5 bước để chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại TPHCM

Vietmam Moving | Đăng ngày 26/8/2019

Nếu bạn cũng đang loay hoay không biết làm như thế nào để chuyển văn phòng không mất nhiều sức lực, chi phí thì hãy cùng xem những chia sẻ của Vietnam Moving về 5 bước để chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại TPHCM nhé!

Chuyển văn phòng tại TPHCM hay các đô thị trong cả nước hiện nay đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Nếu trước đây, 3 từ “chuyển văn phòng” chắc chắn sẽ là nỗi “ám ảnh” đối với nhiều lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của công ty.

5 bước để chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại TPHCM

Một là, rà soát, tìm kiếm, hiểu kỹ về dịch vụ

Một điều cơ bản mà bất kỳ ai cũng quan tâm, đó chính là trước khi sử dụng dịch vụ mọi người thường sẽ tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ. Bằng những yếu tố cơ bản ban đầu như: thông tin về quy mô công ty, địa chỉ liên hệ, các gói dịch vụ…

Hầu hết, những công ty chuyển văn phòng tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, họ đều thể hiện rõ thông tin của mình để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu trước khi liên hệ trực tiếp với họ.

Thông tin càng rõ ràng chi tiết càng cho thấy tính chuyên nghiệp của họ trong hoạt động kinh doanh. Bởi sự chuyên nghiệp thường thể hiện ở tất cả các công đoạn hoạt động của một doanh nghiệp, chứ không chỉ tập trung vào nội dung nào.

Sau khi tìm hiểu qua một loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, bạn sẽ có được một danh sách lựa chọn. Lúc này bạn sẽ thực hiện bước rà soát kỹ càng hơn để tìm ra đâu là đơn vị có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

Hai là, trực tiếp nghe tư vấn

Một trong những cách rà soát để sàng lọc danh sách lựa chọn của bạn đó chính là trực tiếp nghe tư vấn. Bạn có thể gọi điện thoại đến các đơn vị trình bày nhu cầu của mình để nghe họ tư vấn hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của họ để được tư vấn.

Việc thực hiện tư vấn trực tiếp là sẽ vô cùng có ích cho bạn trong quá trình sàn lọc, tìm kiếm một dịch vụ chất lượng cho mình. Bởi thông qua cách tư vấn, bạn cũng sẽ cảm nhận được phần nào sự tận tâm, nhiệt tình hay không từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Công ty chuyển văn phòng tại TPHCM uy tín

Công ty chuyển văn phòng tại TPHCM uy tín

Bạn có thể dựa vào các tiêu chí như sau: thái độ khi lắng nghe khách hàng, vui vẻ khi trò chuyện, sự nhiệt tình khi giải đáp thắc mắc…Tất cả những điều đó bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được và đưa ra phán đoán cho mình

Ba là, bước đầu đánh giá dịch vụ

Từ việc tìm kiếm thông tin, nghe tư vấn trực tiếp, lúc này bạn đã có thể đưa ra cho mình những nhận định ban đầu về dịch vụ mà các đơn vị cung cấp. Khi kết thúc buổi tư vấn cũng là lúc bạn có thể đưa ra những đánh giá ban đầu về những ưu điểm và hạn chế của từng đơn vị cung cấp dịch vụ.

Căn cứ vào các yêu cầu của mình để đối chiếu với những ưu điểm, nhược điểm của các công ty cung cấp dịch vụ mà bạn đã khảo sát, bạn có thể loại bỏ được một số đơn vị ra khỏi dánh sách lựa chọn.

Bốn là, tham khảo ý kiến khách hàng cũ

Đánh giá của những người từng là khách hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM đó cũng chính là “kênh thông tin” quan trọng đối với bạn.

Bạn có thể tham khảo các đánh gía này thông qua các website của chính công ty đó, các diễn đàn liên quan hoặc trực tiếp hỏi ý kiến bạn bè chẳng hạn. Sự đánh giá và lời khuyên của những người đi trước sẽ mang đến cho bạn một sự an tâm theo kiểu “người thật, việc thật”.

Năm là, xem đối tác của họ là ai

Một công ty có uy tín, chất lượng tốt thường được phản ánh qua đối tác của họ. Vì vậy, bạn tìm kiếm một dịch vụ chất lượng bạn cần tìm hiểu về những khách hàng, đối tác mà họ đã từng phục vụ.

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng

Thông thường các tập đoàn lớn mạnh, một doanh nghiệp có tiếng tăm lâu đời, các ngân hàng lớn trên toàn quốc, các doanh nghiệp nước ngoài…, tất cả họ luôn luôn chọn cho mình một dịch vụ thật sự uy tín và rất chuyên nghiệp. Vì vậy, trong quá trình tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng mà bạn tìm thấy các đối tác của họ thuộc vào những doanh nghiệp lớn, có tiếng tăm thì bạn có thể an tâm phần nào khi quyết định sử dụng dịch vụ của họ rồi bạn nhé.

Vietnam Moving chuyển văn phòng cho Foody

Vietnam Moving chuyển văn phòng cho Foody

Một gợi ý về dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM mà bạn có thể tìm đến ngay lúc này đó chính là Vietnam Moving. Đây chính là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng chúng tôi bạn nhé.

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Hoặc gọi ngay Hotline miễn phí 18007011 để được tư vấn và báo giá chuyển văn phòng nhanh chóng.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo