Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 3 năm 2020

Vietmam Moving | Đăng ngày 13/12/2019

Tháng 3 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà mới tháng 3 năm 2020 theo tuổi, xem ngày đẹp chuyển nhà, xem ngày nhập trạch, ngày tốt xấu dọn nhà trong tháng 3/2020

Bạn đang cần xem ngày chuyển nhà trong tháng 3 năm 2020 thế nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc này và đang cảm thấy lo lắng? Vietnam Moving xin phép được tổng hợp một số chia sẻ cũng như kinh nghiệm xem ngày tốt chuyển nhà dưới đây để giúp bạn giải tỏa bớt nỗi lo bạn nhé!

Cần quan tâm vấn đề tâm linh khi chuyển nhà

Không phải là mê tín dị đoan bởi việc xem ngày tốt chuyển nhà dường như đã trở thành một nét văn hóa truyền thống của ông cha ta. Trong đời sống của người Việt, từ lâu rất coi trọng những vấn đề tâm linh, do đó trong những việc hệ trọng như xây nhà, chuyển nhà, cưới hỏi, ma chay…mọi người đều xem và lựa chọn những ngày tốt.

Lựa chọn ngày tốt chuyển nhà trước hết thể hiện sự tin tưởng trong tâm tưởng của mỗi người, tạo nên sự vững tâm cho mỗi người khi chuyển đến một không gian sống mới. Ngôi nhà chính là nơi cả gia đình bạn sinh sống và sinh hoạt mỗi ngày vì vậy sự êm ấm trong ngôi nhà luôn được đặt lên hàng đầu.

Sự êm ấm trong nhà được tạo nên từ nhiều yếu tố, trong đó có một yếu tố thuộc về tâm linh là từ xưa đến nay ai ai cũng quan tâm đặc biệt, đó chính là chọn lựa một ngày thật tốt để chuyển nhà.

Mọi người quan niệm rằng chuyển nhà vào ngày tốt sẽ vận khí cho gia chủ, xua tan những điều “hung”, mang đến sự hưng thịnh cho gia chủ.

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3 năm 2020

Các ngày trong tháng 3 năm 2020

Các ngày trong tháng 3 năm 2020

Nếu bạn đang có dự định xem ngày chuyển nhà trong tháng 3 năm 2020, để biết được một ngày nào đó có phù hợp để dọn về nhà mới không, bạn có nhiều cách để xem ngày. Vietnam Moving cũng đã tổng hợp một số ngày tốt chuyển nhà để bạn tham khảo như sau:

Các ngày tốt trong tháng 3 năm 2020

- Ngày 1/3 âm lịch

- Ngày 3/3 âm lịch

- Ngày 4/3 âm lịch

- Ngày 8/3 âm lịch

- Ngày 12/3 âm lịch

- Ngày 20/3 âm lịch

- Ngày 28/3 âm lịch

Trong số 7 ngày mà Vietnam Moving tổng hợp được bạn cần xem xét kỹ lưỡng và đối chiếu với cung mệnh, tuổi mệnh của bản thân để có thể lựa chọn được cho mình một ngày tốt nhất.

Thông thường những ngày thường rơi vào ngày: Đinh Sửu, Ất Dậu, Quý Tỵ, Nhâm Dần, Kỷ Tỵ, Quý Hợi, Canh Thân…Dựa vào đây bạn có thể tham khảo và đối chiếu với tuổi mệnh của mình để có thể lựa chọn được một ngày tốt nhất.

Những điều không nên làm trong ngày chuyển nhà

Khi đã xem ngày tốt chuyển nhà và đưa ra quyết định, bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tránh những điều sau đây trong ngày chuyển nhà. Chọn được ngày tốt là một điều tương đối mất nhiều thời gian, vì vậy bạn cần phải đảm bảo đúng ngày và giờ chuyển vào nhà mới.

Nếu bạn bỏ lỡ ngày, giờ tốt không những kế hoạch của bạn bị “vỡ” ảnh hưởng đến việc khác mà về mặt tâm lý cũng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vì lỡ mất ngày tốt. Chính tâm lý không tốt cũng gây ảnh hưởng đến những việc khác.

Khách hàng chuyển nhà trong tháng 3

Khách hàng chuyển nhà trong tháng 3

Chuyển vào nhà mới bạn cũng cần quan tâm thực hiện lễ cúng nhập trạch nhằm để thông báo với các vị thần linh nơi ngôi nhà mới của bạn tọa lạc. Người xưa cho rằng đây là việc làm hết sức quan trọng và không thể bỏ qua.

Tránh những sự đổ vỡ trong ngày chuyển về nhà mới là điều mà bạn cũng cần phải chú ý. Dân gian thường nói “Đầu xuôi đuôi lọt”, chính vì quan niệm này mà mọi hoạt động trong ngày đầu tiên chuyển nhà đều được cẩn thận tối đa. Vậy nên nếu để xảy ra rơi vỡ đồ đạc sẽ bị cho là kém may mắn, dễ gặp rắc rối, đổ vỡ các mối quan hệ sau này.

Để tránh được những điều trên, đồng thời giúp cho quá trình chuyển nhà của bạn được nhanh gọn như ý muốn bạn có thể tìm đến các dịch vụ chuyển nhà. Lúc này bạn có thể hoàn toàn an tâm và giao phó mọi công việc nặng nhọc cho họ, với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì độ an toàn cho tài sản của bạn cũng được tối ưu hóa bằng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trách nhiệm.

Với những gì mà Vietnam Moving đã chia sẻ về xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 3 năm 2020 hy vọng bạn lựa chọn cho mình một ngày thật ưng ý. Và từ giờ vấn đề xem ngày tốt chuyển nhà không còn quá khó khăn với bạn. Việc chuyển nhà cũng nhanh chóng hơn, an toàn hơn, tiết kiệm hơn nếu bạn gọi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving theo số hotline 18007011.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo