Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ TPHCM

Vietmam Moving | Đăng ngày 1/6/2019

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ TPHCM. Đối với sinh viên việc tự mình chuyển nhà thực tế đôi khi lại tốn kém hơn là thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ TPHCM. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thấy rõ được điều đó nhé.

1. Khó khăn khi sinh viên tự chuyển nhà

- Tốn kém

Phần lớn các sinh viên luôn có suy nghĩ tự chuyển nhà sẽ tiết kiệm chi phí hơn là sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ TP HCM tuy nhiên trong thực tế khi tự mình xoay xở sẽ khiến công việc dọn nhà, phòng trọ của sinh viên mệt mỏi, mất thời gian và cực kì tốn kém.

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ TPHCM

Việc tự chuyển nhà đối với sinh viên đôi lúc có những phát sinh lại tốn kém hơn sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ TPHCM

- Dễ phát sinh chi phí; không an toàn

Nếu thuê ba gác nhỏ để chuyển nhà thì sinh viên thì dễ phải đối mặt với việc chủ xe ba gác hét giá, bên cạnh đó xe ba gác có không gian chật hẹp, lại dễ xóc nên dễ khiến đồ đạc rơi vỡ, hư hỏng nhưng lại không có bất kì đảm bảo gì về tài sản của bạn.

- Tốn thời gian

Nếu bạn không chọn dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ TPHCM mà tự chuyển bằng xe máy thì phải di chuyển qua lại giữa nơi cũ và mới vô số lần, điều này là cực kì mất thời gian, công sức. Hơn nữa nếu chuyển mà gặp trời mưa bất ngờ đồ đạc dễ bị hư hỏng vì không được che đậy đúng cách.

2. Lợi ích khi chuyển nhà sinh viên giá rẻ TPHCM với Vietnam moving

- Báo giá rõ ràng và nhanh chóng

Các bạn sinh viên có thể gọi đến tổng đài của Vietnam moving để cung cấp thông tin về khối lượng tài sản, khoảng cách di dời thì sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, báo giá mình bạch và rõ ràng cho bạn lựa chọn.

chuyển nhà trọn gói sinh viên tphcm

Tổng đài của Vietnam moving hoạt động 24/24 để đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của khách hàng một cách nhiệt tình nhất

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xe tải chuyển nhà sinh viên có thùng kín, hệ thống chống xóc, đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm thông thạo đường phố nên đảm bảo an toàn mọi đồ đạc của các bạn sinh viên trong bất kì thời tiết và địa hình nào.

- Cam kết bồi thường khi có sự cố xảy ra

Hợp đồng vận chuyển nhà sinh viên sẽ được kí kết nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khi có bất kì sự cố xảy ra như rơi vỡ, hư hỏng Vietnam moving sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100 % giá trị tài sản theo giá thị trường hiện tại.

Vietnam moving là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà sinh viên giá rẻ, uy tín, chất lượng

Khi có nhu cầu chuyển nhà sinh viên giá rẻ TPHCM hãy liên hệ với Vietnam moving là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này với nhiều năm làm việc uy tín, chất lượng qua trang web https://vietnammoving.com hoặc gọi đến hotline 18007011 - 0902 823 212 để được hỗ trợ nhé.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo