Làm thế nào để thuê được dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy?

Vietmam Moving | Đăng ngày 30/5/2019

Chuyển nhà có lẽ là một sự trải nghiệm thú vị và vất vả nhất trong cuộc sống của bạn. Một trong các bí quyết để chuyển nhà nhẹ nhàng nhanh chóng hơn là thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Các công ty này sẽ thay bạn thực hiện tất cả các công việc từ thu dọn, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại. Nhưng làm thế nào để chọn được một công ty dịch vụ chuyển nhà đạt yêu cầu và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu các bí quyết dưới đây nhé!

>>Tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh được nhiều gia đình chọn lựa

Nghiên cứu để tìm ra công ty tốt nhất

Nếu bạn muốn thuê công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn phải tiêu tốn nhiềutiền hơn so với tự bạn chuyển, nhưng bù lại bạn sẽ đỡ vất vả trong việc đóng gói, lái xe di chuyển, dỡ bỏ các thùng đồ vào nhà mới. Bạn cần nghiên cứu cẩn thận trước khi đưa ra quyết định sẽ ký hợp đồng với công ty nào.

Cần tránh tìm trên Internet ngay lúc đầu. Dù đây là cách dễ dàng nhất để tìm thấy một công ty chuyển nhà. Thay vào đó, hãy kiểm tra trong danh bạ điện thoại của bạn, hãy gọi cho một đại lý bất động sản tại địa phương, hoặc nhờ bạn bè đưa ra lời khuyên.

Có yêu cầu được khảo sát thực tế tại nhà để báo giá. Nếu họ không làm vậy, bạn hãy gác máy. Hãy chắc chắn rằng công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tự làm điều đó và không yêu cầu ký thêm hợp đồng phụ thu.

dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy

Hãy đảm bảo rằng công ty sẽ cung cấp cho bạn tập tài liệu “Quyền và Trách nhiệm khi chuyển nhà”

Có càng nhiều thông tin về công ty đó càng tốt. Cố gắng chọn một công ty có thời gian kinh doanh tối thiểu là 5 năm. Đề nghị cung cấp thông tin các dịch vụ và tài liệu tham khảo.

Một khi bạn thu hẹp được phạm vi tìm kiếm còn lại khoảng 2 đến 3 công ty, hãy lên mạng để tìm hiểu xem họ làm việc có hợp pháp không. Bạn cần tìm mã số thuế, mã số kinh doanh của các công ty này. Để bạn có thể yên tâm là công ty này không chỉ được quyền kinh doanh dịch vụ mà còn có bảo hiểm để làm điều này.

Có người đến đánh giá tài sản

Công ty sẽ cử đại diện đến kiểm tra tất cả đồ đạc, vật dụng nhà bạn và cung cấp một báo giá ước tính chi phí khoảng bao nhiêu để vận chuyển. Cung ty sẽ cung cấp một ước tính dựa trên các thứ họ thấy trong nhà của bạn.

Không thuê một công ty chỉ cung cấp bảng báo giá màước tính chỉ dựa trên mét khối.

Nếu bạn muốn chọn công ty tốt nhất, bạn có thể hẹn 2 hay 3 công ty đến và đưa ra đánh giá. Sau đó, bạn chọn một dịch vụ có chất lượng và giá cả tốt nhất. Nhưng điều này sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian

Thực hiện thỏa thuận với công ty chuyển nhà

Hai bên thương lượng và ký hợp đồng mà nội dung chi tiết phải phù hợp với yêu cầu của bạn. Không bao giờ ký hợp đồng còn trống. Xem xét thời gian hợp lý nhất, bạn quyết định ngày chuyển.

dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy

Cùng tham gia chuyển nhà

Sau khi bạn quyết định được ngày giờ chuyển nhà, bạn chuẩn bị cho những bước tiếp theo. Mặc dù bạn sẽ không cần phải nâng bất kỳ vật nặng nào, nhưng bạn vẫn nên có mặt để giám sát nhân viên tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc như thế nào.

Tóm lại, để có thể lựa chọn được một dịch vụ chuyển nhà ưng ý bạn cần có nghiên cứu kỹ trước đó về công ty mình sắp hợp tác và có các bước chuẩn bị chu đáo nhằm đảm bảo đồ đạc được vận chuyển an toàn.

Vietnam Moving được biết đến như một công ty hàng đầu trong dịch vụ chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Với phương châm hiệu quả, chất lượng, nhanh chóng, giá cả hợp lý chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng ngay từ lần hợp tác đầu tiên.


Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vietnam Moving

Hotline: 18007011 - 0902 823 212

Email: info@vietnammoving.com

Địa chỉ: 36 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

>>[ NEW ] Bảng giá Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chuyển nhà TPHCM giá rẻ

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo