Tổng hợp 5 Mẹo chuyển nhà dễ dàng hơn và suông sẻ hơn

Vietmam Moving | Đăng ngày 30/5/2019

Bạn đang phải di chuyển một khối lượng lớn đồ đạc đến căn nhà mới? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Nếu bạn nằm trong hàng ngàn người đã từng chuyển nhà thì chắc hẳn sẽ có nhiều kỉ niệm không tốt về việc chuyển nhà.

>>Xem ngay: Chuyển nhà cho người nước ngoài cần lưu ý những gì?

>>Xem ngay: Những yêu cầu cần thiết của bạn đối với nhân viên chuyển nhà

Dưới đây là một số bí quyết nhỏ giúp bạn chuyển đồ trơn tru và nhanh chóng hơn.

1. Mẹo chuyển nhà: Lên danh sách

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi chuyển nhà trọn gói là lên một danh sách tất cả các món đồ bạn cần chuyển. Như vậy sẽ tiện cho việc theo dõi việc đóng đồ và tránh quên đồ đạc. Mỗi hộp đồ được đóng bạn sẽ đánh dấu lại, luôn theo sát danh sách đó cùng với đồ đạc đến khi chuyển đến nhà mới thì chuyện thất lạc sẽ không bao giờ xảy ra.

mẹo chuyển nhà hiệu quả vietnam moving Mẹo chuyển nhà dễ dàng hơn và suông sẻ hơn

2. Mẹo chuyển nhà: Chuẩn bị hộp, bao để chứa đồ

Dù nhiều đồ đạc hay ít, bạn nhất định phải chuẩn bị thùng hộp để chứa quần áo, đồ dùng khi vận chuyển văn phòng . Thùng giấy là công cụ rẻ và tiện dụng nhất, bạn có thể mua hoặc xin từ một số cửa hàng tạp hóa.

3. Tận dụng ngăn tủ quần áo

Những chiếc tủ quần áo cao luôn là đồ nặng và công kềnh nhất. Nhưng vì bạn sẽ phải dỡ hết quần áo bên trong ra nên chiếc tủ hoàn toàn rỗng bên trong. Bạn có thể tận dụng không gian này để chứa những đồ vật nhẹ như gối bông, mền…Nhờ vậy mà đồ đạc giữ được sạch sẽ, gọn gàng mà không gây khó khăn cho người vận chuyển. Mẹo chuyển nhà dễ dàng hơn

4. Chiến thuật gói đồ

Bạn nên phân ra từng loại đồ dùng. Ví dụ như quần áo dễ bị nhàu hay đồ dùng dễ vỡ, hay một số đồ nhỏ… Các phân loại này giúp bạn dễ dàng trong việc chọn cách bảo quản đồ, tránh bị vỡ, hỏng khi vận chuyển.

5. Sử dụng màu sắc để đánh dấu

Áp dụng dán màu trên hộp đồ là cách vô cùng thông minh để phân biệt đồ đạc cho từng căn phòng trong căn hộ của bạn. Trong ngôi nhà mới của bạn, đặt một nhãn màu đồng với thùng đồ dán lên trên cửa đến của từng phòng, người vận chuyển nhà sẽ biết được nơi bạn muốn để thùng đồ đó.

mẹo chuyển nhà nhanh gọn nhẹ Mẹo chuyển nhà dễ dàng hơn và suông sẻ hơn

Chuyển nhà có thể không phải là công việc thú vị, nhưng nếu bạn có kế hoạch cụ thể từ trước thì công việc đó sẽ dễ dàng và không tốn nhiều công sức như bạn nghĩ. Tuy nhiên, không có việc gì là dễ dàng nếu như bạn không có tí kinh nghiệm nào về nó.

Do đó, trong trường hợp bạn cảm thấy “hoang mang” và “lo lắng” trước mớ đồ lộn xộn cùng kế hoạch chuyển nhà tương đối “phức tạp” của mình, thì cứ liên hệ với chúng tôi – tổng công ty Vietnam Moving – đơn vị vận chuyển được khách hàng đánh giá là uy tín, chất lượng, hiệu quả, chúng tôi sẽ giúp bạn bằng hết sức bình sinh của mình. Hãy tin ở chúng tôi nhé!

>> [THỦ TỤC] chuyển đến nhà mới thuê từ A-Z Kinh nghiệm từ web LAMCHAME

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vietnam Moving

Hotline: 18007011 - 0902 823 212

Địa chỉ: 36 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo