Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 4 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 19/12/2019

Tháng 4 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà mới tháng 4 năm 2020 theo tuổi, xem ngày đẹp chuyển nhà, xem ngày nhập trạch, ngày tốt xấu dọn nhà trong tháng 4/2020

Bạn mới mua nhà và dự định chuyển nhà ngay trong tháng 4 năm 2020 nhưng băn khoăn không biết xem ngày tốt chuyển nhà ở đâu? Đừng quá lo lắng hãy cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving lên danh sách xem ngày chuyển nhà trong tháng 4 năm 2020 để có lựa chọn phù hợp đem lại tài lộc cho gia đình nhé!

Cần thiết xem ngày nhập trạch

Một số người sẽ không hiểu vì sao khi nói đến chuyển nhà thì người ta hay nói đến ngày nhập trạch. Ngày nhập trạch ở đây được hiểu là ngày chuyển vào nhà mới. Ngày chuyển vào nhà mới rất quan trọng và theo quan niệm phong thủy nó có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia chủ sau này. Chính vì vậy mà người ta thường xem ngày tốt để nhập trạch.

Mỗi gia chủ sẽ sở hữu một tuổi mệnh khác nhau vì vậy ngày nhập trạch cũng sẽ có sự khác nhau giữa mỗi người. Việc xem ngày tốt nhập trạch nhằm mục đích lựa chọn ngày lành tháng để tránh những điều không may, điều xấu.

Ngoài ra cùng với phong tục thờ cúng tổ tiên thì việc xem ngày tốt nhập trạch cũng đi liền với việc làm lễ cúng nhập trạch tại nhà mới của gia chủ. Lễ cúng nhập trạch trước hết là thông báo với các vị thần trong khu vực à gia chủ sinh sống và cầu mong được phù hộ gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống êm ấm.

Bên cạnh đó, đối với những gia đình thờ phụng tổ tiên thì việc xem ngày tốt chuyển nhà, cúng nhập trạch cũng mang ý nghĩ của nghi thức thờ cúng của ông cha.

Tụ chung lại việc xem ngày tốt nhập trạch là một việc làm cầu mong điều may mắn sẽ đến với gia đình, cầu mong sự hưng thịnh, tài lộc và cả con đường sự nghiệp của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Tháng 4 nằm 2020 có những ngày tốt nào để chuyển nhà?

Các ngày trong tháng 4 năm 2020

Các ngày trong tháng 4 năm 2020

Xem ngày chuyển nhà trong tháng 4 bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Ngày 7/4 âm lịch Ngày 21/4 âm lịch
Ngày 9/4 âm lịch Ngày 22/4 âm lịch
Ngày 11/4 âm lịch Ngày 27/4 âm lịch
Ngày 16/4 âm lịch Ngày 29/4 âm lịch
Ngày 18/4 âm lịch Ngày 30/4 âm lịch

Ngoài ra, theo các nhà phong thủy thì xem ngày tốt chuyển nhà bạn cần quan tâm đến 3 ngày sau: ngày Tốc hỷ, ngày Đại An và ngày Tiểu cát. Nếu chuyển nhà trong tháng 4 bạn lựa chọn được một trong 3 ngày trên thì cũng sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho bạn.

Trước hết nói về ngày Tốc hỷ, ngày này mang một ý nghĩa mang sự may mắn, hạnh phúc, tin vui đến một cách nhanh chóng, thậm chí là bất ngờ. Ngày Đại An mang ý nghĩa ngày an lành lớn. Theo quan điểm xưa, nếu làm những việc quan trọng vào những ngày Đại An thì mọi việc đều trở nên thuận lợi, vạn sự như ý. Ngày Tiểu cát có nghĩa là ngày có nhiều điều tốt lành, thuận lợi.

Tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu?

Sẽ không khó để bạn có thể tìm được cho mình một dịch vụ chuyển nhà trong thời điểm hiện nay. Bởi sự phát triển của loại hình này đã mọc lên như “nấm sau mưa”. Dịch vụ chuyển nhà hiện nay phát triển đa dạng với chuyển nhà trọn gói hoặc thực hiện từng công đoạn. Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể tìm cho mình một loại dịch vụ phù hợp.

Khách hàng hài lòng trong dự án chuyển nhà trong tháng 4

Khách hàng hài lòng trong dự án chuyển nhà trong tháng 4

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cho mình dịch vụ nào thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving có thể giúp bạn. Và bạn có thể thử một lần trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt nhu cầu của bạn bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong ngành.

Hơn thế nữa với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển suốt 16 năm qua, chúng tôi được các khách hàng cũng như các tập đoàn lớn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bạn đã xem ngày chuyển nhà trong tháng 4 năm 2020, bạn cần tìm một dịch vụ chuyển nhà hãy liên hệ ngay 18007011 để Vietnam Moving sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo