[KINH NGHIỆM] 3 Cách chuyển nhà vào Sài Gòn Nhanh Gọn - An Toàn - Tiết Kiệm

Vietmam Moving | Đăng ngày 31/5/2019

Sài Gòn là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Sài Gòn là đất kiếm tiền. Nên những người hướng ngoại, thích kinh doanh thường chọn Sài Gòn làm mảnh đất lập nghiệp. Bạn cũng đang muốn chuyển nhà vào Sài Gòn? Chắc hẳn bạn là một người rất năng động.

Đối với những bạn chuyển vào Sài Gòn 1 mình để làm ăn thì quá trình vận chuyển đồ đạc rất đơn giản, có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe tải. Nhưng đối với gia đình cùng chuyển vào Sài Gòn sinh sống thì việc chuyển nhà không hề đơn giản, nhất là những gia đình đông thành viên và nhiều đồ đạc.

Sau đây, Vietnam Moving xin chia sẻ 3 cách chuyển nhà nhanh chóng và an toàn:


kinh nghiệm chuyển nhà vào sài gòn
Vietnam Moving chia sẻ đến bạn 3 cách chuyển nhà vào Sài Gòn phù hợp.


1. Sử dụng dịch vụ chuyển phát đồ đạc

Nếu bạn chỉ “đơn thân độc mã” vào Sài Gòn thì lượng đồ đạc bạn chuyển vào cũng không nhiều. Vì hầu hết những bạn vào Sài Gòn là những bạn trẻ, nhiệt huyết. Bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và gửi dịch vụ chuyển phát. Một số đồ có giá trị, bạn phải tự mình chuyển, vì dịch vụ chuyển hàng có giá trị cần phải dùng chuyển phát đảm bảo, giá đắt hơn so với chuyển phát thông thường. nên dùng dịch vụ chuyển phát của các công ty xe khách chất lượng cao, hoặc chuyển phát nhanh bằng xe tải, vì nếu bạn chuyển qua bưu điện, giá sẽ cao hơn rất nhiều.

2. Tự đóng gói và thuê vận chuyển

Nếu bạn là gia đình nhỏ, đồ đạc tương đối, có thể tự đóng gói bằng cách mua thùng giấy, thùng carton về và đóng gói. Trước khi đóng gói, hãy phân loại đồ đạc theo tính chất, đóng gói theo đồ đạc đã phân loại và ghi chú lại bên trên thùng. Đồ dễ vỡ phải chèn mút xốp, chăn xung quanh. Sau đó thuê vận chuyển. Nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Vì nếu thuê các xe tải con chở hàng thì đồ đạc sẽ không được đảm bảo an toàn và giá thành thường mắc hơn.

3. Thuê dịch vụ chuyển nhà vào Sài Gòn

Với những gia đình không có thời gian hoặc đồ đạc cần chuyển quá nhiều thì nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ các công ty vận chuyển. Sử dụng dịch vụ này có các lợi ích:

  • Không mất thời gian đóng gói đồ đạc. Bên công ty vận chuyển sẽ tiến hành cho nhân viên khảo sát, đóng gói, chuyển hàng lên xe tải, vận chuyển đến địa chỉ mới của bạn và sắp xếp lại đồ dạc ở nhà mới nếu bạn có yêu cầu.

  • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà được đảm bảo về giá trị tài sản. Vietnam Moving là một trong những công ty kí hoàn lại 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí hợp đồng nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất mát, hư hao.

chuyển nhà vào sài gòn kinh nghiệm từ webtretho

Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình chuyển nhà vào Sài Gòn.

VietNamMoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo