Những chú ý khi chuyển nhà bạn không thể bỏ qua

Vietmam Moving | Đăng ngày 3/6/2019

Chuyển nhà đối với mỗi gia đình là một sự kiện trọng đại và cần phải lưu tâm, xem xét nhiều vấn đề. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những chú ý khi chuyển nhà đặc biệt quan trọng để rước tài lộc, may mắn vào nhà mới. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Chọn ngày tốt chuyển nhà

Vì việc chuyển nhà ảnh hưởng đến vận khí của gia đình bạn, nếu chuyển nhà trong thời gian tốt thì mọi sự thuận lợi, gia đình may mắn về sau.

Có 3 hình thức xem ngày tốt chuyển nhà là xem ngày chuyển nhà theo tuổi gia chủ, theo giờ hoàng đạo, theo hướng nhà. Và chú ý khi chuyển nhà nên chuyển vào buổi sáng, giữa trưa hoặc lúc mặt trời bắt đầu lặn, tránh chuyển vào buổi tối.

những chú ý khi chuyển nhà

Nên xem ngày để chọn được ngày tốt chuyển nhà mang lại nhiều may mắn, bình an

2. Cúng thổ địa và thần linh

Trong ngày chuyển nhà thì việc quan trọng trong buổi chiều hôm đó bạn phải thắp hương thổ thần, thổ địa phù hộ cho gia đình bình an cùng với mâm lễ dâng thần linh, gia tiên ngày nhập trạch.

3. Xông nhà để xua đi chướng khí

Việc xông nhà sẽ giúp xua chướng khí và đuổi các loại côn trùng có hại. Khi xông nên mở hết các cửa của căn nhà để các khí xấu theo làn khói bay ra khỏi nhà. Nguyên tắc xông nhà theo hướng từ trên xuống dưới, trong ra ngoài. Chú ý khi xông nên bật hết đèn lên để tăng nhiệt khí và dương khí.

những chú ý khi chuyển nhà

Treo chuông gió có khả năng xua đi tà ma, dịch bệnh, mang lại may mắn

4. Lưu ý những việc làm theo phong thủy

+ Chiếu là vật đầu tiên mang vào nhà, sau đó đến bếp lửa, tuyệt đối không mang bếp điện, chổi quét nhà, nước vào nhà trước.

+ Đồ đạc trong nhà do người trong gia đình mang vào. Bài vị cúng tổ tiên gia chủ tự tay cầm vào nhà mới, những người khác trong gia đình đi theo sau, tay cầm tiền.

+ Treo chuông gió để dẫn dắt khí luân chuyển trong nhà. Nên treo ở các cửa ra vào hoặc cửa sổ, và nên treo chuông gió bằng kim loại để phát âm vực cao.

+ Chuyển đến nhà mới có nghĩa là bắt đầu những khởi đầu mới vì vậy chú ý khi chuyển nhà cần phải nói và làm những việc may mắn, phải thật vui vẻ để mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp nhất.

những chú ý khi chuyển nhà

Vietnam moving là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng giúp bạn rước nhiều may mắn vào nhà

Tất cả những chú ý khi chuyển nhà liên quan đến tâm linh và phong thủy ở trên đều nhằm mục đích đem lại may mắn cho gia chủ. Nếu bạn cần thêm nhiều sự tư vấn cũng như muốn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giúp bạn rước may mắn vào nhà hãy truy cập vào trang web https://vietnammoving.com hoặc gọi đến hotline 0902 823 212 để được hỗ trợ nhé.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo