Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 5 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 24/3/2020

Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà? Bạn đã tìm mua hoặc thuê được ngôi nhà mới có phong thủy tốt và dự tính chuyển trong thời gian tới? Bạn đang quan tâm ngày giờ tốt nhập trạch tháng 5 năm 2020?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình những thông tin quan trong cho ngày chuyển nhà cùng sự chuẩn bị vật dụng, các nghi thức cúng bái để giúp gia đình bạn được thịnh vượng, an khang, hạnh phúc, việc làm tấn tới trong ngôi nhà lúc nào cũng đầy ắp niềm vui.

Xem ngày tốt nhập trạch tháng 5 năm 2020

Ngôi nhà trong tâm thức người Việt có một vị trí rất quan trọng, vì vậy khi xây dựng nhà mới hay sửa sang lại nhà, người xưa đều có những nghi lễ cụ thể. Theo các cụ “đất có Thổ Công, sông có Hà Bá", vì vậy khi khởi công xây dựng là phải có lễ động thổ. Sau đó là các lễ mừng tân gia, lễ nhập trạch...như vậy gia chủ mới có thể sống hạnh phúc, ấm no, vui vẻ.

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 5 nằm 2020

Xem ngày giờ tốt nhập trạch tháng 5 nằm 2020

Phong thuỷ nhà ở không phải là mê tín bởi sinh mệnh của con người và vạn vật trên thế gian đều có quan hệ với tự nhiên. Việc xem ngày tốt nhập trạch tháng 5 là điều tất yếu và luôn được coi trọng khi bạn chuẩn bị dọn và chuyển nhà.

Ngày nhập trạch ảnh hưởng rất lớn tới vận khí cát - hung, thịnh - suy của ngôi nhà. Bởi vậy, từ trước tới nay, đối với người Việt chúng ta, việc xem ngày nhập trạch theo tuổi đặc biệt quan trọng. Chọn được một ngày tốt nhập trạch hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ mang đến sức khoẻ, tiền tài, danh vọng, hạnh phúc cho toàn thể gia đình.

Khi xem ngày đẹp nhập trạch, bạn luôn nhớ rằng mọi vấn đề của cuộc sống của con người sẽ luôn luôn tồn tại cả mặt tốt và mặt xấu. Vì tính chất đối xứng, cân bằng nên trong một tháng tương quan giữa ngày tốt và ngày xấu có xu hướng cân bằng nhau. Bên cạnh sáu ngày Hoàng đạo đó là sáu ngày Hắc đạo. Ngày Hoàng đạo là những ngày cát lợi, rất tốt để tiến hành những việc đại sự quan trọng. Ngày Hắc đạo là những ngày xấu, nên tránh thực hiện những việc quan trọng. Chu tước Hắc đạo hay ngày có thần sát Chu tước là một ngày hung.

Việc nhập trạch, dọn về nhà mới, người ta luôn mong muốn gia đạo bình an, hòa thuận. Với bản chất là thần sát hành Hỏa nên nếu làm việc trong ngày Chu tước có thể gây ra tình trạng căng thẳng, cãi vã, xung đột, không nhường nhịn nhau nên vì thế ngày này xấu đối với việc nhập trạch. Một lý do khác nữa, khi xây dựng một căn nhà, người nào cũng muốn có thể yên ổn ở đó lâu dài, an toàn, ít tai họa. Chu tước thuộc hành Hỏa có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc như hỏa hoạn, chập cháy điện đóm, hư hỏng đồ đạc, rò rỉ khí ga…

Xem ngày nhập trạch và lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Sau khi xem ngày giờ tốt nhập trạch trong tháng 5 năm 2020 và chọn được ngày giờ hoàng đạo, nhiều người lại băn khoăn không biết nên vận chuyển đồ đạc như thế nào cho hợp lý. Để giải quyết nhu cầu cấp bách đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của nhiều doanh nghiệp cũng được ra đời.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trong đó đơn vị uy tín phải kể đến là Công ty Vietnam Moving. Có thể nói, Vietnam Moving có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự nhanh nhạy, linh hoạt trong cách làm việc luôn làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn đã xem ngày tốt xấu nhập trạch và quyết định chuyển qua nơi ở mới trong tháng 5, đừng quên gọi cho chúng tôi qua số hotline 1800 7011 hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện của công ty để được tư vấn cụ thể về ngày, giờ, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving đem lại sự an tâm cho Khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving đem lại sự an tâm cho Khách hàng

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Vietnam Moving đều đã được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.

Mọi công đoạn vấn đề an toàn đều được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo