Những thông tin không thể bỏ qua khi chuyển nhà

Vietmam Moving | Đăng ngày 30/5/2019

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hẳn là cái tên quá quen thuộc với chúng ta. Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, những dịch vụ này đã cung cấp cho chúng ta một giải pháp mới tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, trước tình hình ngày càng có nhiều công ty chuyển nhà mọc lên, việc lựa chọn một dịch vụ có chất lượng cũng hết sức khó khăn. Sau đây là những thông tin bạn cần lưu ý để chọn đúng dịch vụ phù hợp với mình.

Nhận xét của khách hàng đã sử dụng

Để chọn được một dịch vụ chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng uy tín thì đây là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm. Nhận xét của khách hàng đi trước chính là bài phản ánh chính xác nhất về chất lượng của một công ty.

Quy mô của công ty

Theo kinh nghiệm của Vietnam Moving, bạn nên lựa chọn những công ty có quy mô lớn, thể hiện sự chuyên nghiệp, cụ thể như:
· Nhân viên có đồng phục riêng.
· Công ty có trang web riêng, giới thiệu đầy đủ thông tin dịch vụ.
· Số lượng xe tải lớn, đa dạng các loại trọng tải.
· Làm việc có ký kết hợp đồng và thỏa thuận một cách rõ ràng.

Những thông tin không thể bỏ qua khi chuyển nhà

Đội ngũ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu

Nếu phải lựa chọn thì đội ngũ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu có lẽ là bộ phận phản ánh đúng nhất về chất lượng dịch vụ của công ty. Các nhân viên tư vấn cần thể hiện mình am hiểu sâu sắc về quy trình chuyển văn phòng, chuyển nhà. Bên cạnh đó, khi được hỏi về các tình huống, nhân viên cũng phải nhanh chóng đưa ra các giải pháp để xử lý.
Một điểm để đánh giá nữa ngoài kiến thức là thái độ của các nhân viên tư vấn. Họ phải có sự nhiệt huyết và sẵn sàng giúp đỡ, phục vụ khách hàng. Có một câu nói rất hay đúng với trường hợp này đó là: “Đừng lựa chọn một dịch vụ nếu người cung cấp dịch vụ đó không thể thuyết phục bạn bằng chính khả năng của mình”

Thông qua đội ngũ tư vấn, bạn dễ dàng đánh giá được đâu là dịch vụ chất lượng

Dựa theo những tiêu chí đặt ra ở trên cộng với việc chịu khó tìm tòi và tham khảo thông tin trên mạng, bạn hoàn toàn có thể tìm ra cho mình một dịch vụ chuyển nhà chất lượng với giá cả phải chăng. Chúng tôi hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Vietnam Moving chúc bạn sẽ luôn tìm được một dịch vụ chuyển nhà chất lượng cho mình!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo