Hướng dẫn tháo lắp và đóng gói giường ngủ đơn giản khi chuyển nhà

Vietmam Moving | Đăng ngày 4/5/2020

Hướng dẫn tháo lắp và đóng gói giường ngủ đơn giản, an toàn của nhân viên Vietnam Moving khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giường ngủ là loại nội thất thiết yếu cần vận chuyển khi chuyển sang nhà mới. Tuy nhiên, với nhiều loại giường ngủ đa dạng như hiện nay thì không phải ai cũng biết cách tháo ráp và đóng gói hợp lý. Vì thế, khi đóng gói giường ngủ bạn cũng cần tìm hiểu những nguồn thông tin hữu ích về vấn đề này. Dưới đây là hướng dẫn tháo lắp và đóng gói giường ngủ đơn giản, an toàn của nhân viên Vietnam Moving khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà bạn có thể tham khảo:

Các bước tháo lắp và đóng gói giường ngủ

Hướng dẫn đóng gói giường ngủ và nệm - Bước 1

Bước 1: Gom tất cả gối hoặc mùn mền (chăn) cho vào thùng carton.

Hướng dẫn đóng gói giường ngủ và nệm - Bước 2

Bước 2: Tiếp đến lấy ra nệm cho vào thùng carton.

Hướng dẫn đóng gói giường ngủ và nệm - Bước 3

Bước 3: Dùng PE, mềm chuyên dụng quấn xung quanh nệm lại.

Hướng dẫn đóng gói giường ngủ và nệm - Bước 4

Bước 4: Sử dụng máy vặn vít hoặc tua vít để tháo giường ra. (Lưu ý: nhớ đánh dấu vị trí đến chuyển đến nhà mới lắp đặt giường lại.)

Tuy nhiên, đối với các loại tài sản cá nhân có giá trị cao như nữ trang, vàng bạc... và các đồ đạc quý giá khác, bạn nên tự đóng gói và giữ lấy khi vận chuyển sang nhà mới.

Những chuẩn bị cần thiết khi chuyển nhà

Việc chuyển nhà thường được chia thành 3 giai đoạn chính là chuẩn bị trước khi chuyển nhà; vận chuyển đồ đạc sang nhà mới và sắp xếp sau khi chuyển nhà. Nếu bạn đã liên hệ đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp để lo khâu vận chuyển, thì việc bạn phải làm chỉ là lưu ý thêm một số vấn đề còn lại.

Chuẩn bị trước khi chuyển nhà:

 • Chọn được thời gian phù hợp để vận chuyển đồ đạc sang nhà mới mà không ảnh hưởng đến công việc.

 • Chuẩn bị các thủ tục cần thiết khi chuyển vào nhà mới.

 • Phân loại hợp lý, đóng gói đồ đạc cẩn thận và đánh dấu, ghi chú thông tin của từng loại đồ đạc ngoài thùng nhằm tránh tình trạng thất lạc hoặc thiếu sót đồ khi đã chuyển qua nhà mới.

 • Đóng gói, giữ riêng các loại đồ đạc có giá trị như tiền bạc, trang sức, điện thoại, máy tính bảng… để tự vận chuyển khi sang nhà mới.

Sau khi dọn về nhà mới, cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Kiểm tra lại số lượng các thùng đồ trước khi ký vào biên bản xác nhận của công ty vận chuyển.

 • Yêu cầu sắp xếp vị trí đồ đạc theo yêu cầu đối với các loại nội thất gia đình.

 • Thống kê và liên hệ trả lại thùng cho công ty vận chuyển sau khi sắp xếp xong.

 • Chuẩn bị lễ cúng nhập trạch đối với các gia đình có tín ngưỡng.

Ưu điểm Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vietnam Moving

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay, công ty TNHH Vietnam Moving đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói.

Hướng dẫn tháo lắp và đóng gói giường ngủ đơn giản khi chuyển nhà

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Vietnam Moving sẽ có những lợi ích sau:

 • Khách hàng không phải chuẩn bị thùng carton và các loại vật dụng khác để đóng gói đồ đạc vì đã có nhân viên của Vietnam Moving giúp bạn thực hiện từ A đến Z.

 • Đồ đạc được phân loại hợp lý, chia thành từng nhóm liên quan và đóng gói an toàn vào thùng hộp có kích cỡ phù hợp. Đối với những đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh, giường ngủ… nhân viên công ty sẽ có phương án bọc an toàn nhất.

 • Có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải nếu nhà của bạn ở trong hẻm nhỏ.

 • Đồ đạc được nhân viên chuyển lên xe và vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới cho bạn bằng hệ thống xe tải chuyên dụng hiện đại.

 • Hỗ trợ sắp xếp lại gọn gàng và hoàn thiện các loại nội thất gia đình tại nhà mới.

 • Chính sách bồi thường hợp lý của Vietnam Moving khi xảy ra thường hợp hư hỏng, rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hãy nhanh tay gọi đến số Hotline 18007011 hoặc liên hệ với chúng tôi tại website https://vietnammoving.com. Đội ngũ nhân viên của Vietnam Moving sẽ tư vấn tận tình và báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất đấy.

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo