Làm thế nào để lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt?

Vietmam Moving | Đăng ngày 30/5/2019

Thực chất tính từ “Tốt” mang một khái niệm khá mơ hồ và rất cảm tính. Theo quan điểm của bạn thì giá cả rẻ mà chuyển đồ cho bạn đến đúng địa điểm thì tốt nhưng với người khó tính hơn, giá có thể sẽ cao nhưng việc đảm bảo chất lượng và thái độ làm việc chuyên nghiệp (đúng hẹn, tác phong linh hoạt, đồ đạc không vết trầy xước…) mới là tốt. Vì thế, để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tạm gọi là tốt theo thang điểm đánh giá mức độ hài lòng của bạn có thể nằm ở những tiêu chí sau:

Thu thập một số báo giá tham khảo

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được một số báo giá chuyên nghiệp trước khi ra quyết định lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà nào. Mỗi công ty sẽ có những cách báo giá khác nhau. Nhưng chỉ đánh giá và các thức trình bày bảng báo giá, và việc tính toán để đưa ra lý do cho những con số được báo sẽ thể hiện phần nào tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của công ty đó.

tìm dịch vụ chuyển nhà tốt ở hà nội và tphcm

Đối với công ty chuyên về vận chuyển các đồ đạc khi dọn nhà thì thường họ sẽ đi khảo sát thực tế rồi sẽ tính toán và đưa ra mức giá tối ưu nhất cho gia chủ. Cách làm đó hiện nay Vietnam Moving đang áp dụng khá tốt.

Làm thế nào để lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt?

Nhiều công ty khác sẽ cung cấp cho bạn một báo giá lập tức trực tuyến, nhưng đó chỉ là mức ước lượng Thực tế, khối lượng đồ đạc, địa điểm, địa hình cũng là yếu tố quan trọng trong việc nhận định chi phí vận chuyển. Vì thế, chỉ có hình thức đi thực tế tình hình mới có một báo giá hợp lý được.

Hãy tạo cho mình đủ thời gian

Quá trình thu thập báo giá có thể mất một vài tuần và tìm kiếm có thể mất một vài tuần. Vì thế, việc để cho mình thời gian lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chất lượng nhất đóng vai trò rất quan trọng.

tìm dịch vụ chuyển nhà tốt tại hà nội và thành phố hồ chí minh

Lên kế hoạch trước

Thường thì lên kế hoạch trước về việc tham khảo địa hình hay tư vấn về thứ tự vận chuyển các vật dụng gia đình sẽ thể hiện phần nào năng lực của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Thương lượng về giá

Nếu bạn cảm thấy thoải mái đàm phán giá cả, nhìn thấy nếu bạn có thể nhận được bất kỳ giảm giá từ các công ty chuyển nhà trọn gói thì đó cũng là cách hay để chọn lựa công ty phù hợp với khả năng kinh tế của bạn. Hãy nhớ rằng chuyển nhà vào những thời điểm, chẳng hạn như các ngày thứ Bảy và các ngày nghỉ học, sẽ đắt hơn, do nhu cầu thường là rất cao ở những thời gian này. Nếu bạn có thể, cố gắng sắp xếp và di chuyển ở các ngày bình thường trong tuần thì giá cả có thể sẽ rẻ hơn được phần nào.

tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt tại hà nội và tphcm

Trong vô vàn các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Vietnam Moving cũng tạo cho mình một giá trị khác biệt để khách hàng khi có ý định chuyển chỗ ở thì điều đầu tiên họ nhớ đến là Vietnam Moving. Chúng tôi cung cấp không chỉ những dịch vụ sẵn có mà luôn không ngừng cải thiện và phát triển để phục vụ khách hàng ở mức tốt nhất. Điều đó được thể hiện ở đội ngũ nhân viên, cách sắp xếp và thực hiện công việc, ở sự chuyên nghiệp lâu năm ở mảng dịch vụ này.

>>Tham khảo ngay Bảng giá Dịch vụ chuyển nhà quận 7 tại Vietnam Moving

Vietnammoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo