Hướng dẫn xem ngày nào tốt chuyển văn phòng làm việc

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/8/2020

Phong thủy trong hoạt động kinh doanh mang ý nghĩa vô cùng quan trọng và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Từ việc xây dựng văn phòng làm việc mới đến việc di chuyển văn phòng từ nơi này đến nơi khác thì vấn đề phong thủy luôn được ưu tiên hàng đầu. Trong đó câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất chính là nên chuyển văn phòng ngày nào tốt?

Nhiều người tin rằng việc chuyển văn phòng vào ngày tốt sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh ở địa điểm mới được thuận lợi, gặp nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn được ngày tốt chuyển để văn phòng.

Hãy cùng tham khảo một vài hướng dẫn xem ngày nào tốt để chuyển văn phòng dưới đây nhé!

Dựa vào tuổi, mệnh của lãnh đạo để chọn ngày

Việc xem ngày tốt để chuyển văn phòng dựa về nhiều yếu tố, trong đó có việc dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo công ty, đơn vị đó. Người lãnh đạo luôn luôn là người đóng vai trò quan trọng “tiên quyết” trong mọi vấn đề xảy ra của một đơn vị doanh nghiệp. Vì vậy, khi xem ngày tốt chuyển văn phòng thì tuổi mệnh của vị lãnh đạo cũng đóng vai trò quyết định.

Hướng dẫn xem ngày nào tốt chuyển văn phòng làm việc

Hướng dẫn xem ngày nào tốt chuyển văn phòng làm việc

Để lựa chọn được một ngày tốt chuyển văn phòng thì người lãnh đạo doanh nghiệp cần dựa vào tuổi tác hiện tại theo ngày dương lịch và âm lịch; cung mệnh theo năm sinh. Từ đó, mới có thể tìm ra danh sách những ngày, giờ phù hợp với tuổi, năm sinh, ngày sinh của vị lãnh đạo đó.

Chọn ngày phong thủy theo hành Kim và hành Thủy

Khi chuyển văn phòng, ngoài việc dựa vào tuổi mệnh để chọn ngày, bạn còn có thể dựa vào hành Kim và hành Thủy để lựa chọn ngày tốt nhất cho mình. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại lựa chọn là hành Kim và hành Thủy.

Có thể bạn chưa biết “Kim” thường tượng trưng cho tiền tài, còn “Thủy” luôn đi liền với ý nghĩa là tài lộc. Do đó, người xưa quan niệm phàm khi thực hiện việc gì lớn, có ý nghĩa trọng đại họ thường lựa chọn những ngày hành Kim và hành Thủy để mong mang đến điều may mắn. Vì vậy lựa chọn ngày chuyển văn phòng cũng không ngoại lệ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng điều này.

Loại trừ ngày xấu

Một cách đơn giản nhất mà hầu hết ai cũng có thể dễ dàng thực hiện đó chính là việc loại trừ các ngày xấu ra khỏi danh sách lựa chọn. Minh chứng rõ nhất đó là tất cả các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng rất thường xuyên áp dụng cách này. Bởi nó vừa đơn giản, không mất nhiều thời gian và dễ dàng thực hiện.

Cùng là hoạt động kinh doanh như nhau vì thế nỗi lo chuyển văn phòng ngày nào tốt không chỉ là nỗi băn khoăn của các công ty mà chính các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cũng quan niệm và tin tưởng vào điều này.

Giả sử trong trường những ngày xấu thì bản thân các công ty cung cấp dịch vụ cũng tự loại trừ nó ra khỏi danh sách ngày làm việc của họ. Vì: thứ nhất, không đáp ứng như mong muốn khách hàng; thứ hai, chính bản thân đơn vị cung cấp dịch vụ cũng muốn công việc của họ được diễn ra suôn sẻ, không phát sinh vấn đề không mong muốn.

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng theo tuổi

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng theo tuổi

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để lựa chọn, bạn có thể chọn một cách đơn giản nhất đó chính là loại ra những ngày xấu trong tháng như: Dương công kỵ Nhật (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch…Chỉ trừ những ngày này thì bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ ngày nào còn lại để chuyển văn phòng.

Có thể nhờ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bạn cảm thấy việc lựa chọn ngày chuyển văn phòng quá phức tạp và bạn không có quá nhiều thời gian để lo lắng cho việc này. Bên cạnh đó, đồ đạc văn phòng quá nhiều cần sự sắp xếp cẩn thận chu đáo. Bạn hoàn toàn có thể nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Họ hoàn toàn có đủ khả năng giúp bạn giải quyết các vấn đề này.

Hiện nay, hầu hết các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, học đều có kinh nghiệm không chỉ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, an toàn mà còn đảm bảo được cho bạn việc lựa chọn ngày tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn với một mức giá chuyển văn phòng trọn gói hợp lý nhất làm vừa lòng bạn.

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng mang đến sự hài long cho khách hàng

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng mang đến sự hài long cho khách hàng

Chuyển văn phòng ngày nào tốt, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ sẽ không còn là nỗi lo nếu bạn quyết định chọn Vietnam Moving. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực này, đội ngũ của Vietnam Moving được đào tạo nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn và sẽ là lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất cho bạn lúc này.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo