5 lời khuyên trong việc di chuyển nội thất văn phòng

Vietmam Moving | Đăng ngày 3/6/2019

Bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng trong thời gian sắp tới? Các dự án của công ty cũng đang trong giai đoạn “dầu sôi lửa bỏng”, nhân viên của bạn cũng đang bận tối mặt tối mày? Vậy bạn giải quyết mớ bòng bong này như thế nào?

Đừng quá lo lắng, trong trường hợp này, cách giải quyết tốt nhất cho bạn đó là nên khoán luôn quá trình vận chuyển cho công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói . Bởi lẽ điều này có thể giúp cho bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức.

Như việc bạn nhờ nhân viên của mình phụ chuyển dời văn phòng, thì tất nhiên cũng sẽ phải bồi dưỡng họ một khoảng thù lao nhất định đúng nào. Mà với những người không chuyên như nhân viên văn phòng thì quá trình chuyển dời văn phòng sẽ tiến hành chậm hơn so với tiến độ rất nhiều. Điều này thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới tiến độ làm việc của công ty bạn rồi.

5 lời khuyên trong việc di chuyển nội thất văn phòng

Với đội ngũ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, các vật dụng trong văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn cũng như là tiết kiệm được thời gian và tiền của rất nhiều. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn thuê người vận chuyển, thì nhân viên của bạn cũng nhất đinh phải phụ giúp một tay trong việc trước và sau di chuyển để quá trình được diễn ra suống sẻ.

Dưới đây là những lời khuyên trong việc di chuyển nội thất văn phòng cho nhân viên của bạn. Chia sẻ ngay với nhân viên nhà mình nếu thấy nó hữu dụng bạn nhé!

Sau đây là 5 lời khuyên trong việc di chuyển nội thất văn phòng

1. Một hoặc hai ngày trước ngày chuyển, cung cấp cho mỗi nhân viên một thùng carton để đóng đồ đạc tại khu vực làm việc của mình. Nhân viên của bạn nên bỏ tất cả các các vật dụng từ văn phòng phẩm cho đến bàn làm việc của họ vào trong thùng carton để đóng gói và di chuyển. Cẩn thận khi gói các mặt hàng dễ vỡ. Nếu có thể, bạn nên tạo một không gian đặt để đồ dùng cá nhân của nhân viên để giúp họ có thể dễ dàng quản lý tài sản của mình. Đặt các vật dụng nhỏ như bút và kẹp giấy trong phong bì và đưa phong bì vào trong các thùng carton.

5 lời khuyên trong việc di chuyển nội thất văn phòng

2. Trong hầu hết các trường hợp, các tủ đựng tài liệu công ty thường được thiết kế đứng và làm bằng gỗ hoặc mica nên không thể nào tháo rời ra được mà phải di chuyển nguyên vẹn hình thù như vậy. Vì thế, với loại tủ này, bạn không thể nào đóng thùng lại được mà chỉ có thể bọc giấy báo bên ngoài để không bị trầy xước trong suốt quá trình chuyển nhà trọn gói . Bên cạnh đó, toàn bộ giấy tờ bên trong thì bạn nên bỏ ra trong một thùng riêng và đánh dấu quan trọng để dễ dàng nhận biết khi sắp xếp lại.

5 lời khuyên trong việc di chuyển nội thất văn phòng

3. Đóng gói kĩ càng các thiết bị điện tử như máy tính, máy lạnh, tủ lạnh, máy chiếu,….

5 lời khuyên trong việc di chuyển nội thất văn phòng

4. Loại bỏ những vật dụng đã cũ và không cần thiết sử dụng ở văn phòng mới

5. Hoàn thành việc đóng gói trước ngày vận chuyển 1 ngày. Cử nhân viên phụ trách việc vận chuyển đồ đạc nội thất trong công ty để có thể quản lý toàn bộ quá trình.

Đối với việc chuyển văn phòng và 5 lời khuyên trên đây dành cho các doanh nghiệp, chúng tôi hy vọng có thể gỡ rối được phần nào những vướng váp của các bạn. Và nếu như bạn vẫn còn thắc mắc gì về công đoạn chuyển văn phòng này thì có thể liên hệ với chúng tôi – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vietnam Moving để chúng tôi có thể tư vấn kịp thời những thắc mắc của bạn.

>>Xem ngay dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại VietNam Moving


Chúc bạn thành công!

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo