Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 1 năm 2021

Vietmam Moving | Đăng ngày 13/11/2020

Bạn muốn xem các ngày tốt của tháng 1 năm 2021. Để có thể lựa chọn được ngày thích hợp để tiến hành chuyển văn phòng trong tháng 1. Đồng thời khi xem ngày tốt trong tháng 1 mục đích giúp bạn lên kế hoạch cho những việc cần làm sắp tới. 

Xem ngày tốt xấu trong tháng là việc rất quan trọng, để tránh hoặc chú ý hơn ngày mà mình chọn thực hiện những công việc dự định làm.

Nhằm giúp cho việc chuyển văn phòng được thuận lợi, diễn ra suôn sẻ hơn, đạt kết quả tốt như mong muốn. Bài viết dưới đây do Vietnam Moving chọn lọc và liệt kê những ngày tốt trong tháng 1 sẽ giúp bạn chọn được một ngày thích hợp để tiến hành chuyển văn phòng.

Tầm quan trọng của việc xem ngày tốt chuyển văn phòng

Trên thực tế người dân Việt Nam mang niềm tin đặc biệt về thần linh, tổ tiên, phong thủy, ... Việc xem ngày tốt sẽ trở thành nét văn hóa được người Việt lưu giữ qua nhiều thế hệ. Giúp tự tin hơn khi có chỗ dựa tâm linh.

Từ xa xưa ông bà ta đã có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc này đã nói lên được ý nghĩa của yếu tố phong thủy trong cuộc sống. Do vậy việc xem ngày để chuyển văn phòng, khai trương văn phòng,... là không thể bỏ qua. Nếu chọn được ngày đẹp để tiến hành sẽ giúp cho mọi chuyện được thuận lợi, suôn sẻ. Mang lại cho gia chủ những điều tốt đẹp và tránh đi những điều không may.

Yếu tố nào giúp chọn được ngày tốt

Xem ngày đẹp trong tháng 1 không phải việc bạn dựa theo cảm tính mà cần theo cơ sở khoa học, nghiên cứu sự vận động của đất trời. Trên thực tế việc xem ngày tốt là cần thiết và quan trọng, nhiều người đã phải nhờ tới thầy cao tay để lựa chọn ngày lành, giờ tốt cho công việc của mình được thuận lợi.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 1 năm 2021

Xem ngày tốt trong tháng 1 năm 2021 sẽ dựa vào các yếu tố sau:

– Đầu tiên: xem ngày tốt trong tháng 1 năm 2021 dựa theo ngày hoàng đạo. Ngày hoàng đạo sẽ là những ngày chứa nguồn năng lượng dồi dào. Ngược với ngày hoàng đạo chính là ngày hắc đạo với nguồn ám khí xui xẻo, đen tối.

– Thứ hai: dựa theo nhị thập bát tú, tức ở đây dựa theo sự vận động của 28 chòm sao để chọn được ngày tốt và tránh gặp ngày hung.

– Ngoài ra: với những người đang cần xem ngày gấp thì cần dựa theo thuyết khổng minh lục diệu và thập nhị kiến trừ để có cho mình kết quả chính xác nhất.

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một ngày tốt trong tháng 1 để chuyển văn phòng. Bạn có thể tìm đến các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Hầu hết các công ty dịch vụ chuyển văn phòng đều dựa vào các yếu tố trên để tư vấn và giúp bạn chọn được một ngày tốt, thuận lợi để tiến hành.

Ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 1 năm 2021

Nếu chuyển văn phòng trong tháng 1 năm 2020, bạn có thể tham khảo một số ngày tốt sau:

 • Chủ nhật : 03/01 âm lịch

 • Thứ 3 : 05/11 âm lịch

 • Chủ nhật : 10/01 âm lịch

 • Thứ 2 : 11/01 âm lịch

 • Thứ 6 : 15/01 âm lịch

 • Thứ 3 : 12/01 âm lịch

 • Chủ nhật : 17/01 âm lịch

 • Thứ 6 : 22/01 âm lịch

 • Thứ 7 : 23/01 âm lịch

 • Thứ 4 : 27/01 âm lịch

 • Thứ 6 : 29/01 âm lịch

Xem ngày tốt tháng 2 | Xem ngày tốt tháng 3

Xem ngày tốt mục đích giúp gia chủ lựa chọn được giờ hoàng đạo tốt, xấu của ngày hôm nay hoặc trong tháng. Từ đó, quyết định thực hiện các việc lớn trong tương lai. Nếu xem và chọn được ngày tốt sẽ đem lại sự may mắn, thuận lợi, tài lộc cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, việc có cần xem chọn ngày tốt chuyển về văn phòng mới không còn tùy thuộc vào quan điểm cũng như niềm tin của mỗi người. Chứ không mang tính ép buộc.

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng tốt trong tháng 1 năm 2021

Không cần phải quá lo lắng về việc chuyển văn phòng khi bạn đã xem được ngày đẹp. Khi đã xác định được ngày, hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để được phục vụ tốt nhất. Lúc này bạn sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị cho nghi lễ nhập trạch một cách cẩn thận và chu đáo nhất.

Nếu bạn đã lựa chọn được một ngày tốt chuyển văn phòng cùng với việc chọn được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp thì không còn gì để lo lắng nữa. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn có ý định chuyển văn phòng vào tháng 1 năm 2021 sắp tới nhé.

Vietnam Moving chuyển văn phòng cho công ty Shopee Vietnam

Vietnam Moving chuyển văn phòng cho công ty Shopee Vietnam

Dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng, đặc biệt là đảm bảo tối ưu về mặt thời gian sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình chuyển văn phòng trong tháng 1 năm 2021 một cách nhanh chóng - hiệu quả - an toàn.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo