Thuê dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài tại Hà Nội và TPHCM cần lưu ý những gì?

Vietmam Moving | Đăng ngày 29/5/2019

Hiện nay, số lượng người nước ngoài sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung tại Việt Nam khá đông, nhất là ở các khu đô thị lớn. Điều này đã tạo nên một phân khúc khách hàng mới và tiềm năng cho các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. 

Tuy nhiên, mặt hạn chế là các công ty vận chuyển của Việt Nam thường không đạt các tiêu chuẩn mà khách hàng nước ngoài đề ra, bởi đặc điểm chung là họ khá cầu toàn, kĩ tính, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tính cẩn trọng cao trong công việc.

Tại TPHCM (Sài gòn), công ty VietNam Moving là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và tạo uy tín được với nhóm khách hàng nước ngoài. Chính vì vậy, chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc với một số lãnh sự quán tại thành phố, các tổ chức nước ngoài, cá nhân…có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà tại TPHCM và Hà Nội.

dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài giá rẻ tại hà nội và tphcm

Chuyển nhà cho người nước ngoài cần lưu ý những gì?

Vậy, để tạo dựng được thương hiệu và niềm tin với đối tượng khách hàng này, VietNam Moving đã chú ý tới những điều gì?

1. Quy trình khảo sát chuyên nghiệp, kĩ lưỡng

Trước khi tiến hành các bước thực hiện một đơn hàng, nhân viên khảo sat của VietNam Moving luôn tìm hiểu trước những yêu cầu mà khách đề ra, từ đó nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Rào cản về ngôn ngữ có thể được tháo gỡ dễ dàng qua phiên dịch hoặc nhân viên tư vấn thông thạo ngoại ngữ của công ty. Từ đó, chúng tôi dễ dàng đáp ứng được những đòi hỏi mà khách hàng đưa ra.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vietnam Moving sẽ tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và hướng dẫn khách hàng các kiến thức cần thiết trong việc chuyển nhà để đảm bảo tiến độ được diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ nhất. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi cũng không quên tư vấn cho khách hàng về những yêu cầu và quy định về thời gian, những món đồ cần đóng gói trước và đóng gói sao cho thật cẩn thận, và các loại phí có thể phát sinh.

2. Đưa ra các phương án chuyển nhà phù hợp

Từ công việc khảo sát thực tế, nhân viên phụ trách của Vietnam Moving sẽ lên được các phương án vận chuyển tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn, như thời gian bắt đầu, thời gian dự kiến vận chuyển kéo dài bao lâu, sử dụng loại xe tải nào, lộ trình diễn ra ra sao, cần tránh những đoạn đường nào hay bị tắc nghẽn, hay có triều cường… Khách hàng sẽ được đảm bảo kế hoạch sẽ hoàn thành và không có bất cứ chi phí không rõ ràng nào, cũng như kế hoạch bảo đảm được thực hiện đúng như thỏa thuận.

3. Cách vận chuyển, đóng gói chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên của Vietnam Moving đều được lựa chọn cẩn thận về tư cách đạo đức để trở thành những người trung thực, lịch sự, chuyên nghiệp và tay nghề giỏi trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Thông thường, với một đơn vận chuyển bình thường, chúng tôi sẽ huy động 4 – 5 nhân viên với những nhiệm vụ khác nhau để thực hiện việc chuyển nhà.

Họ đều là những người dày dặn kinh nghiệm và được huấn luyện thường xuyên về cách thức tháo dỡ đồ nội thất đúng quy cách. Từng loại thùng carton chứa đồ được sử dụng cũng là loại thùng chuyên dụng, chất lượng tốt để đảm bảo không bị bục, rách khi bê vác.

dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài giá rẻ tphcm và hà nội

Chuyển nhà cho người nước ngoài cần lưu ý những gì?

>>Xem ngay: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại VIETNAM MOVING tháng 8/2018

Ngoài ra, giá chuyển nhà cũng là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Cách tính giá của Vietnam Moving dựa vào quãng đường di chuyển giữa hai địa điểm và số lần bạn sử dụng xe để vận chuyển. Khối lượng đồ đạc nhiều hay ít sẽ quyết định số lần xe tải được sử dụng.

Tuy nhiên, tiêu chí của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó. Vì vậy, nhân viên của chúng tôi thường biết cách sắp xếp, đóng gói đồ một cách hợp lý để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp mà Vietnam Moving mang đến cho khách hàng.

>>[CHÚ Ý] Chuyển đến nhà mới cần làm gì? ĐỂ KHÔNG LÀM MẤT LỘC từ chuyên gia phong thủy

Trụ sở chính

36 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Hà Nội

Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: info@vietnammoving.com

Hotline: 18007011 - T2 - CN: 00 :00 - 23:30

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo