cần chọn một số ngày tốt sau: Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Quý Sửu, Quý Tỵ, Qúy Mão, … hay nên chọn các ngày như ngày Tốc Hỷ, ngày Đại An và kiêng kỵ chọn ngày phạm ngày Chu Tước ngày Kim Thần Thất Sát,...

Lưu ý: Ngày Kim thần thất sát là một ngày đại hung, vì theo tài liệu Kim thần là hung thần mang theo xung đột, tai ương, bệnh tật, chiến tranh, chết chóc, hạn hán, ôn dịch vì thế cho nên khi chọn ngày để tiến hành những công việc quan trọng người ta thường kiêng kỵ những ngày này.

Việc xem ngày tốt nhập trạch tháng 4 giúp gia chủ bắt đầu một cuộc sống mới may mắn, thuận lợi hơn. Bởi đây được coi là yếu tố tâm linh, giúp gia chủ yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình, cầu mong mọi sự thuận lợi cho khởi đầu mới của toàn bộ người thân của mình.

Có nên xem ngày nhập trạch tháng 4 năm 2020 và làm lễ nhập trạch không?

Theo kinh nghiệm dân gian, việc xem ngày tốt xấu nhập trạch là việc nên làm, bởi nếu bạn chọn ngày nhập trạch mà không xem xét kỹ, có thể rơi vào những ngày xấu, điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới toàn bộ gia đình bạn. Bên cạnh đó, việc có nên làm lễ hay mời thầy cúng giúp gia chủ làm lễ thì sẽ tuỳ theo suy nghĩ cũng như sở trường của mỗi người.

Bởi mỗi người có quan niệm hoặc kinh nghiệm khác nhau, nếu bạn chưa có kinh nghiệm về cúng bái hoặc không tự tin để tiến hành nghi lễ nhập trạch theo đúng trình tự thì bạn có thể mời thầy hoặc người có kinh nghiệm trong gia tộc làm giúp.

Nếu bạn tự tin thì với sự phát triển của các kênh thông tin đại chúng, bạn dễ dàng tìm kiếm và sao chép được các bài khấn hay các bước chuẩn bị cho buổi lễ nhập trạch. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được công việc này.

Cùng với việc tìm hiểu xem ngày giờ tốt nhập trạch thì tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói uy tín sẽ quyết định đến hiệu quả của quá trình di chuyển. Một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng sẽ giúp gia đình bạn thực hiện việc chuyển nhà theo kế hoạch được vạch sẵn, chi tiết, được hỗ trợ đóng gói đồ đạc an toàn, cẩn thận, đảm bảo sự an toàn về tài sản trong khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng an toàn đem đến sự hài lòng cho Khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng an toàn đem đến sự hài lòng cho Khách hàng

Nếu bạn đang còn phân vân lựa chọn giữa các đơn vị vận chuyển nhà trọn gói thì có thể tham khảo dịch vụ của Vietnam Moving bằng cách gọi tới số hotline 1800 7011 để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ tốt, tiết kiệm uy tin với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong nghề.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo