Hướng dẫn vận chuyển nhà khi trời mưa lớn hiệu quả

Vietmam Moving | Đăng ngày 11/7/2019

Không phải lúc nào thời tiết cũng ủng hộ cho việc của nhà của bạn. Đặc biệt, bạn đã chọn được ngày giờ tốt nhưng chẳng may lại gặp đúng hôm trời mưa. Đừng lo lắng quá, hướng dẫn vận chuyển nhà khi trời mưa lớn mà Vietnam Moving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn có thể khắc phục được hoàn toàn chuyện này.

Mùa hè, mùa của những cơn mưa dông bất chợt sẽ làm tan đi cái nóng oi bức. Thế nhưng nó lại xảy ra vào đúng hôm mà bạn có ý định chuyển nhà, điều này sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho bạn.

Trường hợp bắt buộc phải chuyển nhà khi trời mưa

Thời tiết vốn thay đổi thất thường, chẳng ai muốn mình chuyển nhà trong 1 ngày trời mua gió nhưng nó không còn là sự lựa chọn của bạn thì bạn sẽ phải chấp nhận đối mặt và vượt qua nó.

Hướng dẫn vận chuyển nhà khi trời mưa lớn hiệu quả

Có những gia đình đã chọn được ngày giờ hợp phong thủy để chuyển nhà nên dù trời có mưa to một chút thì họ vẫn có thể sẵn sàng chuyển nhà trong ngày đó để đảm bảo cho sự tốt lành nhất.

Có những gia đình thì lại vì những lý do riêng nào đó mà họ cần phải chuyển nhà 1 cách nhanh chóng, không thể trì hoãn nên dù mưa gió họ vẫn phải quyết định chuyển nhà theo đúng kế hoạch mà họ đã đề ra.

Thực ra, nếu xét theo phong thủy, mưa đến trong lúc làm nhiều chuyện lớn như đám cưới, đám hỏi, tân gia hay thậm chí là chuyển nhà lại là điềm lành. Ông cha ta quan niệm rằng đó là lộc trời cho, mưa đem lại sự mát mẻ, gột rửa mọi điều xấu, mọi điều không may mắn ra khỏi nhà của chúng ta và đem tới những điều thuận lợi nhất.

Khó khăn gặp phải khi chuyển nhà gặp mưa lớn

Chuyển nhà gặp mưa lớn gây ra không ít khó khăn, cho dù bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì đó cũng không hẳn là điều đơn giản.
- Mưa ướt dễ gây ra sự trơn trượt khi vận chuyển đồ đạc, nếu như người bê đồ đạc mà không cẩn thận sẽ có thể bị ngã bất cứ lúc nào.
- Sự trơn trượt này có thể dẫn đến sự rơi vỡ đồ đạc gây ra hỏng hóc đáng tiếc.
- Đồ dùng nếu không được che đậy và bọc 1 cách cẩn thận và đúng cách sẽ có thể bị nước mưa thấm vào gây ra sự hỏng hóc, không sử dụng được như các đồ thiết bị điện tử trong nhà. Thậm chí đơn giản như sách vở hay quần áo bị ướt cùng đủ gây ra cho bạn sự phiến toái nhất định.
- Quá trình vận chuyển trên đường khi gặp trời mưa cũng sẽ chậm hơn và cũng nguy hiểm hơn.
Tuy nhiên, những khó khăn này chỉ xảy ra khi bạn tự mình thực hiện việc chuyển nhà và khi bạn sử dụng đơn vị vận chuyển nhà không có sự chuyên nghiệp và thiếu kinh nghiệm.

Cách khắc phục khi chuyển nhà gặp trời mưa

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị cung cấp có uy tín sẽ có thể giúp bạn khắc phục được hoàn toàn điều này. Vietnam Moving với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của mình sẽ làm bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó trọng trách khó khăn này.

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving, bạn còn được hưởng những quyền lợi như:

- Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ từ những chuyên viên có kinh nghiệm ngay khi bạn liên hệ tới chúng tôi.
- Bạn sẽ được khảo sát và báo giá trực tiếp.
- Miễn phí toàn bộ những dụng cụ cho việc đóng gói đồ đạc như thùng carton, băng keo…
- Bạn chỉ cần giám sát mà không cần phải tham gia vào bất cứ công việc gì, trừ khi bạn muốn tự mình làm 1 vài công việc quan trọng nào đó.
- Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất giúp rút ngắn thời gian vận chuyển, đóng gói đồ đạc của bạn.
- Đa dạng trang thiết bị vận chuyển hiện đại, có thể phù hợp với bất kỳ nhu cầu hay số lượng đồ đạc mà bạn cần vận chuyển như xe ba gác, xe tải, xe conternor…Xe tải - - với thùng xe, mui bạt che đậy sẽ khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đồ đạc của mình dù cho trời mưa đi chăng nữa.
- Ký hợp đồng đầy đủ, bảo hiểm cho đồ đạc của bạn.
- Bạn chỉ phải thanh toán hợp đồng khi việc vận chuyển, sắp xếp đồ đạc hoàn tất.

Hy vọng rằng với hướng dẫn vận chuyển nhà khi trời mưa lớn mà chúng tôi đã chia sẻ cùng sự giúp đỡ từ dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving, bạn sẽ tìm cho mình được giải pháp chuyển nhà khi trời mưa phù hợp và an toàn nhất. Chúc bạn thành công!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo