Xem ngày tốt chuyển văn phòng tháng 1 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/12/2019

Tháng 1 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Cách xem ngày tốt xấu chuyển văn phòng trong tháng 1 năm 2020, lựa chọn ngày đẹp, giờ hoàng đạo tốt để cúng khai trương chuyển văn phòng mới trong tháng 1/2020.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng là một vấn đề phong thủy cực kỳ quan trọng được nhiều người coi trọng, bởi nó sẽ mang đến may mắn, thuận lợi cho công việc. Nếu bạn cần chuyển văn phòng trong tháng 1 năm 2020 hãy cùng tham khảo những ngày tốt sau đây, chắc hẳn nó sẽ giúp ích cho bạn.

Cần thiết xem ngày tốt chuyển văn phòng

Không biết từ bao giờ việc xem ngày tốt cho tất cả các hoạt động tương đối hệ trọng trong đời sống đã “ăn sâu” trong quan niệm tâm linh của mỗi người. Chính vì vậy mà việc xem ngày tốt trở nên cần thiết khi các công ty, doanh nghiệp chuyển văn phòng đến một nơi làm việc mới.

Vượng khí cho doanh nghiệp đó chính là một trong những điều mà lãnh đạo công ty, doanh nghiệp mong muốn có được từ việc xem ngày, giờ chuyển văn phòng.

Bên cạnh việc mang lại nhiều vượng khí cho doanh nghiệp thì việc lựa chọn được một ngày tốt chuyển văn phòng cũng mang đến nhiều may mắn hay nói cách khác tránh được những điều không may trong ngày chuyển văn phòng và tất nhiên là “vạn sự khởi đầu nan”.

Chọn ngày tốt căn cứ vào đâu?

Nhiều người sẽ thắc mắc là việc xem ngày tốt chuyển văn phòng sẽ căn cứ vào đâu để có được một ngày tốt nhất? Thật ra, các nhà phong thủy khi xem ngày tốt chuyển văn phòng đều chủ yếu dựa vào tuổi mệnh của người lãnh đạo công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra nhiều người còn lựa chọn dựa theo quan niệm: hành Kim và hành Thủy. Vì sao như vậy? Trong quan niệm phong thủy cho rằng, Kim tượng trưng cho tiền tài, Thủy gắn liền với ý nghĩa tài lộc, bởi có câu “tiền vào như Nước”. Chính vì vậy, khi chuyển văn phòng nên chọn những ngày có hành Kim hoặc Thủy để gặp nhiều may mắn.

Ngày giờ hoàng đạo cũng là một trong những gợi ý tốt cho bạn khi bạn cần lựa chọn ngày chuyển văn phòng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn cho việc lựa chọn này, bạn có thể tìm đến các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Hầu hết các công ty dịch vụ chuyển văn phòng đều lựa chọn phương pháp này để tư vấn cho việc chuyển văn phòng cho khách hàng khi có yêu cầu.

Lịch ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 1 năm 2020

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 1

Nếu chuyển văn phòng trong tháng 1 năm 2020, bạn có thể tham khảo một số ngày tốt sau:

- Ngày 4/1 âm lịch.

- Ngày 5/1 âm lịch.

- Ngày 6/1 âm lịch.

- Ngày 9/1 âm lịch.

- Ngày 13/1 âm lịch.

- Ngày 14/1 âm lịch.

- Ngày 17/18 âm lịch.

- Ngày 19/1 âm lịch.

- Ngày 22/1 âm lịch.

- Ngày 25/1 âm lịch.

- Ngày 29/1 âm lịch.

Trong số các ngày này, mỗi người đều có thể lựa chọn cho mình một ngày tốt nhất. Và việc lựa chọn ngày cũng tùy thuộc vào mỗi người chứ không hẳn là tốt với tất cả mọi người. Bởi có những ngày là tốt với người này chưa hẳn là tốt với người kia.

Bên cạnh việc chọn một ngày tốt hợp với tuổi mệnh hay ngày giờ hoàng đạo để chuyển văn phòng thì bạn cũng cần sắp xếp, đối chiếu với tình hình thực tế công việc để quyết định một ngày tốt nhất.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 1

Sau khi giải quyết được vấn đề xem ngày tốt chuyển văn phòng bạn nên tìm cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để đảm bảo mọi việc được thực hiện đúng thời gian, tránh nhiều vấn đề phát sinh gây ảnh hưởng đến quá trình chuyển văn phòng.

Nếu lựa chọn được một ngày tốt chuyển văn phòng kết hợp với một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp thì không có lý do gì nữa để khiến bạn lo lắng cho việc chuyển văn phòng của mình. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy gọi cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vietnam Moving.

Dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, đặc biệt là đảm bảo tối ưu về mặt thời gian sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình chuyển văn phòng trong tháng 1 năm 2020 một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo