Hỏi-đáp: Thuê chuyển nhà quận 9 ở đâu giá tốt?

Vietmam Moving | Đăng ngày 12/6/2019

Ngày nay, với nhu cầu thay đổi chỗ ở và nếp sống, các dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà đang dần được rất nhiều người quan tâm. Vậy thuê chuyển nhà quận 9 ở đâu để được mức giá tốt cũng như chất lượng tuyệt vời nhất? Đó là những thông tin bạn sẽ tìm thấy trong bài viết dưới đây! 

Một số lưu ý khi chuyển tới nhà quận 9 mà bạn nên biết

- Chọn người xông nhà phù hợp để xua đi chướng khí: Nguyên liệu đê xông nhà khá đơn giản gồm: hỗn hợp các loại rễ cây, hương liệu, bột trầm hương và nhang thơm đốt cho lên khói tỏa từ từ để làm ấm nhà.

- Chọn ngày lành tháng tốt: Ngày giờ chuyển đi và chuyển tới là một yếu tố vô cùng quan trọng của người phương Đông, bởi nó sẽ quyết định đến sự may mắn và bình an cho gia chủ sau này.

Thông thường khi chuyển nhà nên chọn ngày “Thủy”, tránh chọn ngày “Hỏa”. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì thầy phong thủy có thể giúp bạn khỏi đau đầu về việc chọn ngày tốt.

dịch vụ chuyển nhà quận 9

>>Xem thêm dịch vụ thuê xe tải quận 9 tại VietNam Moving kèm bảng giá

- Chuẩn bị cúng thổ địa, thần linh chu đáo: Hành động này mang tính tâm linh với ý nghĩa thông báo cho thổ công về sự xuất hiện của gia chủ trong ngôi nhà, điều này sẽ giúp gia đình bạn luôn được phù hộ cho sự bình an.

Nếu chuyển nhà vào buổi chiều, bạn nên chuẩn bị mâm lễ dâng Thần linh, Gia Tiên gồm có: Trầu cau, hương, hoa, vàng mã, bánh kẹo, hoa quả và mâm lễ mặn gồm có: rượu, thịt, xôi, gà…

Quy trình nhận dịch vụ thuê chuyển nhà quận 9 đúng chuẩn

Đầu tiên, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin chuyển nhà như là: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà cũ, địa chỉ mới bạn muốn chuyển tới, thời gian cần chuyển…

Tiếp đó, công ty sẽ khảo sát và tư vấn lại cho khách hàng để đảm bảo dịch vụ chuyển nhà quận 9 được cung cấp đúng nhất với nhu cầu khách hàng. Bằng cách này, nhân viên sẽ xuống địa điểm nhà cũ vfa nhà mới để khảo sát. Xem khối lượng đồ vật dụng như thế nào, cần phải phân loại chúng, ước tính cần bao nhiêu nhân viên và bao nhiêu xe tải loại mấy tấn. Sau khi hoàn thành xong thì báo giá cho khách hàng để thỏa thuận cho hợp lý cả 2 bên.

Cuối cùng, tới ngày giờ và phụ thuộc theo những điều khoản đã thỏa thuận, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ tới giúp bạn di chuyển qua nơi an cư mới.

Bảng giá thuê chuyển nhà quận 9 hiện nay

Nhằm giúp khách hàng nhận được những dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng nhất, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 9 gửi tới bạn một số thông tin về dịch vụ taxi tải chuyển nhà Quận 9 với mức giá hợp lý nhất như trong bảng minh họa dưới đây:


bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 9

Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 9 nhanh chóng & chuyên nghiệp – Vietnam Moving để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất!

>>Xem chi tiết dịch vụ chuyển nhà quận 9 tại VietNam Moving có nhiều ưu đãi

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo