Có nên xem ngày chuyển văn phòng ?

Vietmam Moving | Đăng ngày 10/4/2020

Bạn đang tất bật với nhiều nỗi lo chuẩn bị cho việc chuyển văn phòng đến địa điểm mới phù hợp hơn? Bên cạnh việc tìm kiếm một nơi thích hợp đặt văn phòng mới, lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng. Bạn còn đang phân vân không biết có nên lựa chọn ngày chuyển văn phòng? 

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên xem ngày chuyển văn phòng hay không thì bạn nên tham khảo một số chia sẻ sau nhé!

Vì sao nên xem ngày chuyển văn phòng?

Việc lựa chọn ngày tốt chuyển văn phòng là một việc làm rất cần thiết đối với bạn. Vì theo quan niệm của người Á Đông, từ xưa đến nay phàm là những việc lớn liên quan đến nơi ăn, chốn ở, công việc kinh doanh, nơi làm việc, chốn công danh…đều phải lựa chọn ngày tốt, phong thủy tốt nhằm cầu bình an, kinh doanh phát đạt, con đường công danh thuận lợi.

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng

Theo nhiều người quan niệm, chọn ngày lành tháng tốt để chuyển văn phòng nhằm 2 mục đích sau: lựa chọn ngày tốt để tránh vận xui và giúp cho công việc được khởi hành tốt đẹp hơn.

Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, do đó không có lí do gì mà bạn tiếc chút thời gian để cân nhắc, xem xét chọn lựa ngày tốt để việc làm ăn của công ty được thuận lợi đúng không nào?

Trong việc xây nhà, chuyển nhà, đặc biệt là việc chuyển văn phòng đều phải lựa chọn ngày tốt để tránh gặp phải những điều không may mắn hay nói cách khác là tránh “vận xui”.

Nhiều người cho rằng việc tự ý chuyển văn phòng đến một nơi làm việc khác mà không xem ngày, chẳng may trúng vào những ngày xấu sẽ gặp phải những điều rắc rối, không suôn sẻ, nên đầu không xuôi thì đuôi không lọt. Những rắc rối ban đầu sẽ kéo theo những vấn đề không thuận lợi về sau này.

Để công việc làm ăn ngày càng tiến triển đi lên, thường thì khi mở văn phòng mới hoặc chuyển văn phòng hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn ngày tốt để “thuận buồm xuôi gió”.

Xem ngày chuyển văn phòng có được xem là “mê tín dị đoan”?

Việc xem ngày chuyển văn phòng không hề mang tính chất “mê tín dị đoan” bạn nhé. Truyền thống từ xưa đến nay, mỗi khi xây nhà, chuyển nhà, khai trương nơi văn phòng, chi nhánh…hầu hết mọi người đều lựa chọn ngày tốt. Nó như một thủ tục mang nét truyền thống của người Á Đông.

Xem ngày chuyển văn phòng không chỉ mang lại một sự yên tâm trong “tâm thức” của mỗi người, mà nó còn thể hiện sự cẩn trọng với các yếu tố phong thủy. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các lãnh đạo doanh nghiệp đều quan tâm đến yếu tố phong thủy trong xây dựng văn phòng, chi nhánh, thậm chí là cách bày trí văn phòng làm việc.

Từ xa xưa, đã có những quan niệm, những câu chuyện tương truyền về quan niệm ngày tốt, ngày xấu. Do đó, để cẩn thận hơn trong công việc bạn nên lựa chọn một ngày thích hợp để thực hiện việc chuyển văn phòng nhé.

Xem ngày chuyển văn phòng như thế nào?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc xem ngày chuyển văn phòng như: tuổi của lãnh đạo công ty, doanh nghiệp; cung mệnh của người chủ công ty; giờ hoàng đạo để xuất hành và chuyển vào văn phòng mới…

Song song đó, còn có một số yếu tố khác ảnh hưởng tới việc lựa chọn ngày chuyển văn phòng như: thời gian cần thiết mà công ty muốn chuyển văn phòng; địa điểm mới có cách xa với điểm cũ không.

Có nên xem ngày chuyển văn phòng ?

Có nên xem ngày chuyển văn phòng ?

Trước hết nói về việc chọn ngày chuyển văn phòng theo tuổi, tức là dựa vào ngày tháng, năm, sinh của lãnh đạo công ty hoặc người đại diện có thẩm quyền chịu trách nhiệm đối với công ty, chi nhánh làm việc chẳng hạn. Từ đó, sẽ có những xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn ngày sao cho tốt nhất, mang nhiều “vượng khí” nhất. Bởi vì người lãnh đạo là người giữ vai trò chủ chốt nhất trong việc quyết định mọi vấn đề từ nhỏ đến lớn, thậm chí là vấn đề mang tính “sống còn” của công ty.

Với việc lựa chọn giờ hoàng đạo, trước hết cần hiểu giờ hoàng đạo chính là khoảng thời gian tốt nhất được xem xét trên nhìa khía cạnh của phong thủy khác nhau. Do đó, đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng

Một cách khác đơn giản hơn nếu bạn không muốn quá “rườm rà” và mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn ngày chuyển văn phòng, bạn chỉ cần loại trừ những ngày xấu ra khỏi danh sách lựa chọn để chuyển văn phòng là được.

Nếu bạn không có kinh nghiệm cho việc lựa chọn ngày chuyển văn phòng thì nên tìm kiếm những người có kinh nghiệm để tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, Vietnam Moving có thể giải quyết vấn đề này giúp bạn.

Khách hàng hài lòng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving

Khách hàng hài lòng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving

Vietnam Moving không chỉ giúp bạn chuyển văn phòng nhanh, gọn, lẹ mà còn có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn về ngày, giờ xuất hành khỏi văn phòng cũ và đến văn phòng mới, đảm bảo đúng theo mọi mong muốn của bạn.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo