Dịch vụ chuyển nhà nhanh SỐ 1 tại TPHCM Quy trình chuyên nghiệp Báo giá mới nhất

Vietmam Moving | Đăng ngày 31/5/2019

Công ty Vietnam Moving là đơn vị vận chuyển nhà nhanh chuyên nghiệp: với đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, được kiểm tra nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên. Đồng thời, bộ phận giám sát nhiều kinh nghiệm đã từng phục vụ dịch vụ vận chuyển nhà trong nhiều năm qua, luôn đồng hành cùng quý khách hàng nhằm hạn chế tối đa những sai sót có thể do công nhân gây ra. Công ty cung cấp dịch vụ với chi phí tốt nhất, tận tâm, tỉ mỉ trong từng hành động.

>>Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh trọn gói Giá Rẻ số 1 TPHCM

1. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà nhanh tại Vietnam Moving?

Triết lý kinh doanh của công ty Vietnam Moving là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn cải thiện hệ thống chăm sóc và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cao về dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo, dọn nhà trọn gói giá rẻ. Đồng thời, công ty luôn phấn đấu để mang đến sự hài lòng nhất đối với tất cả các khách hàng.

Tất cả các hệ thống xe tải của công ty được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008 và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty Vietnam Moving.

dịch vụ chuyển nhà nhanh tphcm

2. Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà nhanh tại Vietnam Moving

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhanh trọn gói hãy liên lạc ngay số điện thoại 0902 823 212. Vietnam Moving sẽ cập nhật thông tin và lên kế hoạch đến nhà của quý khách để tư vấn, khảo sát và báo giá. Thời gian tư vấn, khảo sát, báo giá sẽ do quý khách hàng chủ động sắp xếp.

Trong vòng 30 phút, nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà của quý khách hàng. Nhân viên khảo sát sẽ lập danh sách để liệt kê tài sản, đánh giá khối lượng đồ đạc và lên phương án vận chuyển, đóng gói hoặc bao bọc đồ nội thất, điện tử, địa hình và địa điểm tập trung đồ đạc, loại xe huy động, số lượng công nhân, những thông tin về địa chỉ cần chuyển đến,…

dịch vụ chuyển nhà nhanh quy trình

Nhân viên khảo sát sẽ đến thực tế và lên phương án vận chuyển thích hợp nhất nhằm tiết kiệm thời gian và các chi phí khác cho khách hàng. Từ những thông tin trên, nhân viên khảo sát sẽ báo giá tại nhà của quý khách. Thời gian khảo sát trung bình khoảng 10 phút đến 30 phút tùy thuộc vào số lượng đồ đạc.

Tiếp theo, nếu quý khách đồng ý báo giá và phương án vận chuyển thì nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

dịch vụ chuyển nhà nhanh tphcm vietnam moving

Bước tiếp theo là thực hiện hợp đồng bao gồm các khâu: đóng gói, tháo dỡ, lập biên bản bàn giao, bốc xếp, lắp ráp, sắp xếp và hoàn thiện. Trong khi đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển, di dời, nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, vỡ đồ đạc của khách hàng sẽ được công ty bồi thường thiệt hại 100% giá trị đồ vật ấy tính theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển nhà nhanh trọn gói mà bài viết muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các bạn hãy liên hệ với công ty Vietnam Moving qua website https://vietnammoving.com hoặc hotline 0902 823 212 để được phục vụ tốt nhất nhé!

>>[ NEW ] Bảng giá Dịch vụ thuê xe chuyển nhà nhỏ giá rẻ tại VietNam Moving

VietNamMoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo