[SỐ 1] Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn UY TÍN - CAM KẾT AN TOÀN 100% KHÔNG CÓ ĐỔ VỠ

Vietmam Moving | Đăng ngày 31/5/2019

Sài Gòn vốn là một thành phố năng động và phát triển, do đó tùy theo nhu cầu sinh hoạt, làm việc mà việc chuyển nhà tại Sài Gòn diễn ra thường xuyên và phổ biến hơn. Đồng nghĩa với việc, các dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn mọc lên ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Sài Gòn.

>>Xem ngay Bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh Mới nhất 2018

>>Xem ngay ✪ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sinh Viên giá rẻ ✪

 

1. Ưu điểm khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, đặc biệt là chuyển nhà trọn gói, bạn hoàn toàn yên tâm vì không hề làm mất thời gian của bản thân, thời gian dọn dẹp, đóng gói, khuân vác. Tất cả các công đoạn khi chuyển nhà đều do đội ngũ nhân viên bên cung cấp dịch vụ thực hiện. Chi phí để thuê dịch vụ trên cũng khá cạnh tranh, bởi trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp. Do đó bạn có thể tham khảo kĩ lưỡng và lựa chọn bên uy tín và phù hợp nhất với tài chính của mình.

dịch vụ chuyển nhà sài gòn vietnam moving

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn uy tín để tiết kiệm chi phí, thời gian

  • Vận chuyển nhanh, gọn và khoa học

Sự chuyên nghiệp từ phía cung cấp dịch vụ chuyển nhà là điều không khỏi bàn tới. Nếu như cả gia đình bạn cùng làm công việc này sẽ phải mất đến cả buổi hoặc thậm chí 1 ngày. Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy quy cách đóng gói và vận chuyển khoa học mới là sự lựa chọn chính xác.

  • An toàn, có trách nhiệm

Khi bất kể làm một việc gì hay giao dịch với khách hàng, sự trung thực và trách nhiệm từ phía nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó đồ đạc và vật dụng trong quá trình làm việc luôn được bảo đảm an toàn tuyệt đối, rất hy hữu những trường hợp hỏng hóc hay đổ vỡ.

Với trường hợp xấu nhất như trên, bạn cũng hoàn toàn yên tâm sẽ nhận được bồi thường nếu bên cung cấp dịch vụ có sai sót. Một trong những Công ty vận chuyển và vận tải có dịch vụ chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh là Vietnam Moving, nới có khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

2. Quy trình vận chuyển nhà tại Vietnam Moving

Tại Vietnam Moving, quy trình vận chuyển nhà, văn phòng sẽ được tối giản và khoa học, giúp tiết kiệm và tối ưu thời gian cũng như công sức. Đầu tiên là tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, bao gồm các thông tin về địa chỉ, hiện trạng và thông tin liên quan đến tài sản.

Sau đó bên phía Vietnam Moving sẽ khảo sát và báo giá với khách hàng, khi có sự thỏa thuận thống nhất, hai bên tiến hành ký hợp đồng. Bắt đầu triển khai thực hiện đóng gói, vận chuyển đồ và thanh toán sau khi kết thúc công việc.

Với quy trình khoa học và tối giản hóa trên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cả 2 phía khách hàng và bên cung cấp dịch vụ. Từ đó giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn.

Vietnam Moving cam kết mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất

Vietnam Moving cam kết mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất

Để tham khảo thêm các thông tin về dịch vụ cho thuê phương tiện vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà uy tín, các bạn có thể truy cập địa chỉ: vietnammoving.com hoặc gọi vào hotline: 1800 7011 để nghe tư vấn trực tiếp.

>>Xem ngay Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM MỚI NHẤT THÁNG 8/2018

VietNamMoving.com

Nội dung này có hữu ích ?

Nội dung này có hữu ích ?

logo